Lộ chân dung iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất

YouTuber Unbox Therapy vừa chia sẻ video “trên tay” iPhone 15 Pro Max bằng mô hình 1:1 của các nhà sản xuất ốp lưng có liên hệ với Apple.


Mô hình iPhone 15 Pro Max (trái) và iPhone 14 Pro Max

Cho đến nay, đây là video rõ nét nhất về iPhone 15 Pro Max, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple. Khác biệt dễ thấy nhất so với iPhone 14 Pro Max chính là phần viền siêu mỏng bao quanh màn hình.


Trong video, Unbox Therapy so sánh trực tiếp iPhone 14 Pro Max và mô hình iPhone 15 Pro Max. Theo người dùng này, viền màn hình của mẫu iPhone chưa ra mắt chỉ bằng một nửa so với đời trước. Như vậy, rất có thể đây là mẫu iPhone có tỉ lệ màn hình và viền máy tốt nhất trên bất kỳ chiếc smartphone nào.


Cạnh trái mô hình iPhone 15 Pro Max (dưới) và iPhone 14 Pro Max

Cả hai mẫu iPhone 15 Pro năm nay đều được cho là có viền mỏng hơn và cong so với iPhone 14 Pro, khá giống với màn hình Apple Watch. Tin đồn gợi ý iPhone 15 Pro Max 6.7 inch sở hữu viền mỏng nhất.


Theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe, iPhone 15 Pro Max sẽ phá vỡ kỷ lục viền 1,81mm trên Xiaomi 13. Cụ thể, viền của thiết bị chỉ mỏng 1,55mm. Để so sánh, viền iPhone 14 Pro là 2,17mm và Samsung Galaxy S23 Ultra là 1,95mm.


Viền iPhone 15 Pro Max mỏng hơn đáng kể so với đời trước

Mô hình iPhone 15 Pro Max của Unbox Therapy làm các nút bấm theo tin đồn ban đầu, bao gồm nút âm lượng liền mạch và nút im lặng. Còn theo tin đồn mới nhất, nút tăng/giảm âm lượng vẫn tách rời như các iPhone cũ, chỉ có nút im lặng cũ là biến mất. Bloomberg tin rằng Apple hoãn các tính năng này sang iPhone ra mắt năm 2024.


Dòng iPhone 15 dự kiến được giới thiệu vào tháng 9 như thường lệ.


(Theo Macrumors)


Lộ chân dung iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất Lý do iPhone 15 Pro Max sẽ cực "hot" mà không phải iPhone 15 ProMặc dù iPhone 15 Pro được cho là cũng có rất nhiều nâng cấp khác biệt với iPhone 15 bản tiêu chuẩn. Thế nhưng, một trong những tính năng "đỉnh" nhất sẽ chỉ có trên iPhone 15 Pro Max.