Mới đây, bên phía Samsung đã ngầm xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Z Fold 2 là tại sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 5/8 tới đây.Galaxy Z Fold 2 sẽ được trình làng tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8

Khoảng từ 1 tháng trở lại đây, đã có rất nhiều thông tin tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung là Galaxy Z Fold 2 sẽ không kịp ra mắt vào ngày 5/8 tại sự kiện Galaxy Unpacked. Gần đây, ông Ross Young tới từ Công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình đã chia sẻ rằng Galaxy Z Fold 2 vẫn sẽ được ra mắt vào ngày 5/8 nhưng thời gian mở bán sẽ lùi lại muộn hơn.


Và không để người dùng phải chờ đợi lâu, mới đây Samsung đã đích thân đăng tải một đoạn video quảng cáo mới về sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức vào ngày 5/8 tới đây, trong đoạn video hãng cũng đã ngầm nhắc tới chiếc Galaxy Z Fold 2. Điều đó đồng nghĩa với việc mẫu smartphone màn hình gập này cũng có thể sẽ góp mặt vào ngày 5/8.

Samsung “ngam” xac nhan Galaxy Z Fold 2 se duoc ra mat tai su kien Galaxy Unpacked vao ngay 5/8 toi day


Moi day, ben phia Samsung da ngam xac nhan ngay ra mat cua Galaxy Z Fold 2 la tai su kien Galaxy Unpacked se duoc to chuc vao ngay 5/8 toi day.

Samsung “ngầm” xác nhận Galaxy Z Fold 2 sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8 tới đây

Mới đây, bên phía Samsung đã ngầm xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Z Fold 2 là tại sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 5/8 tới đây.
Samsung “ngầm” xác nhận Galaxy Z Fold 2 sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8 tới đây
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: