Tỷ phú Amazon bị gia đình bạn gái tố hành xử khó chấp nhận trong khi vợ cũ của ông lại có cuộc sống khác biệt

Sau khi quen biết với bạn gái Lauren Sanchez, tỷ phú Amazon bắt đầu dính vào những thị phi không đáng có.


Michael Sanchez, anh trai của bà Lauren, mới đây đã công khai lên tiếng chê trách về cách hành xử khó chấp nhận của tỷ phú giàu nhất thế giới.


Theo đó, ông Michael bị bạn trai của em gái mình cáo buộc là người đã làm rò rỉ những bức hình khỏa thân mà tỷ phú Amazon đã gửi cho bà Lauren trong thời gian hai người lén lút qua lại. Những bức hình đã rơi vào tay của trang tin National Enquirer và cũng chính từ đây vụ ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos bị phanh phui.


Ông Jeff Bezos còn cho rằng anh trai của bạn gái mình có ý định tống tiền ông. Ông Michael sau đó đã phủ nhận mọi chuyện và kiện tỷ phú Amazon cùng em gái mình tội phỉ báng người khác.


Tỷ phú Amazon bị gia đình bạn gái tố hành xử khó chấp nhận trong khi vợ cũ của ông lại có cuộc sống khác biệt - Ảnh 1.

Ông Michael Sanchez và em gái Lauren có mối quan hệ gắn bó.


"Tôi đã luôn bảo vệ và hỗ trợ cho em gái mình 100% kể từ khi Lauren chào đời. Và tôi đã sẵn sàng nhiều lần nhường nhịn em gái mình. Tuy nhiên lần này hoàn toàn khác, uy tín của gia đình chúng tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng và Lauren dường như không quan tâm đến điều đó", ông Michael cho hay.


Ông Michael nhấn mạnh rằng ông không bao giờ sở hữu những bức hình nhạy cảm đó và các nhà điều tra cũng đã khẳng định Michael không có hành động sai trái nào. "Tôi nghĩ mình nên nhận được một lời xin lỗi. Tuy nhiên cả Jeff Bezos và Lauren đều chưa biết họ sai ở đâu. Đáng buồn thay lần này tôi có thể sẽ gặp họ ở tòa".


Theo trang Daily Mail, ông Michael chỉ tha thứ và không kiện cặp đôi này ra tòa nếu như họ phát hành lời xin lỗi trên trang nhất của tờ Washington Post, thuộc sở hữu của tỷ phú Jeff Bezos. Nếu không, người đàn ông này quyết tâm gặp tỷ phú giàu nhất thế giới tại tòa án và đó chắc chắn sẽ là cuộc chiến hé lộ nhiều thông tin thu hút sự chú ý của dư luận.


Tỷ phú Amazon bị gia đình bạn gái tố hành xử khó chấp nhận trong khi vợ cũ của ông lại có cuộc sống khác biệt - Ảnh 2.

Tỷ phú Amazon và bạn gái ngày càng mặn nồng, gắn bó


Sau khi ly hôn, tỷ phú Amazon liên tục gặp những vụ lùm xùm liên quan đến gia đình bạn gái. Trong khi đó, vợ cũ của ông lại có cuộc sống kín tiếng và không nhận trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Bà MacKenzie tiếp tục vẫn niềm đam mê viết sách của mình và chăm lo cho các con. Có thể thấy, bà MacKenzie và chồng cũ có cuộc sống hoàn toàn khác biệt sau khi rời xa nhau. Trong khi tỷ phú Amazon đã đính hôn với bà Lauren thì bà MacKenzie giữ kín chuyện tình cảm riêng tư.


Tỷ phú Amazon bị gia đình bạn gái tố hành xử khó chấp nhận trong khi vợ cũ của ông lại có cuộc sống khác biệt - Ảnh 3.

Nguồn: Daily Mail

Lấy linkTy phu Amazon bi gia dinh ban gai to hanh xu kho chap nhan trong khi vo cu cua ong lai co cuoc song khac biet


Sau khi quen biet voi ban gai Lauren Sanchez, ty phu Amazon bat dau dinh vao nhung thi phi khong dang co.


Michael Sanchez, anh trai cua ba Lauren, moi day da cong khai len tieng che trach ve cach hanh xu kho chap nhan cua ty phu giau nhat the gioi.


Theo do, ong Michael bi ban trai cua em gai minh cao buoc la nguoi da lam ro ri nhung buc hinh khoa than ma ty phu Amazon da gui cho ba Lauren trong thoi gian hai nguoi len lut qua lai. Nhung buc hinh da roi vao tay cua trang tin National Enquirer va cung chinh tu day vu ngoai tinh cua ty phu Jeff Bezos bi phanh phui.


Ong Jeff Bezos con cho rang anh trai cua ban gai minh co y dinh tong tien ong. Ong Michael sau do da phu nhan moi chuyen va kien ty phu Amazon cung em gai minh toi phi bang nguoi khac.


Ty phu Amazon bi gia dinh ban gai to hanh xu kho chap nhan trong khi vo cu cua ong lai co cuoc song khac biet - Anh 1.

Ong Michael Sanchez va em gai Lauren co moi quan he gan bo.


"Toi da luon bao ve va ho tro cho em gai minh 100% ke tu khi Lauren chao doi. Va toi da san sang nhieu lan nhuong nhin em gai minh. Tuy nhien lan nay hoan toan khac, uy tin cua gia dinh chung toi bi anh huong nghiem trong va Lauren duong nhu khong quan tam den dieu do", ong Michael cho hay.


Ong Michael nhan manh rang ong khong bao gio so huu nhung buc hinh nhay cam do va cac nha dieu tra cung da khang dinh Michael khong co hanh dong sai trai nao. "Toi nghi minh nen nhan duoc mot loi xin loi. Tuy nhien ca Jeff Bezos va Lauren deu chua biet ho sai o dau. Dang buon thay lan nay toi co the se gap ho o toa".


Theo trang Daily Mail, ong Michael chi tha thu va khong kien cap doi nay ra toa neu nhu ho phat hanh loi xin loi tren trang nhat cua to Washington Post, thuoc so huu cua ty phu Jeff Bezos. Neu khong, nguoi dan ong nay quyet tam gap ty phu giau nhat the gioi tai toa an va do chac chan se la cuoc chien he lo nhieu thong tin thu hut su chu y cua du luan.


Ty phu Amazon bi gia dinh ban gai to hanh xu kho chap nhan trong khi vo cu cua ong lai co cuoc song khac biet - Anh 2.

Ty phu Amazon va ban gai ngay cang man nong, gan bo


Sau khi ly hon, ty phu Amazon lien tuc gap nhung vu lum xum lien quan den gia dinh ban gai. Trong khi do, vo cu cua ong lai co cuoc song kin tieng va khong nhan tra loi bat ky cuoc phong van nao. Ba MacKenzie tiep tuc van niem dam me viet sach cua minh va cham lo cho cac con. Co the thay, ba MacKenzie va chong cu co cuoc song hoan toan khac biet sau khi roi xa nhau. Trong khi ty phu Amazon da dinh hon voi ba Lauren thi ba MacKenzie giu kin chuyen tinh cam rieng tu.


Ty phu Amazon bi gia dinh ban gai to hanh xu kho chap nhan trong khi vo cu cua ong lai co cuoc song khac biet - Anh 3.

Nguon: Daily Mail

Lay link

Tỷ phú Amazon bị gia đình bạn gái tố hành xử khó chấp nhận trong khi vợ cũ của ông lại có cuộc sống khác biệt

Sau khi quen biết với bạn gái Lauren Sanchez, tỷ phú Amazon bắt đầu dính vào những thị phi không đáng có.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: