Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương

Cùng với sự trở lại của chiến dịch Samsung TeamUnstoppable mùa 2, giới trẻ tiếp tục được truyền cảm hứng mạnh mẽ về hành trình theo đuổi đam mê, bất chấp mọi khó khăn và rào cản trong cuộc sống.


Một khi đã xác định theo đuổi đam mê bất kỳ, chắc chắn bạn sẽ phải song hành cùng vô vàn trở ngại trong cuộc sống, giới hạn từ chính bản thân và rào cản từ những định kiến và khuôn mẫu của xã hội. Thay vì thỏa hiệp với những "giới hạn" tưởng chừng không thể vượt qua đó, giới trẻ hiện đại luôn sẵn sàng "phá vỡ" chúng, nỗ lực biến điều không thể thành "có thể" để hiện thực hóa ước mơ, tạo nên những kỳ tích vượt xa mong đợi. Đây cũng chính là tinh thần chủ đạo - "Làm điều không thể" của chiến dịch Samsung TeamUnstoppable năm nay.


6 nhân vật truyền cảm hứng cho #TeamUnstoppable 2022 chính là những đại diện GenZ tiêu biểu đã đạt được thành tựu rực rỡ khi dám bứt phá giới hạn. Không chỉ thành công lan tỏa ngọn lửa trẻ nhiệt huyết, họ còn thúc đẩy giới trẻ ngày nay cùng hành động, cùng can đảm "bứt phá" hơn để chạm tới ước mơ, vươn tầm cao mới.


Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương - Ảnh 1.

6 đại diện truyền cảm hứng của #TeamUnstoppable mùa 2: Fashionista Châu Bùi, đầu bếp Jason Chua, gamer Karla Golosinda, nhà giáo dục Jerome Polin, thủ lĩnh trẻ Jabir Meftah và Neng Sarun.


Năm nay, chiến dịch #TeamUnstoppable 2022 tiếp tục kêu gọi thế hệ trẻ mới chia sẻ những câu chuyện của bản thân về hành trình trưởng thành, vượt qua mọi giới hạn để đạt được thành công trong cuộc sống, thông qua nền tảng TikTok.


Được chia sẻ trải nghiệm, được cất lên tiếng nói cho thế hệ của mình, các bạn trẻ tham gia #TeamUnstoppable như được "gãi đúng chỗ ngứa". Đã có rất nhiều câu chuyện ấn tượng mới được kể, nhiều hành trình "bứt phá" khó tin được hé lộ. Trong đó nổi bật nhất chính là câu chuyện của 2 gương mặt trẻ vừa giành giải Nhất tuần 1 và tuần 2 tại cuộc thi thú vị này.


Tường Vy Vy - nhân vật đạt giải Nhất tuần 1 khiến nhiều bạn trẻ không khỏi ngưỡng mộ khi dám can đảm từ bỏ ngành sư phạm với tương lai an nhàn, ổn định để theo đuổi đam mê thú cưng mang tính mạo hiểm hơn. Tất nhiên, tuổi trẻ chỉ có đam mê mà thiếu kinh nghiệm khiến những bước khởi đầu của Vy không hề dễ dàng chút nào.


Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương - Ảnh 2.


Những ngày đầu nuôi cá và liên tục chứng kiến chúng chết vì bệnh, cô nàng đã rất nhiều lần muốn từ bỏ. Nhưng chính suy nghĩ "người khác làm được, mình cũng làm được" đã thúc đẩy cô nàng vượt qua giới hạn bản thân, nỗ lực học hỏi thêm kiến thức từ những người đi trước và kiên trì với định hướng của mình. Giờ đây, cô nàng không chỉ thành công trong nghề kinh doanh cá vàng mà còn theo đuổi thêm ngành spa làm đẹp cho chó mèo, đồng thời trở thành hot TikToker truyền cảm hứng đam mê thú cưng cho các bạn trẻ.


Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương - Ảnh 3.


Em Bé Bỏng - TikToker đạt giải Nhất tuần 2 thì gây xúc động mạnh khi kể lại hành trình mang thai và sinh con cực kỳ gian nan. Những ngày mang thai là chuỗi ngày cô nàng ra vào viện như cơm bữa, từng phải nằm viện suốt 3 tuần, chịu những mũi tiêm "buốt đến tận tim" nhưng vẫn không giữ được em bé. Lần mang thai kế tiếp, bà mẹ trẻ tiếp tục gặp nguy cơ "có thai ngoài tử cung" và "con mang gien lặn". Thêm một chuỗi ngày dài mỗi tuần đi viện 1 lần, những buổi nghẹt thở chờ khám sàng lọc cho mẹ và em bé.


Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương - Ảnh 4.


Điều đáng khâm phục là thay vì buồn bã phó mặc cho số phận, cô nàng luôn tìm mọi cách để biến điều không thể thành "có thể", vừa đồng hành cùng bác sĩ vừa nỗ lực chăm sóc bản thân với hy vọng phép màu sẽ xảy ra. Và không phụ sự nỗ lực của bà mẹ trẻ, kỳ tích đã thật sự xuất hiện khi em bé Mít đã chào đời khỏe mạnh, đặc biệt ý nghĩa hơn khi ngày sinh của bé còn trùng với kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.


Bạn thấy đó, những kỳ tích ấn tượng này chính là thành quả đến từ sự nỗ lực "bứt phá", vượt qua giới hạn của chính mình của các bạn trẻ. "Sinh con dễ lắm", "Học sư phạm là ổn định nhất" - không phải cứ bó buộc theo những khuôn mẫu sẵn có, những quan niệm cố hữu này là tốt. Bạn hoàn toàn có thể lắng nghe trái tim mình, thử mọi hướng đi, mọi biện pháp có thể để vượt qua rào cản cá nhân, tạo ra những cú hích thật sự và thành công theo cách của riêng mình.


Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương - Ảnh 5.

Tham gia cuộc thi từ ngày 25/07/2022 đến hết ngày 19/09/2022 để nhận về những phần quà khủng từ Samsung


Còn bạn, bạn sẽ chọn câu chuyện bứt phá giới hạn nào để chia sẻ cùng #TeamUnstoppable? Hãy chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân những rào cản cá nhân muốn vượt qua và cách Samsung có thể đồng hành cùng bạn để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng sản phẩm Samsung Galaxy đậm cá tính với tổng giá trị lên đến 275 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu thêm


https://genk.vn/hai-cau-chuyen-truyen-cam-hung-ve-y-chi-lam-dieu-khong-the-nay-xung-dang-nhan-trieu-loi-tan-duong-20220816121150477.chn Lấy linkHai cau chuyen truyen cam hung ve y chi “lam dieu khong the” nay xung dang nhan trieu loi tan duong


Cung voi su tro lai cua chien dich Samsung TeamUnstoppable mua 2, gioi tre tiep tuc duoc truyen cam hung manh me ve hanh trinh theo duoi dam me, bat chap moi kho khan va rao can trong cuoc song.

Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương

Cùng với sự trở lại của chiến dịch Samsung TeamUnstoppable mùa 2, giới trẻ tiếp tục được truyền cảm hứng mạnh mẽ về hành trình theo đuổi đam mê, bất chấp mọi khó khăn và rào cản trong cuộc sống.
Hai câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí “làm điều không thể” này xứng đáng nhận triệu lời tán dương
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: