Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua trước trả sau trên nền tảng thương mại điện tử

Với dịch vụ này, người tiêu dùng giờ đây đã có thêm một lựa chọn cho việc thanh toán, vừa dễ dàng tiện lợi lại có nhiều ưu đãi linh hoạt.


Ngày 10/08/2022, Kredivo đã kết hợp với VietCredit cùng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai giải pháp "Mua Trước Trả Sau" đến với những khách hàng đang mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử Sendo. Được biết, Kredivo là nền tảng tín dụng trực tuyến hàng đầu tại Indonesia, đã triển khai và thu được thành công lớn khi chiếm đến 50% thị phần tại chính quê hương của mình. Và Việt Nam là điểm đến tiếp theo được nhà cung cấp này hướng tới khi sở hữu một tiềm năng lớn trong việc phát triển tài chính tín dụng số.


Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau trên nền tảng thương mại điện tử - Ảnh 1.


Xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 08/2021, Kredivo đã hợp tác cùng VietCredit, lần lượt ra mắt thị trường các gói sản phẩm đa dạng gồm dịch vụ trả góp khi mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử và cho vay tiêu dùng cá nhân. Ông Krishnadas, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Phát triển Kinh doanh của Kredivo, chia sẻ: "Kredivo không chỉ hướng đến việc giúp khách hàng giải quyết nhu cầu được tiếp cận tín dụng nhanh chóng và vừa túi tiền, mà còn hỗ trợ nhà bán hàng tăng tổng giá trị giao dịch. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng Sendo, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam."


Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau trên nền tảng thương mại điện tử - Ảnh 2.

Ông Krishnadas, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Phát triển Kinh doanh của Kredivo.


Về cơ bản dịch vụ "Mua Trước Trả Sau" do Kredivo cùng VietCredit cung cấp cho khách hàng sẽ tương tự như hình thức trả góp hoặc thẻ tín dụng nhưng đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Người tiêu dùng sẽ chỉ cần đăng ký tài khoản, duyệt kiểm tra các thông tin theo yêu cầu của nhà cung cấp là có thể được cấp mức tín dụng cho việc sử dụng mua hàng.


Kredivo cho biết, chỉ đơn giản với 2 cú nhấp chuột, khách hàng của Sendo có thể trải nghiệm mua hàng liền mạch thông qua và thanh toán sau trong vòng 30 ngày với lãi suất 0%, hoặc trong 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng tùy theo nhu cầu. Quá trình đăng ký đều được thực hiện trên ứng dụng di động và khách hàng sẽ được duyệt ngay hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng gần như đồng thời.


Một số điều kiện để đăng ký tài khoản Kredivo tại Việt Nam như sau:


- Là công dân Việt Nam, sở hữu chứng minh nhân dân/ căn cước công dân còn hiệu lực


- Trong độ tuổi từ 18 đến 60 và đang cư trú tại Việt Nam


- Có thu nhập hằng tháng từ 4.000.000 đ


Khi đăng ký, người đăng ký cần cung cấp hình chụp CMND/CCCD và hình chụp chân dung đồng thời liên kết với tài khoản thương mại điện tử để chứng minh địa chỉ. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ được cấp ngay một tài khoản với hạn mức tín dụng từ 5 triệu cho đến 25 triệu cùng ưu đãi trả góp 30 ngày, 3 tháng với lãi suất 0% cùng tùy chọn trả góp 6 tháng đến 12 tháng.


Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua Trước Trả Sau trên nền tảng thương mại điện tử - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Sàn Thương mại Điện tử của Sendo.


Ông Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Sàn Thương mại Điện tử của Sendo, cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay cùng một nhà tiên phong trong khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số như Kredivo, cũng như từ đối tác VietCredit để cùng mang đến cho hàng chục triệu khách hàng và nhà bán Việt Nam thêm một lựa chọn tiện lợi và vừa túi tiền trong phương thức thanh toán."


Lấy linkKredivo va VietCredit hop tac cung Sendo cung cap dich vu Mua truoc tra sau tren nen tang thuong mai dien tu


Voi dich vu nay, nguoi tieu dung gio day da co them mot lua chon cho viec thanh toan, vua de dang tien loi lai co nhieu uu dai linh hoat.

Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua trước trả sau trên nền tảng thương mại điện tử

Với dịch vụ này, người tiêu dùng giờ đây đã có thêm một lựa chọn cho việc thanh toán, vừa dễ dàng tiện lợi lại có nhiều ưu đãi linh hoạt.
Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua trước trả sau trên nền tảng thương mại điện tử
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: