Elon Musk bị nghiện chụp selfie

Elon Musk chỉ trích Instagram vì cách nền tảng này khiến người dùng, bao gồm cả bản thân ông tiêu tốn thời gian.


Elon Musk cho biết ông đã ngừng sử dụng Instagram vì nhận ra mình chụp quá nhiều ảnh selfie trên nền tảng này. Vị tỷ phú còn cho rằng Instagram là một cái bẫy khi tràn ngập hình ảnh của những cô gái hấp dẫn.


“Tôi đã sử dụng Instagram một thời gian, nhưng vấn đề là nó chỉ là một ‘chiếc bẫy dành cho những kẻ hám gái’ ở một đẳng cấp mới”, Musk chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với kênh Full Send Podcast.


CEO Tesla nói rằng ông nhận ra mình đã lãng phí thời gian với Instagram nên quyết định xóa tài khoản của mình. “Tôi thấy mình chụp quá nhiều ảnh tự sướng và tự hỏi tại sao mình lại làm điều này. Tôi dường như không thể dừng lại”, Musk cho biết.


Vị tỷ phú còn cho biết ông đang sử dụng một tài khoản Instagram bí mật, chỉ dùng để nhấn vào các đường link và bài viết thông qua mạng xã hội này. Hàng ngày, ông thích sử dụng Twitter để phát ngôn trước công chúng hơn. “Nếu có chuyện gì tôi đều đăng lên Twitter”, CEO Tesla chia sẻ.


Elon Musk che Instagram anh 1

Vị tỷ phú nhận thấy mình đã chụp ảnh quá nhiều trên Instagram nên quyết định rời bỏ nền tảng này. Ảnh: Elon Musk.


Đây không phải là lần đầu tiên vị tỷ phú lên tiếng chỉ trích các nền tảng mạng xã hội. Trước đó, trong một dòng trạng thái hồi tháng 6, Elon Musk cho rằng nền tảng chia sẻ video TikTok đang thúc đẩy sự suy tàn của nền văn minh toàn cầu. “Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Có lẽ một số người nghĩ như vậy", ông viết.


CEO Tesla còn chỉ trích Twitter, cho rằng mạng xã hội không có tự do ngôn luận. Do đó, với thương vụ thâu tóm trị giá 44 tỷ USD, ông dường như quyết tâm khôi phục lại một Twitter như trước đây, khi việc tweet ít gây hậu quả hơn. Bằng cách đưa Twitter trở thành công ty tư nhân, Musk có thể đưa mạng xã hội này thoát khỏi các cơ quan quản lý.


"Tôi mua Twitter không phải để kiếm tiền. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là Twitter phải trở thành nơi toàn diện cho quyền tự do ngôn luận. Việc có một mạng xã hội được tin cậy là điều rất quan trọng với tương lai của văn minh nhân loại", Musk chia sẻ với lãnh đạo TED Chris Anderson.


Tuy nhiên, ông đã đơn phương yêu cầu hủy vụ mua bán này với lý do Twitter đã đưa thông tin sai lệch về số tài khoản giả. Ngay sau đó, công ty mạng xã hội đã đâm đơn kiện nhằm buộc vị tỷ phú hoàn tất thỏa thuận mua lại mạng xã hội với giá 44 tỷ USD, thay vì hủy bỏ như tuyên bố được đưa ra đầu tháng 7.


Theo kế hoạch được bà Kathaleen McCormick, Thẩm phán Tòa án Công lý Delaware công bố vào cuối tháng 7, vụ kiện Elon Musk với Twitter sẽ diễn ra tại 17/10 và kéo dài 5 ngày.


(Theo Zing)

Elon Musk bi nghien chup selfie


Elon Musk chi trich Instagram vi cach nen tang nay khien nguoi dung, bao gom ca ban than ong tieu ton thoi gian.

Elon Musk bị nghiện chụp selfie

Elon Musk chỉ trích Instagram vì cách nền tảng này khiến người dùng, bao gồm cả bản thân ông tiêu tốn thời gian.
Elon Musk bị nghiện chụp selfie
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: