Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup

Velasboost là thương hiệu phụ kiện chất lượng cao của Việt Nam xuất hiện trong Shark Tank mùa 5 và nhận đầu tư từ Shark Phú. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu thương hiệu HyperWork với các sản phẩm setup độc đáo từ gỗ.


Sự ra đời của thương hiệu HyperWork


HyperWork tuy chỉ mới được thành lập hơn 1 năm nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người chơi công nghệ và đam mê setup. Hai người sáng lập của HyperWork từng chia sẻ: "Tôi muốn xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm phục vụ và nâng cao chất lượng sống của người dùng từ lúc thức dậy cho tới lúc đi ngủ. Nếu Velasboost là bước khởi đầu cho con đường thực hiện lý tưởng đó, thì HyperWork đóng một vai trò quan trọng không kém. Với những sản phẩm setup gỗ, sản phẩm công thái học hướng tới người sử dụng máy tính, HyperWork giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tập trung khi làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liên tục."


Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup - Ảnh 1.

Velasboost xuất hiện ấn tượng trong Shark Tank mùa 5 và "chốt deal" với Shark Phú.


Hệ sinh thái HyperWork có gì thú vị?


Một vài sản phẩm hữu ích đến từ thương hiệu này là ghế công thái học, kê tay bàn phím gỗ nu resin cùng nhiều sản phẩm setup gỗ độc đáo khác như giá đỡ laptop, giá đỡ điện thoại, giá đỡ tai nghe, chân loa, khay gỗ đa năng,...


Nhắc tới hệ sinh thái HyperWork, đầu tiên phải kể đến dòng ghế công thái học HPW-01. Đây là dòng ghế được thiết kế với các chi tiết tùy biến linh hoạt theo dáng người. Điều này nhằm cải thiện tư thế và mang tới cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liền.


Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup - Ảnh 2.

Ghế HPW-01 là một trong các sản phẩm công thái học ấn tượng của HyperWork.


Bộ sưu tập Kê tay gỗ Nu Resin cũng là một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của HyperWork trong giới setup. Những bộ kê tay thu hút và gây ấn tượng mạnh tới thị giác nhờ sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ nu quý hiếm và nhựa resin nhiều màu sắc.


Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn nên mỗi sản phẩm sẽ là "độc bản", không có chiếc thứ 2 giống hệt. Không chỉ thỏa mãn về phần nhìn, kê tay bàn phím của HyperWork cũng được thiết kế chuẩn công thái học với bề mặt vát 5 độ nâng đỡ cổ tay hiệu quả, hạn chế đau mỏi cổ tay.


Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup - Ảnh 3.

Mỗi sản phẩm kê tay của HyperWork là "độc bản", không có chiếc thứ 2 giống hệt.


Bên cạnh dòng sản phẩm setup gỗ, arm màn hình Human Motion là nhánh sản phẩm mới được HyperWork sáp nhập vào hệ sinh thái và nhận được khá nhiều quan tâm từ người yêu thích setup không gian làm việc. Hai Founder Lê Hoàng, Lê Vũ cho biết: "Là một người làm việc trên máy tính thường xuyên, tôi nhận thấy hạn chế của việc sử dụng chân màn hình có sẵn là không thể xoay chuyển vị trí linh hoạt mà còn chiếm nhiều không gian bàn làm việc. Vì vậy, đưa arm màn hình Human Motion vào hệ sinh thái HyperWork nhằm tạo ra góc làm việc tối ưu nhất cho người dùng".


Theo thông tin mà hãng cung cấp, HyperWork sẽ cho ra mắt thương hiệu giá đỡ riêng vào tháng 9.2022. Trước đó, được biết HyperWork đang phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu giá đỡ màn hình/monitor arm Human Motion - một sản phẩm giúp hệ sinh thái của hãng phong phú và đáp ứng sát hơn nhu cầu của người dùng tại thị trường Việt Nam.


Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup - Ảnh 4.

Giá đỡ màn hình Human Motion là dòng sản phẩm được giới đam mê setup đánh giá cao.


Có thể thấy, mỗi sản phẩm trong hệ sinh thái HyperWork đều được tính toán tỉ mỉ và dồn nhiều tâm huyết phát triển. Đa phần sản phẩm của thương hiệu đều hướng tới yếu tố công thái học bảo vệ sức khỏe người dùng, đồng thời không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ cao mà chúng mang lại.


HyperWork cùng với Velasboost tạo nên mô hình hệ sinh thái khép kín


Hệ sinh thái HyperWork ngày càng được hoàn thiện với sự ra mắt liên tục của nhiều sản phẩm mới. Đứng sau thành công của 2 thương hiệu Velasboost và HyperWork, cả đội ngũ đang dần hiện thực hoá từng ý tưởng và giấc mơ của mình.


Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup - Ảnh 5.

HyperWork hướng tới các sản phẩm tiện ích phục vụ công việc, đời sống hàng ngày.


"Tôi muốn tạo ra một mô hình hệ sinh thái khép kín. Sáng chạy bộ thể dục có tai nghe TWS Velasboost đồng hành, làm việc tại văn phòng thì có HyperWork cung cấp những sản phẩm hỗ trợ cho màn hình, bàn phím, chuột, ghế ngồi, kê chân. Tối về nhà có thể nhanh chóng sạc đầy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh với bộ sạc cáp của Velasboost để sẵn sàng năng lượng cho ngày tiếp theo. Chúng tôi hy vọng hai thương hiệu của chúng tôi sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người." – Founder HyperWork chia sẻ.


Bạn đọc yêu thích các sản phẩm setup công thái học, phụ kiện tiện ích có thể tham khảo về hệ sinh thái HyperWork – Velasboost .


https://genk.vn/velasboost-hyperwork-ket-hop-tao-he-sinh-thai-tien-ich-setup-20220704171653418.chn Lấy linkVelasboost, HyperWork ket hop tao he sinh thai tien ich setup


Velasboost la thuong hieu phu kien chat luong cao cua Viet Nam xuat hien trong Shark Tank mua 5 va nhan dau tu tu Shark Phu. Ben canh do, ho con so huu thuong hieu HyperWork voi cac san pham setup doc dao tu go.

Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup

Velasboost là thương hiệu phụ kiện chất lượng cao của Việt Nam xuất hiện trong Shark Tank mùa 5 và nhận đầu tư từ Shark Phú. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu thương hiệu HyperWork với các sản phẩm setup độc đáo từ gỗ.
Velasboost, HyperWork kết hợp tạo hệ sinh thái tiện ích setup
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: