Căn hộ 60m² của gia đình 4 người thiết kế thông minh, tận dụng đến từng centimet

Với lối xử lý từng không gian sinh hoạt tài tình, khéo léo, căn hộ 60m² này mang đến gia đình 4 người một cuộc sống dễ chịu, thoải mái.


Gia đình chị Đỗ gồm có 4 người và 1 chú mèo cưng đang sinh sống tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Căn hộ của gia đình chỉ rộng khoảng 60m². Điều khó khăn khi thiết kế căn hộ này đó chính là cần có ít nhất 3 phòng ngủ cùng đầy đủ các không gian sinh hoạt khác với 1 diện tích khá hạn chế.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 1.


Từng centimet trong căn hộ đều được tận dụng tối đa. Với cách thiết kế thông minh, tài tình và khéo léo, bạn sẽ thấy được một không gian sống vô cùng thoải mái, đầy đủ tiện nghi bên trong căn hộ này.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 2.


Vì căn hộ không có lối vào nên một vách ngăn đa chức năng được đặt tại bên phải cửa ra vào. Vách ngăn có thiết kế tích hợp bao gồm các ngăn để đồ, tủ giày và ghế ngồi. Chiếc ghế nhỏ đáp ứng nhu cầu của 1 người dùng có thể kéo ra khi cần và gấp gọn sau khi sử dụng xong, mang lại vô số sự tiện lợi.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 3.


Hệ tủ nằm bên trái cửa ra vào được xem như kho lưu trữ trong căn hộ. Không chỉ là nơi cất trữ các thiết bị làm sạch nhà cửa, ở đây còn là tủ đựng đồ khô, gia vị nấu nướng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng lưu trữ khi gia chủ thiết kế nhà bếp.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 4.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 5.


Bức tường đặt tivi dài khoảng 6 mét. Để nó không quá đơn điệu, bề mặt đã được xử lý đặc biệt bằng ván gỗ melamine. Đều này chẳng những tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác ấm cúng hơn cho căn phòng. Nhưng ít ai biết được rằng, ẩn mình trong bức tường đó là các cánh cửa của phòng ngủ.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 6.


Kệ tivi nhỏ gọn gắn tượng được bo tròn các cạnh, đảm bảo không gây ra tổn thương nếu trẻ nhỏ va đập phải. Cùng với đó, việc lựa chọn kệ tivi gắn tường cũng giúp robot hút bụi có thể di chuyển và làm sạch sàn nhà hiệu quả hơn.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 7.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 8.


Không gian nhà bếp được ngăn cách bằng cửa kính trượt. Chúng có tác dụng ngăn cản mùi dầu mỡ trong quá trình nấu nướng lan tỏa ra khắp căn hộ.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 9.


Với diện tích có hạn, kiểu bếp galley có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Một vế nhà bếp sử dụng tủ gỗ phủ laminate, tạo cảm giác thoáng rộng hơn. Phía bên kia căn bếp sử dụng kệ mở để lưu trữ các loại chai lọ gia vị, thuận tiện hơn cho việc nấu ăn.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 10.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 11.


Từ đảo bếp, bạn có thể kéo ra chiếc bàn gấp thông minh. Ngay lập tức, gia đình sẽ có không gian dùng bữa hoặc thưởng thức những tách cà phê thoải mái rồi.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 12.


Sau khi mở cảnh cửa ẩn mình trong bức tường đặt tivi phòng khách, bạn sẽ được dẫn vào phòng ngủ. Tủ quần áo được thiết kế bên dưới những bậc cầu thang là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 13.


Phía trên là chiếc giường kiểu gác xép độc đáo và phong cách. Hai bên giường đều có thanh chắn bằng sắt chắc chắn, đem lại cảm giác an toàn hơn khi sử dụng.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 14.


Hai căn phòng ngủ còn lại cũng có thiết kế giường gác mái tương tự. Điểm khác biệt là cầu thang có thiết kế thú vị hơn. Kiểu cầu thang kéo này cũng giúp người dùng tận dụng không gian theo cách tối ưu nhất.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 15.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 16.


Không gian bên dưới của phòng ngủ được dùng làm góc học tập, làm việc và tủ lưu trữ.


Căn hộ 60m² của gia đình 4 người sở hữu thiết kế thông minh tận dụng đến từng mét vuông, hoàn hảo không chê vào đâu được - Ảnh 17.


Dù diện tích rất hạn chế nhưng căn hộ vẫn được thiết kế hoàn hảo, mang đến cho gia đình chị Đỗ không gian sống thoải mái. Mọi nhu cầu sinh hoạt đều được đáp ứng đầy đủ. Ngay cả hệ thống ánh sáng và thông gió bên trong cũng được xử lý khéo léo. Quả là một thiết kế tài tình khiến bạn không chê ở đâu được.
https://kenh14.vn/can-ho-60m-cua-gia-dinh-4-nguoi-so-huu-thiet-ke-thong-minh-tan-dung-den-tung-centimet-2022060408014089.chn Lấy linkCan ho 60m² cua gia dinh 4 nguoi thiet ke thong minh, tan dung den tung centimet


Voi loi xu ly tung khong gian sinh hoat tai tinh, kheo leo, can ho 60m² nay mang den gia dinh 4 nguoi mot cuoc song de chiu, thoai mai.

Căn hộ 60m² của gia đình 4 người thiết kế thông minh, tận dụng đến từng centimet

Với lối xử lý từng không gian sinh hoạt tài tình, khéo léo, căn hộ 60m² này mang đến gia đình 4 người một cuộc sống dễ chịu, thoải mái.
Căn hộ 60m² của gia đình 4 người thiết kế thông minh, tận dụng đến từng centimet
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: