Website không thể truy cập, chủ nhà phàn nàn không vào được app, Luxstay nói gì?

Fanpage của Luxstay bất ngờ có động thái thay đổi ảnh bìa, hé lộ sự thay đổi lớn trong thời gian tới.


Mới đây, chúng tôi vừa đưa tin về việc website chính thức của nền tảng đặt phòng khách sạn, homestay Luxstay bất ngờ không thể truy cập. Bên cạnh đó, theo ghi nhận đến hết ngày 3/6, Fanpage chính thức của nền tảng này cũng đã ngừng cập nhật từ ngày 2/5.


Tương tự, trên chợ ứng dụng, ứng dụng Luxstay bị nhiều người dùng đánh giá 1 sao do không thể vào được app, app dành cho chủ nhà cũng không còn trên CH Play và Galaxy.Website không thể truy cập, chủ nhà phàn nàn không vào được app, Luxstay nói gì? - Ảnh 1.
Chiều 3/6, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông Luxstay để tìm hiểu sự việc. Người này xác nhận việc website Luxstay không truy cập được, cho biết đây là động thái nằm trong kế hoạch sắp được công bố của công ty và sẽ thông tin cụ thể sau một thời gian nữa.


Sau khi thông tin được phản ánh, đến sáng 5/6, Fanpage của Luxstay bất ngờ có động thái thay đổi ảnh bìa với dòng chữ lớn: "We're rebranding" (tạm dịch: Chúng tôi đang tái cấu trúc thương hiệu). Kèm theo đó là lời nhắn nhủ "Một Luxstay với giao diện mới và rất nhiều tính năng thú vị sẽ được bật mí trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi fanpage Luxstay mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin nhé!".


Website không thể truy cập, chủ nhà phàn nàn không vào được app, Luxstay nói gì? - Ảnh 1.

Động thái mới trên Fanpage Luxstay


Như vậy, rất có thể Luxstay đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về sự việc. Hiện tại, website của nền tảng này vẫn chưa thể truy cập.


Luxstay được thành lập từ năm 2017 bởi Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn). Đây từng là startup "bom tấn" trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 khi gọi vốn thành công 6 triệu USD từ Shark Việt, Shark Hưng và Shark Thủy. Thời điểm ấy, Luxstay trở thành startup gọi được số vốn nhiều nhất và được định giá cao nhất Shark Tank phiên bản Việt.


Cuối năm 2019, Luxstay còn gây ấn tượng khi chính thức bắt tay hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Theo công bố, nam ca sĩ vừa đầu tư tài chính, vừa quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.


Tuy nhiên, là một doanh nghiệp trong ngành du lịch, Luxstay cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong suốt 2 năm qua.


https://cafebiz.vn/website-khong-the-truy-cap-chu-nha-phan-nan-khong-vao-duoc-app-luxstay-noi-gi-20220604110930063.chn Lấy linkWebsite khong the truy cap, chu nha phan nan khong vao duoc app, Luxstay noi gi?


Fanpage cua Luxstay bat ngo co dong thai thay doi anh bia, he lo su thay doi lon trong thoi gian toi.

Website không thể truy cập, chủ nhà phàn nàn không vào được app, Luxstay nói gì?

Fanpage của Luxstay bất ngờ có động thái thay đổi ảnh bìa, hé lộ sự thay đổi lớn trong thời gian tới.
Website không thể truy cập, chủ nhà phàn nàn không vào được app, Luxstay nói gì?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: