Theo như một nguồn tin rò rỉ mới đây thì dường như sợi cáp sạc Lightning to USB-C đi kèm thế hệ iPhone 12 năm nay sẽ có độ bền tốt hơn những chiếc cáp cũ rất nhiều.Cáp sạc Lightning của iPhone 12 sẽ có độ bền ấn tượng hơn cáp sạc cũ

Trong khoảng thời gian gần đây như chúng ta đều biết thì đã rộ lên tin đồn rằng Apple có thể sẽ cắt giảm cả tai nghe lẫn củ sạc trên thế hệ iPhone 12, và đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người dùng iPhone. Và dường như để xoa dịu cơn giận này, Apple sẽ hứa hẹn cung cấp tới cho người dùng một sợi cáp có độ bền tốt hơn, chất lượng hơn.


Theo đó vào ngày hôm nay, một leaker tên @L0vetodream đã vừa chia sẻ một bài đăng có hình ảnh được cho là sợi cáp Lightning thế hệ mới đi kèm với dòng sản phẩm iPhone 12 ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tương tự như iPhone 11 Pro và Pro Max, dòng iPhone 12 năm nay cũng sẽ được tặng kèm loại cáp USB-C to Lightning thay vì loại cáp USB-A to Lightning được áp dụng trên iPhone 11.

Cap sac Lightning to USB-C di kem iPhone 12 se co do ben tot hon truoc nhieu


Theo nhu mot nguon tin ro ri moi day thi duong nhu soi cap sac Lightning to USB-C di kem the he iPhone 12 nam nay se co do ben tot hon nhung chiec cap cu rat nhieu.

Cáp sạc Lightning to USB-C đi kèm iPhone 12 sẽ có độ bền tốt hơn trước nhiều

Theo như một nguồn tin rò rỉ mới đây thì dường như sợi cáp sạc Lightning to USB-C đi kèm thế hệ iPhone 12 năm nay sẽ có độ bền tốt hơn những chiếc cáp cũ rất nhiều.
Cáp sạc Lightning to USB-C đi kèm iPhone 12 sẽ có độ bền tốt hơn trước nhiều
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: