Khi cảm hứng đến từ những điều nhỏ bé

Người ta nói thành công là phải làm những điều lớn lao. Nhưng với một vài người, thành công chỉ đơn giản là được làm những điều mình đam mê, để những đam mê gợi nên cảm hứng, và đem cảm hứng ấy lan tỏa đến mọi người.


Đi tìm đam mê đích thực


Bắt đầu từ một nét sketch vu vơ trên máy tính, bạn có thể vẽ nên niềm cảm hứng của không chỉ của bản thân mà còn cho những người khác.


Khi cảm hứng đến từ những điều nhỏ bé - Ảnh 1.


Không phải là những điều lớn lao, bạn có thể chọn sự gần gũi, thân thuộc làm ý tưởng. Không phải những hình ảnh rập khuôn, bạn hãy đưa chất riêng của mình vào từng tác phẩm. Đó có thể là một bản vẽ căn nhà mơ ước của cặp vợ chồng trẻ, một video thu trọn nét đẹp của miền đất quê hương, cuốn lookbook đầy ấn tượng của một thương hiệu thời trang hay mô hình 3D của những nhân vật như vừa bước ra từ một thế giới kỳ ảo. Tất cả đều được tạo dựng từ các layer, khối hình phía sau màn hình.


Và trên chặng đường sáng tạo đầy khác biệt khác biệt ấy, không thể thiếu đi người bạn, cũng là niềm cảm hứng lớn của đã số người làm sáng tạo…


Một người đồng hành chất lượng


Giống như việc tìm cảm hứng từ những thứ nhỏ bé, dòng laptop sử dụng AMD Ryzen™ 5000/6000 Series Mobile cũng lấy sức mạnh cốt lõi từ một con chip được ẩn sâu bên trong thân máy. Thứ sức mạnh nội tại ấy sẽ giúp bạn biến những ý tưởng còn chưa thành hình thành những tác phẩm đích thực.


Qua thời gian, AMD ngày càng cải tiến, đem đến những kiến trúc, công nghệ hiện đại cho dòng chip laptop của mình, đáp ứng cho nhu cầu sáng tạo nhiều hơn, phức tạp hơn. Nâng cấp tiến trình sản xuất cho hiệu năng render bứt phá mọi giới hạn, kiến trúc Zen 3+ tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng và những công nghệ hỗ trợ để sáng tạo một cách trọn vẹn với laptop sử dụng AMD Ryzen™ 5000/6000 Series Mobile.


Hiện nay, AMD đã kết hợp với nhiều cái tên lớn trong làng công nghệ để cho ra đời đa dạng các dòng laptop Ryzen™ 5000/6000 Series Mobile, mỗi sản phẩm lại phù hợp với những nhu cầu sáng tạo khác nhau.


Khi cảm hứng đến từ những điều nhỏ bé - Ảnh 2.


Từ Huawei MateBook D14/D15 cho những công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều với chip Ryzen™ 5500U giúp tiết kiệm điện, cho đến tăng cường hiệu năng render, gaming cùng MSI Delta 15 và Ryzen™ 5000-H series và card đồ họa Radeon™ RX 6700M. Đặc biệt phải kể đến bộ đôi dành riêng cho các tác vụ đồ họa nặng hoặc chơi các tựa game AAA - Ryzen™ 6900HS và Radeon™ RX 6800S được tích hợp bên trong ASUS ROG Zephyrus G14.


Và sắp tới còn là những cái tên sẽ tiếp tục được thừa hưởng sức mạnh xử lý tiên phong của Ryzen™ 6000 series Mobile như: ASUS Zenbook OLED, Lenovo Legion 5, Acer Nitro 5.


Phát triển để sáng tạo nhiều hơn


Cùng với AMD Ryzen™ 5000/6000 Series Mobile, bạn sẽ có thể biến những cảm hứng, ý tưởng của mình trở thành sự thật và còn hơn thế. Thêm nhiều căn nhà mơ ước cho mọi người, video quê hương trở thành TVC quảng bá du lịch, những cuốn lookbook cuối cùng cũng được lên sàn diễn, và mô hình nhân vật đã được thổi hồn trong một tựa game sống động.


Hãy để AMD Ryzen™ 5000/6000 Series Mobile đồng hành trong việc sáng tạo và giúp bạn đưa những ý tưởng nhỏ bé trở thành một tác phẩm có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân cũng như của tất cả mọi người.


https://genk.vn/khi-cam-hung-den-tu-nhung-dieu-nho-be-2022060109374636.chn Lấy linkKhi cam hung den tu nhung dieu nho be


Nguoi ta noi thanh cong la phai lam nhung dieu lon lao. Nhung voi mot vai nguoi, thanh cong chi don gian la duoc lam nhung dieu minh dam me, de nhung dam me goi nen cam hung, va dem cam hung ay lan toa den moi nguoi.

Khi cảm hứng đến từ những điều nhỏ bé

Người ta nói thành công là phải làm những điều lớn lao. Nhưng với một vài người, thành công chỉ đơn giản là được làm những điều mình đam mê, để những đam mê gợi nên cảm hứng, và đem cảm hứng ấy lan tỏa đến mọi người.
Khi cảm hứng đến từ những điều nhỏ bé
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: