Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại chỉ 10 phút

Hiện tại, ngân hàng VPBank đã hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online hỗ trợ công nghệ sinh trắc học eKYC, chỉ 10..


Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại chỉ 10 phútHiện tại, ngân hàng VPBank đã hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online hỗ trợ công nghệ sinh trắc học eKYC, chỉ 10 phút trên điện thoại là có ngay tài khoản để giao dịch. Xác thực và định danh online, không cần tới chi nhánh. Áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ CCCD hoặc thẻ CMND, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản VPBank online eKYC.

Cách mở tài khoản thanh toán online VPBank

Bước 1. Bạn truy cập vào link bên dưới, chọn Đăng ký tài khoản eKYC. Sau đó, làm theo hướng dẫn của VPBank để mở tính năng Media Recorder trên điện thoại của bạn (Vào Cài đặt > Safari > Nâng cao > Experimental Features > Bật Media Recorder).


  • Mở tài khoản thanh toán online | VPBank

Bước 2. Tiếp theo, tại phần Thông tin cơ bản, bạn nhập chính xác Số điện thoạiĐịa chỉ email. Sau đó, xác nhận Tôi không phải người máy và bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại để tiếp tục.


Bước 3. Bây giờ sẽ là bước Nhận diện khuôn mặt và giấy tờ tùy thân, bạn cần chụp mặt trước và sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn.


Bước 4. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin cá nhân của bạn, bạn tiến hành kiểm tra lại xem đã đúng hết chưa rồi nhấn Tiếp tục.


Bước 5. Cuối cùng, bạn điền Thông tin học vấn việc làm và cư trú, sau đó, lựa chọn có đăng ký các Dịch vụ gia tăng hay không vì chúng đều có mức phí theo quy định nhé.


Bây giờ, bạn hãy Xác nhận đăng ký gói tài khoản thanh toán và tới chi nhánh VPBank gần nhất để kích hoạt và bắt đầu sử dụng dịch vụ.


Thật tuyệt vời phải không các bạn, hi vọng trong tương lai gần các ngân hàng khác cũng sẽ bổ sung dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.


Xem thêm:


  • Cách kích hoạt tính năng bảo mật khuôn mặt trên Facebook Messenger
  • Hướng dẫn cách làm lại thẻ bảo hiểm y tế online tại nhà nếu lỡ làm mất

Biên tập bởi Phan Phú TrungHuong dan mo tai khoan ngan hang VPBank tren dien thoai chi 10 phut


Hien tai, ngan hang VPBank da ho tro dich vu mo tai khoan ngan hang online ho tro cong nghe sinh trac hoc eKYC, chi 10..

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại chỉ 10 phút

Hiện tại, ngân hàng VPBank đã hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online hỗ trợ công nghệ sinh trắc học eKYC, chỉ 10..
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại chỉ 10 phút
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: