LINE Technology Vietnam mang sự kiện công nghệ TECHTALK trở lại sau đại dịch

Sự kiện chia sẻ kiến thức và kết nối trong cộng đồng công nghệ được quan tâm nhờ đầu tư công phu về mặt chuyên môn.


Qua nhiều kỳ tổ chức bởi công ty LINE Technology Vietnam, sự kiện TECHTALK đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng kỹ sư IT tại Hà Nội. Sau thời điểm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, TECHTALK sẽ trở lại với khán giả vào cuối tháng 6 này.


Là trung tâm phát triển của LINE Corporation, LINE Technology Vietnam sở hữu kinh nghiệm phát triển sản phẩm, dịch vụ có quy mô hằng trăm triệu người dùng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, công nghệ đằng sau các sản phẩm với lượng dữ liệu khổng lồ cũng là ẩn số khơi gợi niềm đam mê tìm tòi của kỹ sư IT. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia tâm huyết của công ty muốn lan toả, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá tới đông đảo lập trình viên, nhà phát triển phần mềm.


LINE Technology Vietnam mang sự kiện công nghệ TECHTALK trở lại sau đại dịch - Ảnh 1.


Mỗi bài chia sẻ trong TECHTALK đều được đầu tư công phu, từ việc tổng hợp kiến thức chuyên sâu, thu thập và xử lý số liệu kỹ lưỡng, đến phân tích ví dụ thực tiễn trong quá trình phát triển dự án. Có thể nói, rất khó tiếp cận những kiến thức được chia sẻ trong TECHTALK bởi đó là thông tin không sẵn có trên nhiều nguồn tài nguyên mạng.


TECHTALK còn là không gian để kết nối với các chuyên gia tên tuổi trong ngành IT, là cơ hội trải nghiệm văn phòng tiêu chuẩn quốc tế của LINE ở Hà Nội, cũng như đón nhận những phần quà "cộp mác" LINE.


LINE Technology Vietnam mang sự kiện công nghệ TECHTALK trở lại sau đại dịch - Ảnh 2.


Lần trở lại này, TECHTALK được tổ chức với một hình thức mới. Ở TECHTALK 4, khán giả có thể lựa chọn tham gia chủ đề phù hợp với kinh nghiệm và nhu cầu của bản thân, với các phiên chia sẻ diễn ra đồng thời.


Chủ đề chính (Dành cho tất cả khán giả):


• Adapting to Hybrid Working Style during Covid-19 - Nguyễn Thành - Project Leader)


Đại dịch Covid-19 đã và đang tác động đáng kể tới mô hình làm việc truyền thống. Bằng những bài học thực tiễn của LINE, bài chia sẻ sẽ mở ra đề tài hấp dẫn về mô hình, kế hoạch hành động, văn hoá kỹ sư trong xu thế Hybrid Working của toàn thế giới.


Chủ đề tự chọn (Diễn ra đồng thời, khán giả tuỳ chọn chủ đề ưa thích):


• Session 1: Observability: How we monitor all system components in talkCARE (Nguyễn Khắc Trường - Backend Engineer)


Trong phát triển và vận hành hệ thống, việc hiểu tình trạng hệ thống là rất quan trọng để xử lý hoặc hạn chế sự cố. Bài chia sẻ sẽ chỉ ra một hướng tiếp cận để xây dụng một hệ thống Observability và cách áp dụng thực tế vào dự án. Đặc biệt, khán giả sẽ có cơ hội tìm hiểu về các ứng dụng của LINE - được phát triển theo hướng Metrics-driven nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.


• Session 2: LIFF: LINE FrontEnd Framework (Đặng Đình Thanh - UIT Technical Leader)


Ở khía cạnh business, diễn giả sẽ tiết lộ cách tiếp cận và mở rộng user ngay trên chính LINE App. Ở khía cạnh kỹ thuật, diễn giả sẽ trình bày cách tích hợp LIFF và mô hình phát triển Front-End Web Services trong LINE App.


LINE Technology Vietnam mang sự kiện công nghệ TECHTALK trở lại sau đại dịch - Ảnh 3.


TECHTALK 4


• 8:30 - 11:00 thứ Bảy, 25/06/2022


• LINE Technology Vietnam - Capital Place, Tháp 1, 29 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội


• Email: [email protected]


• Hotline: 032 5656 306


• Kỹ sư IT có kinh nghiệm liên quan đến các nội dung chia sẻ


• Tất cả chủ đề được trình bày bằng tiếng Việt


ĐĂNG KÝ NGAY:


Thông tin về đơn vị tổ chức:


Lấy nền tảng là ứng dụng nhắn tin LINE, LINE Corporation phát triển và vận hành một loạt dịch vụ ưu tiên thiết bị di động — bao gồm truyền thông, nội dung, giải trí, quảng cáo, cũng như các lĩnh vực kinh doanh mới trong Fintech, AI.


Là trung tâm phát triển của LINE Corporation, LINE Technology Vietnam hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kỹ sư lành nghề toàn cầu, để xây dựng và tối ưu hóa các ứng dụng và dịch vụ đa dạng dựa trên nền tảng cốt lõi của LINE.


https://genk.vn/line-technology-vietnam-mang-su-kien-cong-nghe-techtalk-tro-lai-sau-dai-dich-20220530090323233.chn Lấy linkLINE Technology Vietnam mang su kien cong nghe TECHTALK tro lai sau dai dich


Su kien chia se kien thuc va ket noi trong cong dong cong nghe duoc quan tam nho dau tu cong phu ve mat chuyen mon.

LINE Technology Vietnam mang sự kiện công nghệ TECHTALK trở lại sau đại dịch

Sự kiện chia sẻ kiến thức và kết nối trong cộng đồng công nghệ được quan tâm nhờ đầu tư công phu về mặt chuyên môn.
LINE Technology Vietnam mang sự kiện công nghệ TECHTALK trở lại sau đại dịch
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: