Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

iPhone 14 đã bị chính Apple tiết lộ?


Theo thông lệ, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo trong sự kiện mùa Thu diễn ra vào tháng 9/2022. Dù Apple chưa thông báo chính thức bất kỳ điều gì liên quan đến thế hệ iPhone mới, nhưng những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về iPhone 14 đã xuất hiện hàng loạt trong thời gian gần đây.


Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan - Ảnh 1.


Tuy chưa có thông tin chính thức từ nhà Apple nhưng mới đây, dựa trên video quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan, thiết kế iPhone 14 series đã lộ diện. Mặt trước của sản phẩm không còn thiết kế "tai thỏ", thay vào đó là thiết kế dạng lỗ đục "nốt ruồi" và "viên thuốc", được xếp theo hình chữ "i" nằm ngang.


Apple Pay


Cụ thể, theo thông tin được các leaker chia sẻ, 4 model iPhone 14 series lần lượt là iPhone 14 Max - hay còn được biết như iPhone 14 Pro Max giá rẻ, phiên bản này có kích thước lên đến 6.7 inch nhưng vẫn sử dụng thiết kế "tai thỏ" cùng hai camera ở mặt lưng.


Còn iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, hai phiên bản cao cấp nhất thuộc thế hệ iPhone 14 series có kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch. Tuy nhiên, thiết kế mặt trước của máy đã thay đổi từ "tai thỏ" sang dạng "đục lỗ" và "viên thuốc".


https://kenh14.vn/thiet-ke-iphone-14-bi-lo-chi-vi-quang-cao-apple-pay-tai-thai-lan-20220529005626275.chn Lấy linkThiet ke iPhone 14 bi lo chi vi quang cao Apple Pay tai Thai Lan


iPhone 14 da bi chinh Apple tiet lo?

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

iPhone 14 đã bị chính Apple tiết lộ?
Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: