Gián chui vào máy rửa bát và cắn phá, làm hỏng vi mạch bên trong là tình trạng rất phổ biến mà nhiều người dùng Việt đang gặp phải.


Người dùng máy rửa bát sợ nhất điều gì?


Ngoài những vấn đề phổ biến như máy bị đọng nước, tràn nước, rò điện hay có mùi hôi tanh thì tình trạng gián chui vào máy rửa bát, làm hỏng các vi mạch chính là 1 trong những nỗi ám ảnh quen thuộc của nhiều người.


Nhiều "khổ chủ" thậm chí còn gặp cảnh gián chui vào máy rửa bát tới... 5 lần. Và theo chia sẻ của hầu hết người dùng, máy rửa bát sẽ không được bảo hành nếu bị gián chui vào cắn phá, làm hỏng vi mạch hoặc các linh kiện khác bên trong


Trên thực tế, mặt sau của máy rửa bát thường có khe hở nên gián và chuột rất dễ xâm nhập vào bên trong. Bên cạnh đó, nếu nhà bạn lắp ống thoát trực tiếp cùng đầu ra bồn rửa thì khi máy không vận hành, ống thoát này rất dễ trở thành lối vào của gián. Riêng với những loại máy rửa bát có chức năng hé cửa, lũ gián sẽ chẳng cần tốn công sức đi lối "cửa hậu" mà có thể ngang nhiên chui vào máy rửa bát từ ngay "cửa chính".


Vậy, phải làm thế nào để ngăn ngừa gián hiệu quả? Bạn có thể tham khảo 1 số mẹo sau từ cộng đồng mạng, không quá tốn kém mà lại đảm bảo hiệu quả về lâu dài.


1. Lắp thêm tấm lưới chắn côn trùng cho mặt sau của máy rửa bát

Đây là biện pháp được nhiều người dùng gợi ý nhất trên các hội nhóm review máy rửa bát. Bạn có thể liên hệ tới các cửa hàng kinh doanh hoặc sửa chữa máy rửa bát để thuê dịch vụ lắp đặt. Hoặc bạn có thể tự mua lưới dạng bo chun về tự lắp, loại này được từ sợi lưới carbon thủy tinh, thiết kế linh hoạt cho mọi kích thước máy rửa bát.[Box thông tin shop] - Soha gián chui vào mrb


2. Sử dụng viên diệt gián, bẫy gián của Nhật Bản

Bên cạnh việc lắp lưới chắn bảo vệ máy rửa bát, bạn đừng quên kết hợp thêm các loại viên diệt gián hoặc bẫy gián để ngăn ngừa chúng triệt để hơn. Theo chia sẻ của nhiều người dùng, mỗi gói 12 viên có thể phát huy tác dụng tới 6 tháng.[Box thông tin shop] - Soha gián chui vào mrb 2


3. Phun thuốc diệt muỗi

Thêm 1 gợi ý nữa cho gia đình nào muốn đánh bay loài gián gớm ghiếc khỏi căn bếp - sử dụng thuốc diệt muỗi kết hợp với 2 giải pháp ở trên.


Có thể thấy, công dụng diệt gián của thuốc diệt muỗi có thể kéo dài từ 6 tháng tới 1 năm. Lưu ý là bạn nên mua thuốc nhập ngoại loại xịn để đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể thuê thợ phun đến phun tồn lưu.[Box thông tin shop] - Soha gián chui vào mrb 3 https://genk.vn/mat-oan-tien-trieu-vi-gian-chui-vao-may-rua-bat-va-meo-ngan-ngua-cuc-hieu-qua-20220228130650217.chn Lấy linkMat oan tien trieu vi gian chui vao may rua bat va meo ngan ngua cuc hieu qua


Gian chui vao may rua bat va can pha, lam hong vi mach ben trong la tinh trang rat pho bien ma nhieu nguoi dung Viet dang gap phai.

Mất oan tiền triệu vì gián chui vào máy rửa bát và mẹo ngăn ngừa cực hiệu quả

Gián chui vào máy rửa bát và cắn phá, làm hỏng vi mạch bên trong là tình trạng rất phổ biến mà nhiều người dùng Việt đang gặp phải.
Mất oan tiền triệu vì gián chui vào máy rửa bát và mẹo ngăn ngừa cực hiệu quả
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: