Galaxy A72 sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung đi kèm OIS

Khoảng vài tháng trước, lần đầu tiên có thông tin về việc Samsung đang có kế hoạch mang tính năng ổn định quang học OIS..


Galaxy A72 sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung đi kèm OISKhoảng vài tháng trước, lần đầu tiên có thông tin về việc Samsung đang có kế hoạch mang tính năng ổn định quang học OIS lên smartphone tầm trung của mình. Điều đó có nghĩa là OIS sẽ có mặt trên dòng Galaxy A.

Báo cáo mới đây cho thấy, những model đầu bảng của dòng Galaxy A 2021 sẽ là những smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung tích hợp OIS và Galaxy A72 nhiều khả năng sẽ được chọn.


Công nghệ OIS cho phép hình ảnh và video ổn định, sắc nét hơn. Một con quay sẽ được gắn kèm máy ảnh, cho phép ống kính di chuyển theo chiều ngược lại với hướng chuyển động của thiết bị. Điều này sẽ giúp các ống kính không bị rung, từ đó cho hình ảnh sắc nét, không bị mờ, nhòe. Ngoài ra, còn có các phần mềm xử lý bên trong giúp cải thiện kết quả cuối cùng.


Samsung đã không thêm tính năng OIS vào các smartphone tầm trung vì tỷ lệ lợi nhuận trong các thiết bị này rất thấp. Thêm OIS là thêm chi phí, thu hẹp lợi nhuận của công ty. Tuy nhiên, thị trường đã thay đổi và Samsung sẽ phải làm khác.


Galaxy S20 được tin là có doanh số không cao, một phần là do đại dịch Covid-19. Thị trường smartphone cao cấp sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng vì đại dịch này. Đó là lý do vì sao Samsung cần chú trọng tới những sản phẩm tầm trung, có sự cạnh tranh cao hơn.


Ngoài ra, Samsung cũng đang gặp sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Thậm chí Apple còn mới ra mắt iPhone SE 2020 với giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) tại Mỹ.


Báo cáo mới nhất tin rằng, mẫu smartphone kế nhiệm Galaxy A71 – có thể gọi là Galaxy A72 sẽ nằm trong só những sản phẩm đi kèm với OIS trong năm 2021. Ngoài ra, cũng có thể Samsung tung thêm Galaxy A82 hay Galaxy A92, mặc dù Galaxy A81 và Galaxy A91 vẫn chưa ra mắt.


Theo bạn thì ngoài OIS, Galaxy A72 cần thêm điều gì để cạnh tranh?


Nguồn: Sammobile


Xem thêm: Galaxy A51, Galaxy A71 vừa ra mắt, Samsung đã sẵn sàng phát triển Galaxy A52 và Galaxy A72Biên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcGalaxy A72 se la smartphone tam trung dau tien cua Samsung di kem OIS


Khoang vai thang truoc, lan dau tien co thong tin ve viec Samsung dang co ke hoach mang tinh nang on dinh quang hoc OIS..

Galaxy A72 sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung đi kèm OIS

Khoảng vài tháng trước, lần đầu tiên có thông tin về việc Samsung đang có kế hoạch mang tính năng ổn định quang học OIS..
Galaxy A72 sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung đi kèm OIS
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: