Giới công nghệ Việt Nam hành xác tại cuộc đua Ironman

Hàng loạt nhân viên các công ty công nghệ và lãnh đạo những doanh nghiệp khởi nghiệp có tiếng đã tham dự giải VNG Ironman 70.3 diễn ra tại Đà Nẵng.


Hôm 8/5, gần 1.500 vận động viên đã tham gia giải VNG Ironman 70.3 Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng. Người chơi phải hoàn thành 3 môn bơi, đạp, chạy theo hình thức cá nhân hoặc nhóm.


Tương tự các năm trước, giải đấu lần này có sự tham dự của nhân viên nhiều công ty công nghệ và lãnh đạo các công ty khởi nghiệp có tiếng. Ông Lê Hồng Minh, CEO VNG – đơn vị tài trợ chiến lược cho giải – là một vận động viên quen thuộc của giải, vẫn tiếp tục có mặt năm nay. Một số “người sắt” khác tiếp tục thi đấu tại Đà Nẵng có ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan, ông Nguyễn Trần Thi – đồng sáng lập Giao Hàng Nhanh, hiện làm tại Koina, ông Nguyễn Tiến Huy – CEO Pecil Group… Báo VietNamNet có nhà báo Bùi Bình Minh (Ban TinCongNghe) cũng hoàn thành cả 3 môn bơi, đạp, chạy trong thời gian hơn 6 giờ.


Ở các giải trước đây, một số gương mặt nổi bật trong lĩnh vực công nghệ cũng tham gia sự kiện, như ông Đinh Anh Huân (quỹ Seedcom), ông Nguyễn Hoành Tiến (Seedcom), ông Vũ Minh Trí (cựu Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam),…


Giới công nghệ Việt Nam 'hành xác' tại cuộc đua Ironman
Các VĐV thi đấu tại giải VNG Ironman 70.3 tại Đà Nẵng hôm 8/5.

Để hoàn thành Ironman 70.3, các vận động viên phải tự mình hoàn thành bơi biển, đạp xe và chạy bộ với quãng đường lần lượt 1,9km, 90km và 21km (hình thức cá nhân). Hoặc một đội chơi gồm 3 vận động viên có thể hoàn thành riêng lẻ các môn nói trên. Do tính chất khắc nghiệt của cuộc thi, những người tham gia giải được mệnh danh là “người sắt” (ironman).


Cuộc thi tại Đà Nẵng hôm 8/5 gặp mưa, gây khó khăn hơn cho các vận động viên khi đạp xe, chạy bộ, song lại giúp hạ nhiệt hơn so với khi thi đấu dưới nắng nóng miền Trung.


Ông Nguyễn Trọng Thao, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng đánh giá sự kiện Ironman 70.3 không chỉ thu hút các vận động viên ba môn phối hợp mà còn là sự kiện thể thao quốc tế đầu tiên từ sau đại dịch, góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch trong giai đoạn mới.


Hải Đăng

Gioi cong nghe Viet Nam 'hanh xac' tai cuoc dua Ironman


Hang loat nhan vien cac cong ty cong nghe va lanh dao nhung doanh nghiep khoi nghiep co tieng da tham du giai VNG Ironman 70.3 dien ra tai Da Nang.

Giới công nghệ Việt Nam 'hành xác' tại cuộc đua Ironman

Hàng loạt nhân viên các công ty công nghệ và lãnh đạo những doanh nghiệp khởi nghiệp có tiếng đã tham dự giải VNG Ironman 70.3 diễn ra tại Đà Nẵng.
Giới công nghệ Việt Nam hành xác tại cuộc đua Ironman
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: