Xperia 1 II sẽ được game thủ sử dụng để thi đấu Call of Duty Mobile

Nguồn ảnh: Call of Duty: MobileTheo như thông báo từ trang Facebook của trò chơi Call of Duty: Mobile thì Sony Xperia 1..


Xperia 1 II sẽ được game thủ sử dụng để thi đấu Call of Duty MobileNguồn ảnh: Call of Duty: MobileTheo như thông báo từ trang Facebook của trò chơi Call of Duty: Mobile thì Sony Xperia 1 II sẽ được chọn làm thiết bị thi đấu chính thức của tựa game này. Flagship nhà Sony có thiết kế phù hợp cùng nhiều tính năng được tối ưu hoá cho việc chơi game.

Sony Xperia 1 II sở hữu màn hình OLED 6.5 inch, độ phân giải 4K cùng tỉ lệ màn hình 21:9 hiển thị trọn vẹn. Phần viền trên và dưới của thiết bị được thiết kế dày cho cảm giác cầm nắm rất tốt.


Xperia 1 II còn được hỗ trợ ứng dụng Game Enhancer, tối ưu cho việc chơi game. Ứng dụng này được thiết kế để nâng cao trải nghiệm chơi game, tối ưu hoá hiệu năng cũng như chặn tất cả thông báo từ bên ngoài trong lúc chơi để không làm bạn gián đoạn.


Nguồn ảnh: TechRadar

Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 với bộ nhớ RAM 8 GB cùng chíp độ hoạ Adreno 650 hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng tuyệt vời cho những trận đấu sắp tới.


Ngoài ra, Xperia 1 II còn được trang bị cụm 3 camera phía sau với ống kính quang học ZEISS cân chỉnh chỉ dành riêng cho thiết bị Xperia cùng cảm biến 3D iToF cho chất lượng ảnh chụp cực kì tốt. Sản phẩm có viên pin dung lượng 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh.


Giải đấu sắp tới có tên Call of Duty: Mobile World Championship 2020 được tựa game này hợp tác tổ chức cùng Sony. Smartphone được các game thủ sử dụng để thi đấu với nhau chắc chắn sẽ là Sony Xperia 1 II.


Nguồn ảnh: Call of Duty: Mobile

Tháng 10/2019 Call of Duty có phiên bản mobile và trở thành Game di động hay nhất thế giới của năm tại sự kiện The Game Awards 2019, giải thưởng vinh danh những trò chơi video hay nhất năm.


Bạn thấy Sony Xperia 1 II có thích hợp để thi đấu Call of Duty không?


Xem thêm: Mời tải bản chính thức Call Of Duty Việt Nam đã có mặt trên Appstore/PlaystoreBiên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcXperia 1 II se duoc game thu su dung de thi dau Call of Duty Mobile


Nguon anh: Call of Duty: MobileTheo nhu thong bao tu trang Facebook cua tro choi Call of Duty: Mobile thi Sony Xperia 1..

Xperia 1 II sẽ được game thủ sử dụng để thi đấu Call of Duty Mobile

Nguồn ảnh: Call of Duty: MobileTheo như thông báo từ trang Facebook của trò chơi Call of Duty: Mobile thì Sony Xperia 1..
Xperia 1 II sẽ được game thủ sử dụng để thi đấu Call of Duty Mobile
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: