Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020

Nhiều lượt xem là 1 chuyện, nhưng chất lượng phim thế nào thì lại là 1 vấn đề hoàn toàn khác.


Trong 1 năm mà thị trường điện ảnh thế giới quá ảm đạm vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các nền tảng stream phim trực tuyến nổi lên như 1 lựa chọn thay thế hoàn hảo. Trong đó, Netflix có lẽ là cái tên được nhiều người tìm đến nhất nhờ kho phim đa dạng và liên tục cập nhật theo chu kỳ.


Ngoài ra, để người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, nền tảng này còn ra mắt bảng xếp hạng Top 10 phim hot nhất mỗi ngày vào tháng 2 vừa qua. Đây là cách giúp Netflix vừa quảng bá được những tác phẩm do chính họ sản xuất, lại vừa giúp khán giả dễ dàng giải quyết vấn đề đau đầu “hôm nay xem gì”.


Chỉ trong vòng vài tháng qua, đã có rất nhiều cái tên đình đám góp mặt trong bảng xếp hạng của Netflix, ví dụ như bom tấn hành động Extraction của Chris Hemsworth, hay Willoughbys, một bộ phim hoạt hình cũng rất đáng xem.


Tiêu chí cho bảng xếp hạng của Netflix rất đơn giản, và chủ yếu là xoay quanh số lượt xem trên nền tảng này. Công thích tính view của họ cũng không có gì phức tạp, chỉ cần khán giả xem ít nhất 2 phút của 1 bộ phim, hay 1 series là đã được tính thành 1 view rồi. Các số liệu thu thập sẽ được cập nhật sau mỗi 24 giờ để giúp Netflix tiến hành xếp hạng.


Để hiểu được những bộ phim nào được coi là nổi tiếng nhất trên Netflix, hãy cùng nhìn lại 13 cái tên đã xuất hiện nhiều nhất trong danh sách này (ít nhất là 3 tuần hoặc đạt top 1 trong thời gian siêu ngắn). Tuy nhiên, không phải cứ nổi tiếng thì chất lượng cũng sẽ rất gì và này nọ, bởi có không ít những tác phẩm trong số này bị Rotten Tomatoes chấm điểm thấp không thương tiếc.


Bên cạnh đó, không chỉ các tác phẩm “cây nhà lá vườn” của Netflix mới được đánh giá cao. Khi ra mắt trên nền tảng này vào tháng 5/2019, Uncut Gems cũng đã có 1 màn bứt tốc ngoạn mục và nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng nhất Netflix khi ấy. Bộ phim The Help, ra mắt vào năm 2011, cũng đình đám trong vài tuần cuối tháng trước dù không được lòng giới chuyên môn cho lắm.


Trong khoảng 6 tháng đầu năm nay, các bộ phim nổi tiếng nhất trên Netflix khá đa dạng về mặt thể loại, từ bộ phim hoạt hình đình đám 1 thời Despicable Me cho đến “bom xịt” The Last Days of American Crime - tác phẩm bị chấm 0 điểm tròn trĩnh. Dưới đây là danh sách cụ thể 13 cái tên từng lọt Top 10 nhiều nhất trên Netflix, kèm với đó là điểm số cũng như nhận định chung của giới chuyên gia.


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Đánh giá của Hollywood Reporter: "Một bộ phim không để lại bất cứ ấn tượng gì".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Đánh giá của Variety: "Nhìn chung là tệ, các yếu tố chính trị đưa vào quá vô duyên, thỉnh thoảng cũng có 1 vài chi tiết hài hước".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 3.

Đánh giá của RogerEbert.com: "Nếu so sánh với phim cùng thể loại như 48 Hours hay Lethal Weapon thì bộ phim này tương đối nhạt, không ra dáng 1 tác phẩm hoàn chỉnh".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 4.

Đánh giá của Los Angeles Times: "The Wrong Missy khá là nhẹ nhàng, nó là dạng phim mà ít ai đi giới thiệu cho bạn bè mình xem cả. Nhưng mà biết đâu đấy, nó lại hợp gu với họ thì sao".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 5.

Đánh giá của AV Club: "Cái kết của bộ phim này đã tạo tiền đề rất tốt cho những phần tiếp theo, với nhiều vụ án hơn, nhiều nhân vật quan trọng hơn".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 6.

Đánh giá của Globe and Mail: "Mang tiếng là phim giật gân nhưng lại không có chút bất ngờ nào, dàn nhân vật cũng khá mờ nhạt".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 7.

Đánh giá của Rolling Stone: "Nếu bạn không muốn suy nghĩ nhiều, chỉ đơn giản là tận hưởng những cảnh quay hành động liên tục, đã mắt, những màn đấu súng căng thẳng, nhưng vụ cháy nổ hoành tráng thì bộ phim của Chris Hemsworth chính là lựa chọn phù hợp nhất".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 8.

Đánh giá của RogerEbert.com: "Nhịp phim khá nhanh, đặc biệt là ở nửa sau khi nhiệm vụ của các nhân vật bước vào giai đoạn cao trào. Đây sẽ là 1 tác phẩm khiến trẻ nhỏ thích thú".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 9.

Đánh giá của Financial Times: "1 bộ phim hay về vấn đề stereotype".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 10.

Đánh giá của Newsweek: "Bộ phim mùa hè về tuổi teen hấp dẫn nhất!"


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 11.

Đánh giá của Daily Beast: "Bộ phim hoạt hình hài hước này đã nhanh chóng trở nên kinh điển, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn - những người đang tìm kiếm vài phút giây thư giãn thuần túy".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 12.

Đánh giá của Hollywood Reporter: "Có rất nhiều sự việc xảy ra trong The Willoughbys. Thế nhưng nếu bạn có thể bắt nhịp với tốc độ phim, với những twist bất ngờ thì tác phẩm hoạt hình của Netflix sẽ cực kì thỏa mãn".


Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020 - Ảnh 13.

Đánh giá của USA Today: "1 bộ phim theo kiểu liều ăn nhiều của Sandler và anh em Safdies, và họ đã thành công".


Theo BusinessInsider


Lấy linkDay la 13 bo phim hut view nhat tren Netflix trong nua dau nam 2020


Nhieu luot xem la 1 chuyen, nhung chat luong phim the nao thi lai la 1 van de hoan toan khac.

Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020

Nhiều lượt xem là 1 chuyện, nhưng chất lượng phim thế nào thì lại là 1 vấn đề hoàn toàn khác.
Đây là 13 bộ phim hút view nhất trên Netflix trong nửa đầu năm 2020
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: