5 app đang FREE cho iOS, có game nhập vai stickman chặt chém cực đã

Hình ảnh trong Shadow Of Death: Premium GamesBài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay..


5 app đang FREE cho iOS, có game nhập vai stickman chặt chém cực đãHình ảnh trong Shadow Of Death: Premium Games
Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).


1. Videocraft - Video Editor Pro

Ứng dụng Videocraft sẽ giúp bạn biên tập video, tạo Slideshow ảnh, làm phim và nhiều hơn thế nữa. Hỗ trợ chỉnh sửa và xuất video 720p, 1080p, 4K, ở tốc độ khung hình 30 fps hoặc 60 fps


Tải Videocraft - Video Editor Pro tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 30.8 MB.


2. PicFrame

PicFrame giúp bạn kết hợp nhiều ảnh và video vào khung tuyệt đẹp, rồi sau đó chia sẻ chúng đến với bạn bè và gia đình thông qua Instagram, Facebook, Email, Twitter và hơn thế nữa! PicFrame sở hữu 73 khung hình có thể điều chỉnh hoàn toàn + 23 khung hình góc cạnh vui nhộn, hỗ trợ tối đa 9 ảnh hoặc video, nhãn văn bản, góc tròn, hiệu ứng ảnh,...


Tải PicFrame tại đây | Hỗ trợ iOS 13.0 trở lên | Dung lượng 27.1 MB.


3. Video Trim - Cut And Clip Video

Video Trim là công cụ cắt video mạnh mẽ, giúp bạn cắt và tách video dài thành clip. Làm cho video có độ dài hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn.


Tải Video Trim - Cut And Clip Video tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 3.5 MB.


4. Shadow Of Death: Premium Games

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.


Tải Shadow Of Death: Premium Games tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 466.8 MB.


5. freelightroompresets.com

Những presets này dành cho các Blogger, Influencers và bất kỳ ai vào Presets Lightroom. Theo đó, các presets trong ứng dụng freelightroompresets.com dành cho ảnh chụp chân dung, ngày lễ, phong cảnh, du lịch, đám cưới, trẻ sơ sinh và nhiều hơn nữa! Chọn presets phù hợp nhất cho nhu cầu tùy chỉnh của bạn, có rất nhiều presets sẵn có.


Tải freelightroompresets.com tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 


Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 6/7: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game nhập vai One-Punch Man: Road to Hero 2.0Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc5 app dang FREE cho iOS, co game nhap vai stickman chat chem cuc da


Hinh anh trong Shadow Of Death: Premium GamesBai viet hom nay minh se gioi thieu top 5 ung dung va game tinh phi hay..

5 app đang FREE cho iOS, có game nhập vai stickman chặt chém cực đã

Hình ảnh trong Shadow Of Death: Premium GamesBài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay..
5 app đang FREE cho iOS, có game nhập vai stickman chặt chém cực đã
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: