Cha đẻ của seri Hitman đang làm game về điệp viên 007: ta sẽ diện kiến một James Bond nguyên bản của giới game thủ, không liên quan gì đến phim

Phần lớn cộng đồng game đánh giá việc giao James Bond vào tay IO là bước đi đúng đắn.


Trong buổi phỏng vấn với phóng viên Ryan McCaffrey của IGN, Hakan Abrak - CEO và đồng chủ sở hữu IO Interactive, đơn vị phát triển game nổi tiếng với seri Hitman - nói về lịch sử của công ty và những hứng khởi xoay quanh dự án James Bond mới được công bố.


Cha đẻ của seri Hitman đang làm game về điệp viên 007: ta sẽ diện kiến một James Bond nguyên bản của giới game thủ, không liên quan gì đến phim - Ảnh 1.

Hakan Abrak.


Anh Abrak khẳng định IO sẽ không sử dụng bất cứ hình ảnh diễn viên nào của những James Bond tiền nhiệm. Đây sẽ là một 007 hoàn toàn mới, với một mạch truyện mới khác với những gì bạn đã quen thuộc: game 007 mới của IO Interactive sẽ không phải là bản làm lại của bất cứ bộ phim nào. Hakan Abrak mong muốn mình và đội ngũ phát triển game tìm được cái đam mê trong mình, như cách họ kể lại câu chuyện của Đặc vụ 47 với đồ họa mới và lối chơi cải tiến đáng kể.


Cha đẻ của seri Hitman đang làm game về điệp viên 007: ta sẽ diện kiến một James Bond nguyên bản của giới game thủ, không liên quan gì đến phim - Ảnh 2.

Ba phần Hitman mới một lần nữa kể lại câu chuyện của Agent 47, với những công cụ và lối chơi cải tiến nhiều so với bản cũ.


Trailer công bố dự án 007 của IO Interactive.


Abrak tiếp lời: “Điều quan trọng là chúng tôi có thể tạo ra một phiên bản Bond kỹ thuật số. Một chàng Bond của ngành công nghiệp game … Vậy nên đây là một câu chuyện nguyên tác. Tôi cảm thấy đây là điều vô cùng quan trọng, và EON [chủ sở hữu thương hiệu James Bond] cũng đồng ý rằng sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu phát triển game theo cách đó.


Một chàng Bond mới lúc nào cũng tạo ra hứng khởi. Tuyệt vời lắm cái cách họ cải tiến anh điệp viên suốt những năm qua. Mỗi một Bond lại định hình một thế hệ, và tuyệt biết bao khi họ vẫn tiếp tục tái phát minh lại bản thân sau nhiều năm làm phim. Vậy nên, chúng tôi không chỉ nhận cảm hứng từ các loạt phim, mà chúng còn khiến chúng tôi muốn tạo ra một chàng Bond nguyên bản, một câu chuyện nguyên tác, mang đậm những giá trị mà một anh Bond sở hữu. Tôi thực sự mong tới lúc tạo dựng được một cộng đồng, nơi game thủ có thể gọi là nhà”.


Lấy linkCha de cua seri Hitman dang lam game ve diep vien 007: ta se dien kien mot James Bond "nguyen ban" cua gioi game thu, khong lien quan gi den phim


Phan lon cong dong game danh gia viec giao James Bond vao tay IO la buoc di dung dan.

Cha đẻ của seri Hitman đang làm game về điệp viên 007: ta sẽ diện kiến một James Bond "nguyên bản" của giới game thủ, không liên quan gì đến phim

Phần lớn cộng đồng game đánh giá việc giao James Bond vào tay IO là bước đi đúng đắn.
Cha đẻ của seri Hitman đang làm game về điệp viên 007: ta sẽ diện kiến một James Bond nguyên bản của giới game thủ, không liên quan gì đến phim
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: