DxOMark: Camera selfie trên iPhone 13 Pro thua cả nhiều mẫu smartphone Android

Trang DxOMark mới đây đã đưa ra đánh giá về camera selfie của iPhone 13 Pro và nhiều fan của Apple sẽ không thích kết quả này vì nó hiện đang đứng ở vị trí thứ 10.


Mặc dù thiết bị này xếp sau 9 model Android nhưng nó là một trong những thiết bị tốt nhất trên thị trường xét về khả năng quay và chụp với camera selfie. Model iPhone 13 Pro đạt 99 điểm trong khi smartphone số một, Huawei P50 Pro đạt 106 điểm.


DxOMark: Camera selfie trên iPhone 13 Pro thua cả nhiều mẫu smartphone Android - Ảnh 1.

Hiệu suất tổng thể của camera nhìn chung rất giống với dòng iPhone 12 nhưng iPhone 13 Pro đạt điểm cao hơn về khả năng chụp ảnh selfie nhờ độ phơi sáng chủ thể chính xác, độ sâu trường ảnh rộng và chi tiết tốt ở vùng sáng và ảnh chụp trong nhà.


Dòng iPhone 13 Pro cũng là một trong những thiết bị tốt nhất trong danh mục quay video bằng camera selfie. Dải động khi quay video khá rộng, cộng với độ phơi sáng mục tiêu chính xác, cân bằng trắng trung tính và thể hiện tông màu da tự nhiên, dễ chịu, độ nhạy màu khá ấn tượng.


DxOMark: Camera selfie trên iPhone 13 Pro thua cả nhiều mẫu smartphone Android - Ảnh 2.

iPhone 13 Pro cho khả năng quay video bằng camera selfie chất lượng


Model iPhone 13 Pro sở hữu cấu hình thấp hơn iPhone 13 Pro Max. Máy trang bị màn hình Super Retina XDR 6.1 inch và bộ nhớ trong lên đến 1TB. Ngoài ra iPhone 13 Pro sử dụng cùng con chip A15 Bionic như iPhone 13 Pro Max và có cùng ba camera.


iPhone 13 Pro có cùng cài đặt camera trước và các thông số kỹ thuật giống như dòng iPhone 12 với cảm biến 1/3.6 inch kết hợp với ống kính tiêu cự cố định khẩu độ f/2.2.


Model iPhone 13 Pro có điểm số chụp ảnh là 102, cao hơn 1 điểm so với 12 Pro nhờ phơi sáng đối tượng chính xác, độ sâu trường ảnh rộng và chi tiết tốt ở các vùng sáng và ảnh chụp trong nhà.


DxOMark: Camera selfie trên iPhone 13 Pro thua cả nhiều mẫu smartphone Android - Ảnh 3.

Bảng thống kê điểm đánh giá camera sau và camera selfie của các thiết bị, trong đó iPhone 13 Pro xếp sau khá nhiều các mẫu smartphone Android


Tuy nhiên, ảnh chụp từ iPhone 13 Pro có độ noise (mức độ nhiễu hạt) cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Sự khác biệt về video rõ ràng hơn (95 so với 93) và iPhone 13 Pro là một trong những thiết bị tốt nhất trong danh mục này, chỉ kém 1 điểm so với điểm số cao nhất.


Đối với video, Apple đã cố gắng tăng độ phơi sáng và độ nhạy màu hiện đã ổn định hơn. Thiết bị mới cũng có dải động khi quay video rộng hơn, giúp đem lại các thước phim cân bằng sáng tốt hơn.


Tham khảo Gizchina


Lấy linkDxOMark: Camera selfie tren iPhone 13 Pro thua ca nhieu mau smartphone Android


Trang DxOMark moi day da dua ra danh gia ve camera selfie cua iPhone 13 Pro va nhieu fan cua Apple se khong thich ket qua nay vi no hien dang dung o vi tri thu 10.

DxOMark: Camera selfie trên iPhone 13 Pro thua cả nhiều mẫu smartphone Android

Trang DxOMark mới đây đã đưa ra đánh giá về camera selfie của iPhone 13 Pro và nhiều fan của Apple sẽ không thích kết quả này vì nó hiện đang đứng ở vị trí thứ 10.
DxOMark: Camera selfie trên iPhone 13 Pro thua cả nhiều mẫu smartphone Android
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: