Những kiểu mô-đun khó đỡ hơn nhiều so với camera iPhone 11 Series

Năm ngoái Apple lần đầu tiên giới thiệu mô-đun camera vuông trên iPhone 11 Series. Tại thời điểm đó công ty nhận được rất nhiều lời chê bai thiết kế mới. Nhưng những kiểu mô-đun sau đây còn khó đỡ hơn nhiều.Mô-đun camera sau của iPhone 11 có thể đã tệ hơn

Những kiểu mô-đun khó đỡ hơn nhiều so với camera iPhone 11 Series

Đơn xin cấp bằng sáng chế do công ty nộp cho Văn phòng USPTO về các thiết kế thay thế cho mô-đun máy ảnh. Một số thiết kế dưới đây có thể sẽ khiến bạn lắc đầu. Một số thiết kế mô-đun hình vuông nhưng với các camera được bố trí khác nhau. Ngoài ra còn có thiết kế mô-đun tròn chứa các camera sau khá kỳ lạ. Rõ ràng là, Apple đã có lựa chọn đúng cho mẫu iPhone 11 Series đã ra mắt.


Thông tin về iPhone 12 Series 

Mô-đun máy ảnh vuông tương tự dự kiến sẽ xuất hiện trên iPhone 12 sắp tới . Các biến thể Pro sẽ được trang bị camera rộng, siêu rộng và camera Tele với zoom 3x. Và tất nhiên điện thoại sẽ đi kèm với cảm biến độ sâu LiDAR. iPad Pro (2020) là máy tính bảng đầu tiên được trang bị cảm biến này. Nó sử dụng công nghệ thời gian bay để nhận biết độ sâu chính xác hơn cho hiệu năng AR và cải thiện hiệu ứng làm mờ, xóa phông trên ảnh chân dung.


Ngoài ra, thiết kế CAD rò rỉ cho thấy chỉ có mô-đun camera trên iPhone 12 Pro Max có cảm biến độ sâu. Tuy nhiên, các thiết kế CAD được tạo ra cho các nhà sản xuất ốp máy. Do đó chúng ta không thể biết được kế hoạch cuối cùng của Apple là gì. Các mô hình năm nay sẽ hỗ trợ kết nối 5G. iPhone 12 sẽ sử dụng thiết kế với cạnh cong như trên dòng iPhone 6. Ngoài ra nó sẽ có các mặt phẳng như trên iPhone 4 của năm 2010. TinCongNghe sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi ngày ra mắt đến gần.


Trên đây là thông tin về mô-đun camera iPhone. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? 

Nhung kieu mo-dun kho do hon nhieu so voi camera iPhone 11 Series


Nam ngoai Apple lan dau tien gioi thieu mo-dun camera vuong tren iPhone 11 Series. Tai thoi diem do cong ty nhan duoc rat nhieu loi che bai thiet ke moi. Nhung nhung kieu mo-dun sau day con kho do hon nhieu.

Những kiểu mô-đun khó đỡ hơn nhiều so với camera iPhone 11 Series

Năm ngoái Apple lần đầu tiên giới thiệu mô-đun camera vuông trên iPhone 11 Series. Tại thời điểm đó công ty nhận được rất nhiều lời chê bai thiết kế mới. Nhưng những kiểu mô-đun sau đây còn khó đỡ hơn nhiều.
Những kiểu mô-đun khó đỡ hơn nhiều so với camera iPhone 11 Series
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: