Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của tablet cao cấp Galaxy Tab S7+

. Nguồn MobilesyrupGalaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ sẽ là 2 mẫu máy tính bảng cao cấp của Samsung ra mắt trong năm nay...


Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của tablet cao cấp Galaxy Tab S7+. Nguồn MobilesyrupGalaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ sẽ là 2 mẫu máy tính bảng cao cấp của Samsung ra mắt trong năm nay. Bộ đôi Tab S7 dự kiến sẽ được công bố cùng với dòng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8 tới.

Mới đây, một nguồn đáng tin cậy đã cung cấp độc quyền cho Sammobile thông số kỹ thuật gần như hoàn chỉnh của Galaxy Tab S7+.


Galaxy Tab S7+ sẽ đi kèm chip Snapdragon 865+, hỗ trợ 5G băng tần Sub 6GHz

Trước đây, Sammobile từng tiết lộ Galaxy Tab S7 và Tab S7+ sẽ có màn hình 11 inch và 12.4 inch. Bây giờ, nguồn tin cho biết, Tab S7+ có màn hình AMOLED với độ phân giải 2.800 x 1.752 px. Điều đó tương đương với mật độ điểm ảnh khoảng 267 ppi, do đó, màn hình trên Tab S7+ lớn hơn sẽ không sắc nét như màn hình của Galaxy Tab S6 (10.5 inch) năm ngoái, mặc dù độ phân giải cao hơn.


Màn hình sẽ hỗ trợ bút S Pen và chiếc bút này cũng được tích hợp Bluetooth để có thể điều khiển từ xa, giống như bút S Pen trên Galaxy Tab S6. Hiện chưa thể xác nhận bút S Pen có các tính năng thao tác cử chỉ như trên Galaxy Note 10 hay không.


Render Galaxy Tab S7+

Galaxy Tab S7+ sẽ dùng chip Snapdragon 865+, đây là 1 biến thể nâng cấp từ Snapdragon 865, mới được Qualcomm ra mắt vào hôm qua (9/7). Đây là vi xử lý di động đầu tiên vượt mốc xung nhịp 3.0 GHz, đi kèm với hiệu suất GPU cao hơn 10% so với Snapdragon 865.


Galaxy Tab S7+ cũng sẽ có bộ nhớ RAM 6 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB, có cả khe cắm thẻ nhớ microSD. Chưa hết, Galaxy Tab S7+ còn hỗ trợ 5G băng tần Sub 6GHz.


Galaxy Tab S7+ có pin 10.090 mAh, camera kép mặt sau

Cả 2 biến thể 4G và 5G của Galaxy Tab S7+ được xác nhận đều có pin dung lượng 10.090 mAh, tuy nhiên chưa rõ nó có đi kèm sạc nhanh 25W hoặc 45W hay không. Nếu không có thì đây là 1 sự bất lợi đối với người dùng và Samsung cần phải xem xét điều này khi mà Galaxy Tab S7+ là mẫu tablet cao cấp với giá bán cao.


Render Galaxy Tab S7+

Ngay cả iPad Pro, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy Tab S7+ cũng hỗ trợ tốc độ sạc lên tới 35W.


Giống như Galaxy Tab S6, Galaxy Tab S7+ dự kiến sẽ có camera kép mặt sau, bao gồm cảm biến 13 MP và 5 MP, trong khi mặt trước là camera selfie 8 MP. Thiết bị sẽ chạy Android 10 với giao diện One UI 2.5.


Cuối cùng, sẽ có cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình Galaxy Tab S7+, nhưng chưa rõ đó là cảm biến quang học hay cảm biến siêu âm 3D như trên Galaxy S20 hiện tại.


Bạn đã sẵn sàng sở hữu Galaxy Tab S7+ chưa? Bạn dự đoán giá bán của máy là bao nhiêu?


Xem thêm: Có giá cao, cấu hình mạnh mẽ nhưng thật khó hiểu khi Galaxy Tab S7 chỉ đi kèm bộ sạc không quá nhanhBiên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcRo ri thong so ky thuat chi tiet cua tablet cao cap Galaxy Tab S7+


. Nguon MobilesyrupGalaxy Tab S7 va Galaxy Tab S7+ se la 2 mau may tinh bang cao cap cua Samsung ra mat trong nam nay...

Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của tablet cao cấp Galaxy Tab S7+

. Nguồn MobilesyrupGalaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ sẽ là 2 mẫu máy tính bảng cao cấp của Samsung ra mắt trong năm nay...
Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của tablet cao cấp Galaxy Tab S7+
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: