Series Peacemaker tung trailer đầu tiên: Phản diện Suicide Squad bất ngờ trở lại, lầy lội gấp hai

Peacemaker sẽ lên sóng vào ngày 13/1/2022.


Nếu người hâm mộ DC thắc mắc lý do đạo diễn James Gunn giữ lại mạng sống cho Peacemaker trong The Suicide Squad, thì Warner Bros. đã đưa ra câu trả lời trong sự kiện DC FanDome (17/10): Xạ thủ “bựa nhân” của biệt đội cảm tử sẽ chính thức sở hữu series cho riêng mình trên HBO Max, bắt đầu phát sóng từ ngày 13/1/2022.


[Vietsub] Trailer đầu tiên của Peacemaker lên sóng, hé lộ sự trở lại của xạ thủ "phản diện" siêu lầy lội của biệt đội Suicide Squad.


Nếu như bạn còn nhớ, trong The Suicide Squad, Peacemaker đã bất ngờ phản bội biệt đội Task Force X và giết chết Rick Flag. Series sắp tới sẽ là cơ hội để Warner Bros. đưa nhân vật này trở lại với con đường chính diện. Lần này, Peacemaker sẽ phải học cách hợp tác với những đồng đội mới của mình trong 1 chiến dịch “tiêu diệt kẻ xấu” và thoát khỏi những tội lỗi mà anh đã gây ra trong The Suicide Squad.


Bên cạnh đó, series mới còn khai thác sâu hơn về quá khứ của Peacemaker và mối quan hệ phức tạp giữa anh với người cha của mình. Chi tiết này sẽ giúp khán giả có cái nhìn khách quan cũng như đồng cảm hơn với anh - 1 điểm chưa bao giờ được nêu quá rõ trong The Suicide Squad.


Series Peacemaker tung trailer đầu tiên: Phản diện Suicide Squad bất ngờ trở lại, lầy lội gấp hai - Ảnh 2.

Câu chuyện về nguồn gốc của Peacemaker sẽ được hé lộ rõ ràng hơn trong series sắp tới, 1 điều mà The Suicide Squad vẫn chưa tập trung khai thác.


John Cena sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn Peacemaker và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, như có thể thấy trong đoạn trailer trên đây. Ngoài ra, series này còn có sự góp mặt của Steve Agee (John Economos), Danielle Brooks (Leota Adebayo), Christopher Heyerdahl (Captain Locke), Jennifer Holland (Emilia Harcourt) và một số diễn viên khác.


Peacemaker sẽ chính thức lên sóng trên HBO Max vào ngày 13/1/2022.


Lấy linkSeries Peacemaker tung trailer dau tien: "Phan dien" Suicide Squad bat ngo tro lai, lay loi gap hai


Peacemaker se len song vao ngay 13/1/2022.

Series Peacemaker tung trailer đầu tiên: "Phản diện" Suicide Squad bất ngờ trở lại, lầy lội gấp hai

Peacemaker sẽ lên sóng vào ngày 13/1/2022.
Series Peacemaker tung trailer đầu tiên: Phản diện Suicide Squad bất ngờ trở lại, lầy lội gấp hai
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: