Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1?

Người chiến thắng Squid Game, Gi-hun chuẩn bị lên máy bay để gặp con gái của mình ở Mỹ vào cuối phần 1, nhưng thay vào đó, anh ấy đã quay lại và không lên máy bay nữa. vậy Gi-hun định làm gì?


Cảnh cuối cùng của Squid Game cho thấy Seong Gi-hun chuẩn bị lên máy bay để lên đường gặp con gái ở Mỹ, nhưng tại sao anh lại từ bỏ kế hoạch này và thay vào đó chay ra khỏi sân bay? Ngay sau khi phát hành, Squid Game đã trở thành chương trình Netflix vô cùng thịnh hành và luôn đứng top có lượt xem nhiều nhất, cũng như là một trong những loạt phim được thảo luận nhiều nhất trên internet. Phần lớn điều này là do những bước ngoặt được tiết lộ trong tập cuối cùng của show truyền hình này.


Sau khi Gi-hun giành được số tiền thưởng, anh trở về nhà và thấy mẹ mình đã chết trên sàn nhà, điều này đã khiến nhân vật chính của chương trình rơi vào vòng xoáy của trầm cảm. Nhưng khi nhân vật chính của chúng ta gặp lại Oh Il-nam, người tiết lộ rằng ông ta chính là tỷ phú đã sáng lập ra Squid Game, quan điểm của Gi-hun từ lúc đó cũng đã dần thay đổi và cuối cùng anh ta quyết định sử dụng tiền để giúp đỡ không chỉ bản thân anh ta, mà còn cho một số người xung quanh, người thân của các đối thủ bị bỏ lại phía sau trong Squid Game. Sau đó, anh quyết định sử dụng số tài sản còn lại của mình để đến Mỹ thăm con gái, và có lẽ là giành được quyền nuôi con - đây cũng chính là lý do để anh quyết định quay lại tham gia Squid Game sau khi đã bỏ phiếu từ bỏ tham gia ở những tập đầu tiên của loạt phim.


Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1? - Ảnh 1.

Trò chơi con mực là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Hwang Dong-hyuk viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Wi Ha-joon và Jung Ho-yeon. Tác phẩm kể về một nhóm người mạo hiểm tính mạng trong 6 trò chơi sinh tồn để nhận được tổng số tiền 45,6 tỷ Won.


Là người chiến thắng giải thưởng lớn trị giá 45,6 tỷ đồng của Squid Game, Gi-hun có một cơ sở tài chính đủ tốt để có thể làm những điều đúng đắn cho con gái mình. Tuy nhiên, khi Gi-hun nhìn thấy người đàn ông đã dụ mình tham gia vào trò chơi con mực ở ga tàu điện ngầm, anh ấy phát hiện ra Squid Game đang tuyển thêm những người chơi mới, bắt đầu hoạt động trở lại. Bởi vậy anh ấy đã gọi đến số trên danh thiếp của Squid Game để xác nhận. Tuy nhiên khi đang đi bộ để tiến vào trong máy bay thì Gi-hun lại quay đầu và lao ra khỏi sân bay, tại sao anh ta lại từ bỏ việc được gặp con gái mình như vậy?


Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1? - Ảnh 2.

Gi-Hun luôn được miêu tả là một con người trọng tình nghĩa. Sau khi chiến thắng và rời khỏi Squid Game, Gi-Hun đã sống như một người mất hồn và dường như bị trầm cảm. Tuy nhiên sau cuộc gặp với Oh Il-nam, nhân vật này đã thay đổi hoàn toàn. Điều đặc biệt nhất chính là mái tóc được nhuộm màu đỏ. Đạo diễn Squid Game cũng đã chia sẻ, Gi Hun nhuộm mái tóc đỏ còn đại diện cho sự cuồng nộ mà anh dành cho Squid Game khi đem mạng của người nghèo làm thứ giải trí.


Trong số các nhân vật chính, Gi-hun là người duy nhất cố gắng nói với chính quyền về mức độ nguy hiểm của Squid Game, trước khi quyết định quay trở lại hòn đảo một lần nữa. Đây có thể là manh mối cho những gì anh ta dự định làm sau khi kết thúc trò chơi con mực mùa 1. Tất cả các manh mối ở tập cuối cùng của mùa 1 cho thấy anh ta dự định làm điều gì đó để ngăn việc Squid Game có thể tiếp tục diễn ra.


Mặc dù điều này buộc nhân vật chính phải trì hoãn việc gặp con gái của mình, có thể lúc này Gi-hun nhận ra rằng có thể cứu số phận, mạng sống của hàng trăm người hoặc thậm chí có thể là hàng nghìn người quan trọng hơn nhiều so với việc gặp gỡ con gái của mình.


Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1? - Ảnh 3.

Điều này có nghĩa là trong mùa tiếp theo, Gi-hun sẽ có cơ hội đối đầu Front Man, người được tiết lộ là đã chiến thắng Squid Game trước đó. Điều này cũng có nghĩa là Gi-hun sẽ hợp tác với Hwang Jun-ho, thám tử cảnh sát đã xâm nhập vào hòn đảo của Squid Game và cũng là em trai của Front Man.


Jun-ho đã bị anh trai bắn vào vai trong tập 8, nhưng Squid Game không xác nhận liệu anh ta đã chết hay chưa, điều này cho phép nhân vật này hoàn toàn có thể xuất hiện vào phần 2 và tiếp tục thực thi công lý.


Thế nhưng dù Jun-ho có còn sống hay không, thì quyết định không lên máy bay của Gi-hun chắc chắn cho thấy rằng câu chuyện của anh ấy vẫn chưa kết thúc. Một khả năng khác là em trai Kang Cheol của Kang Sae-byeok, sẽ trưởng thành và sẵn sàng tham gia cùng với Gi-hun trong phần 2, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào thời gian mà Squid Game 2 diễn ra. Và với nguồn tiền sẵn có của mình sau khi chiến thắng Squid Game, Gi-hun có thể sẽ tìm cách để xâm nhập vào tổ chức của Squid Game tương tự như cách Jun-ho lẻn lên đảo trước đây.


Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1? - Ảnh 4.

Có khán giả còn đưa ra giả thuyết mùa 2 của Squid Game sẽ lấy bối cảnh nhiều năm sau mùa đầu tiên. Khi này, em trai của Sae Byeok đã lớn và biết được sự thật về chị ruột. Chính vì thế, cậu quyết tâm đến với trò chơi Squid Game để báo thù cho chị.


Lấy linkSquid Game: Tai sao Gi-hun khong len may bay vao cuoi phan 1?


Nguoi chien thang Squid Game, Gi-hun chuan bi len may bay de gap con gai cua minh o My vao cuoi phan 1, nhung thay vao do, anh ay da quay lai va khong len may bay nua. vay Gi-hun dinh lam gi?

Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1?

Người chiến thắng Squid Game, Gi-hun chuẩn bị lên máy bay để gặp con gái của mình ở Mỹ vào cuối phần 1, nhưng thay vào đó, anh ấy đã quay lại và không lên máy bay nữa. vậy Gi-hun định làm gì?
Squid Game: Tại sao Gi-hun không lên máy bay vào cuối phần 1?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: