Thông số nội bộ cho thấy trình duyệt Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11

Microsoft vẫn khẳng định sẽ sớm cập nhật Windows 11 để trải nghiệm người dùng trọn vẹn nhất có thể.


Hôm 5/10, Microsoft chính thức tung ra Windows 11. Hệ điều hành mới tới từ gã khổng lồ của ngành công nghệ lột xác về nhiều mặt, nhưng xét tới lượng ứng dụng khổng lồ mà một hệ điều hành phải tương thích, việc xung đột là khó tránh khỏi.


Trong ngày đầu Windows 11 ra mắt, hàng loạt ứng dụng gặp những sự cố vốn không tồn tại trong những bản Windows trước đây. Theo tuyên bố của Microsoft, trình duyệt Cốc Cốc được nhiều người Việt ưa dùng là một trong số ứng dụng khiến máy giảm hiệu năng.


Thông số nội bộ cho thấy trình duyệt Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11 - Ảnh 1.

Phản hồi về thông tin này, ông Nguyễn Vũ Anh - Phó Tổng Giám đốc Cốc Cốc cho biết: “Đội ngũ Cốc Cốc đã sớm tiếp nhận thông tin và cố gắng tái hiện vấn đề theo khuyến cáo của Microsoft, từ đó có thể xem xét liệu vấn đề này có thực sự tồn tại hay không. Tuy nhiên, đối với các thiết bị đã nâng cấp, Cốc hiện chưa phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào có khả năng làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng”.


Theo số liệu nội bộ của Cốc Cốc, từ khi hệ điều hành mới được ra mắt đến nay, số lượng người dùng Trình duyệt Cốc Cốc đã nâng cấp lên Windows 11 chỉ chiếm khoảng 1% so với lượng người dùng Windows 10. Trên các máy tính Windows 11, các tính năng phổ biến, thông dụng của Cốc Cốc vẫn được sử dụng bình thường và thậm chí có khuynh hướng tăng nhẹ về tần suất sử dụng. Các chỉ số khác như lượng mở tab mới, crash trình duyệt, ... trên Windows 11 vẫn ổn định, không khác so với trên Windows 10, ông Nguyễn Vũ Anh chia sẻ thêm.


Thông số nội bộ cho thấy trình duyệt Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11 - Ảnh 2.

Đại diện Cốc Cốc đã tiến hành liên hệ với Microsoft và tìm hiểu rõ nguyên nhân sự cố. Theo khẳng định của công ty công nghệ Mỹ, Windows 11 đã gây lỗi xung đột và hãng sẽ sớm cập nhật bản vá trong thời gian tới. Trong khi đó, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng, hoặc liên hệ với fanpage Facebook của Cốc Cốc để phản hồi về các lỗi mà trình duyệt Cốc Cốc gặp phải với Windows 11.


Lấy linkThong so noi bo cho thay trinh duyet Coc Coc van hoat dong on dinh tren Windows 11


Microsoft van khang dinh se som cap nhat Windows 11 de trai nghiem nguoi dung tron ven nhat co the.

Thông số nội bộ cho thấy trình duyệt Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11

Microsoft vẫn khẳng định sẽ sớm cập nhật Windows 11 để trải nghiệm người dùng trọn vẹn nhất có thể.
Thông số nội bộ cho thấy trình duyệt Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: