Cơ hội nhận học bổng 100% khi đăng ký khóa học nền tảng CNTT từ Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tại sao điểm tuyển sinh đầu vào ngành CNTT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn cao nhất những năm gần đây? Tại sao sinh viên CNTT tốt nghiệp tại Đại học Bách Khoa Hà Nội dễ dàng gia nhập các tập đoàn Công nghệ lớn như Google, Facebook, Microsoft?


Hiện nay, nhiều bạn học sinh - sinh viên gặp không ít khó khăn trong việc định hướng ngành học và loại hình công việc trong tương lai, đặc biệt với một lĩnh vực đầy triển vọng nhưng không kém phần thách thức như Công nghệ Thông tin (CNTT). Làm sao để có hiểu biết và lựa chọn được hướng đi phù hợp với bản thân ngay từ khi còn là học sinh? Làm sao để khơi gợi và nuôi dưỡng đam mê trong lĩnh vực khoa học công nghệ?


Nguyễn Anh Tú, sinh viên Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ra trường với tấm bằng xuất sắc nhận được không ít lời mời từ nhiều công ty, tập đoàn về công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước. Chàng trai trẻ chia sẻ bí quyết đạt được thành tựu như hôm nay: "Học nhiều không bằng học có chọn lọc. May mắn cho em là trước khi đăng ký ngành học, em có cơ hội tìm hiểu và tham gia các khóa học trải nghiệm, từ đó định hướng được bản thân thích gì và phù hợp với lĩnh vực gì. Tấm bằng đại học xuất sắc với em không chỉ là sự ghi nhận nỗ lực vượt qua gian khó, mà còn là kết quả của đam mê cá nhân".


Cơ hội nhận học bổng 100% khi đăng ký khóa học nền tảng CNTT từ Đại học Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 1.

Nguyễn Anh Tú (người bên trái), sinh viên Viện CNTT&TT, tốt nghiệp xuất sắc Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2021


Cơ hội trải nghiệm từ sớm luôn là một lợi thế


Trước nhu cầu đông đảo của phụ huynh, học sinh và các bạn trẻ muốn tìm môi trường đào tạo chất lượng nhằm làm quen, khám phá và phát huy năng lực về công nghệ, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông (SoICT), Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) đã xây dựng Chương trình học nền tảng về Công nghệ Thông tin với nhiều nội dung mang tính tổng quan, định hướng liên quan đến các lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay như: Trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IoT), phần mềm mã nguồn mở và HĐH Linux, an toàn thông tin (Cyber Security), thực tế ảo (VR) và ứng dụng trong tạo lập game.


Đây cũng là các chương trình/môn học đang được giảng dạy cho sinh viên CNTT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, tuy nhiên, đã được thu gọn có chọn lọc, mang tính định hướng và trực quan để người học hình dung: Lĩnh vực đó là gì? Ứng dụng ra sao? Hướng phát triển trong tương lai thế nào? Từ đó, các bạn có thể lựa chọn tiếp tục học chuyên sâu vào 1 lĩnh vực mà mình tâm đắc hoặc đổi hướng phù hợp hơn .


Lợi ích của học viên sau khi tham gia khóa học


Không chỉ được tiếp cận phương pháp học tập và giảng dạy tại Viện CNTT&TT, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội, dưới sự hỗ trợ của trợ giảng là các sinh viên xuất sắc đang học tập tại đây, từ đó, có thể tham gia các phần thực hành đơn giản liên quan đến:


- Làm quen và khai thác 1 số hệ thống IOT cơ bản


- Tham gia thực hiện 1 số dự án AI cơ bản


- Cách tạo 1 game cơ bản từ việc ứng dụng VR/AR trên nền tảngvà Unity 3D


- Biết cách bảo mật thông tin cá nhân trước các rủi ro về đánh cắp dữ liệu người dùng


Cơ hội nhận học bổng 100% khi đăng ký khóa học nền tảng CNTT từ Đại học Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 2.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm công tác tại Viện CNTT&TT, Đại học Bách Khoa Hà Nội


Tham gia khóa học - các bạn học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các thầy cô có chuyên môn đang giảng dạy tại Viện CNTT&TT, Đại học Bách Khoa Hà Nội.


Cơ hội nhận học bổng 100% khi đăng ký khóa học nền tảng CNTT từ Đại học Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 3.

TS. Trần Hải Anh: Phó Trưởng Bộ môn Truyền thông và Mạng máy tính


TS. Đặng Tuấn Linh: Giảng viên Bộ môn Truyền thông và Mạng máy tính


TS. Lê Xuân Thành: Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Máy tính


TS. Phạm Ngọc Hưng: Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Máy tính


Th.S Đỗ Tuấn Anh: Giảng viên Bộ môn Khoa học Máy tính


Khóa học được truyền thông và phân phối bởi Công ty TNHH Edtech Cole.


Qúy phụ huynh và bạn đọc quan tâm xem thông tin chi tiết và đăng ký khóa 1 dự kiến khai giảng tháng 10/2021 tại đây để có cơ hội nhận các suất học bổng tương đương 100% học phí:


Lấy linkCo hoi nhan hoc bong 100% khi dang ky khoa hoc nen tang CNTT tu Dai hoc Bach Khoa Ha Noi


Tai sao diem tuyen sinh dau vao nganh CNTT tai Dai hoc Bach Khoa Ha Noi luon cao nhat nhung nam gan day? Tai sao sinh vien CNTT tot nghiep tai Dai hoc Bach Khoa Ha Noi de dang gia nhap cac tap doan Cong nghe lon nhu Google, Facebook, Microsoft?

Cơ hội nhận học bổng 100% khi đăng ký khóa học nền tảng CNTT từ Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tại sao điểm tuyển sinh đầu vào ngành CNTT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn cao nhất những năm gần đây? Tại sao sinh viên CNTT tốt nghiệp tại Đại học Bách Khoa Hà Nội dễ dàng gia nhập các tập đoàn Công nghệ lớn như Google, Facebook, Microsoft?
Cơ hội nhận học bổng 100% khi đăng ký khóa học nền tảng CNTT từ Đại học Bách Khoa Hà Nội
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: