What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau

Trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của Ultron trong tập 8 What If...?, nhiều khả năng The Watcher sẽ tập hợp những siêu anh hùng ưu tú nhất từ các thực tại khác nhau để ngăn chặn nguy cơ cuộc chiến đa vũ trụ nổ ra và gây hậu quả nặng nề đối với các dòng thời gian của MCU.


What If…? là series hoạt hình tổng hợp những sự kiện đáng chú ý trong các thực tại khác nhau của đa vũ trụ Marvel, mang đến những góc nhìn mới lạ về dàn nhân vật vốn đã quá quen thuộc đối với người hâm mộ của MCU.


Tuy nhiên, tập phim thứ 8 (lên sóng ngày 29/9 vừa qua) cho thấy dường như series này còn đảm nhận trọng trách quan trọng hơn rất nhiều chứ không chỉ đơn giản là tập hợp những mẩu truyện ngắn không liên quan đến nhau: Đó là tập hợp 1 đội siêu anh hùng mới để bảo vệ đa vũ trụ Marvel trước sự xuất hiện của Ultron và 6 viên đá vô cực. The Watcher, người dẫn truyện, và cũng là người đã tuyên bố sẽ không can thiệp vào bất cứ sự kiện nào trong MCU, nhiều khả năng chính là thủ lĩnh của biệt đội mới, với tên gọi Guardians of the Multiverse - Vệ binh đa vũ trụ.


[Vietsub] Đoạn trailer giữa mùa của What If...? (phát hành ngày 14/9) đã phần nào cho thấy biệt đội Guardians of the Multiverse sẽ sớm được hình thành trong những tập phim sắp tới và kết nối toàn bộ series thành 1 thể thống nhất.


Dưới đây là những gương mặt sáng giá nhất đến thời điểm hiện tại có thể sẽ gia nhập biệt đội của The Watcher để đẩy lùi UItron và bảo vệ đa vũ trụ Marvel.


The Watcher


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 2.

Uatu the Watcher là người đã chứng kiến toàn bộ những sự việc, những khác biệt xảy ra trong tất cả các thực tại của đa vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, đúng như cái tên của mình, ông chỉ đứng ngoài cuộc quan sát và không được phép can thiệp vào những gì đang diễn ra dưới Trái Đất và trong vũ trụ. Thậm chí ngay cả trước lời cầu cứu của Doctor Strange (trong tập 4), Uatu cũng lạnh lùng từ chối và để cho 1 dòng thời gian của MCU sụp đổ hoàn toàn.


Thế nhưng, trước nguy cơ chiến tranh đa vũ trụ do Ultron gây ra trong tập 8, Uatu quyết định phá bỏ lời thề của mình và tìm kiếm sự trợ giúp từ Doctor Strange, bởi vấn đề giờ đây đã trở nên nghiêm trọng hơn chứ không chỉ giới hạn ở bất kỳ thực tại cụ thể nào. Ngoài ra, nếu đối chiếu với nguyên tác, Uatu từng nhiều lần phá lệ và tham gia vào các sự kiện của nhân loại. Ông là 1 trong số rất ít người biết về sự tồn tại của các biến thể siêu anh hùng khác (như Captain Carter hay “Star-Lord” T’Challa) và tập hợp họ từ các dòng thời gian khác nhau để cứu lấy đa vũ trụ.


Captain Carter


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 3.

Captain Carter là người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay cho Steve Rogers, đồng thời cũng chính là siêu anh hùng đã đánh bại Red Skull và đập tan âm mưu của H.Y.D.R.A trong Thế chiến thứ 2. Không chỉ sở hữu nhiều năng lực phi thường, tố chất lãnh đạo của Carter cũng là một điểm mạnh giúp cô trở thành thành viên cốt cán của đội Vệ binh đa vũ trụ trong tương lai.


Những đoạn trailer, teaser trước đây mà Marvel Studios từng phát hành cũng đã hé lộ phân cảnh Captain Carter trò chuyện cùng với Doctor Strange phiên bản xấu xa. Đây vốn dĩ là 2 nhân vật đến từ 2 thực tại khác nhau, xuất hiện trong 2 tập phim khác nhau của What If…? Điều này càng củng cố cho giả thuyết về sự tồn tại của Guardians of the Multiverse, và Marvel Studios đang ấp ủ kế hoạch lớn lao hơn dành cho các siêu anh hùng đã xuất hiện trong series hoạt hình của mình.


Party Thor


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 4.

Party Thor là nhân vật trung tâm trong tập phim thứ 7, cũng là siêu anh hùng duy nhất tận mắt chứng kiến cảnh tượng Ultron kéo quân đến xâm lược thực tại của mình. Về cơ bản, biến thể này của Thần Sấm không có quá nhiều khác biệt so với Thor trong dòng thời gian chính. Từ ngoại hình cho đến sức mạnh của anh vẫn vậy, có chăng chỉ là có chút ham vui và lầy lội hơn mà thôi. Ngoài ra, Party Thor có mối quan hệ khá tốt với Loki cũng như nhiều nhân vật khác trong vũ trụ.


“Star-Lord” T’Challa


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 5.

Dù là phiên bản nào đi chăng nữa, T’Challa vẫn luôn là một người rất yêu thương gia đình và bạn bè của mình. Vì vậy, nếu biết nguy cơ mà Ultron có thể gây ra đối với đa vũ trụ, chắc chắn anh sẽ tham gia đội siêu anh hùng của The Watcher để bảo vệ quê nhà Wakanda và nhóm Ravagers. So với biến thể trong dòng thời gian chính, T’Challa lần này vừa có sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến tại Wakanda, lại sở hữu kinh nghiệm phong phú sau nhiều năm lăn lộn trong vũ trụ với biệt danh Star-Lord. Anh chắc chắn sẽ là 1 quân bài quan trọng trong đội hình Guardians of the Multiverse.


Evil Doctor Strange (Strange Supreme)


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 6.

Sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu như Doctor Strange không góp mặt trong những vấn đề liên quan đến đa vũ trụ của MCU. Trong phân cảnh cuối cùng của tập 8 What If…?, The Watcher đã buộc lòng phải cầu cứu phiên bản Evil của “bác sĩ Trang”, người từng nuốt trọn một nửa lương thiện của bản thân, làm tất cả để hồi sinh người yêu để rồi cuối cùng phá hủy toàn bộ thực tại của mình. Day dứt vì những hành động trong quá khứ, Strange có lẽ sẽ không bỏ qua cơ hội chuộc lại lỗi lầm bằng cách gia nhập Guardians of the Multiverse và đánh bại Ultron.


Killmonger


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 7.

Mặc dù là 1 kẻ mưu mô, thủ đoạn nhưng theo đoạn trailer trên đây, Killmonger có lẽ cũng sẽ trở thành một thành viên trong đội ngũ siêu anh hùng của The Watcher. Trong 1 phân cảnh chớp nhoáng, chúng ta có thể thấy Killmonger đã sát cánh bên cạnh rất nhiều siêu anh hùng khác, trong đó có cả Carter, Strange và Thor. Điểm đáng mong chờ nhất có lẽ nằm ở cá tính của nhân vật này: Không biết hắn ta sẽ dốc toàn lực vì đại nghiệp, hay lại toan tính một âm mưu mới trong cuộc chiến đa vũ trụ nhằm đem lại lợi ích tối đa cho bản thân? Nên nhớ trong What If…?, Killmonger từng nhẫn tâm ra tay sát hại T’Challa, James Rhodes và Tony Stark - người đã coi hắn như 1 người bạn/trợ thủ đắc lực của mình.


Black Widow


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 8.

Black Widow là 1 trong số những nhân vật trung tâm của tập phim vừa rồi, cũng là Avengers duy nhất còn sống sót sau khi Ultron càn quét cả vũ trụ. “Chị đại” của Avengers tiếp tục thể hiện kỹ năng chiến đấu siêu hạng, một mình xử lý rất nhiều robot tay sai của Ultron và sử dụng thành thạo cả chiếc khiên của Red Guardian. Bản thân The Watcher cũng từng suýt chút nữa phá bỏ quy tắc của mình để "mách nước" cho Black Widow và Hawkeye, bởi ông biết rõ họ chính là những hy vọng cho tương lai của đa vũ trụ.


Gamora


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 9.

Thành viên cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là Gamora, cũng là 1 nhân vật chưa được đề cập đến trong What If…? Dựa vào bộ giáp trên người, có thể thấy cô vẫn là 1 tay sai đắc lực của Thanos, thậm chí còn sử dụng món vũ khí đao 2 lưỡi độc đáo của gã Titan. Tuy nhiên, Gamora vẫn chưa được khai thác kỹ trong series này mà mới chỉ xuất hiện trong đoạn trailer trên đây mà thôi.


Những siêu anh hùng khác có thể góp mặt trong biệt đội của The Watcher


What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau - Ảnh 10.

Dù mới phát sóng 8 tập phim nhưng What If…? đã mang đến rất nhiều siêu anh hùng đủ phẩm chất và khả năng để đứng trong hàng ngũ Guardians of the Multiverse. Trong đó có thể kể đến “thợ săn zombie” Spider-Man với chiếc áo choàng ma thuật của Doctor Strange; Hulk - người vẫn đang lẩn trốn trong cơ thể của Bruce Banner sau thất bại trước Thanos (tập 5); Captain Marvel, siêu anh hùng đã góp mặt trong 2 tập phim của series này; hay chính Thanos của thực tại “Star-Lord” T’Challa, nơi hắn đã cải tà quy chính và là 1 thành viên trung thành của đội Ravagers.


Theo ScreenRant


Lấy linkWhat If...?: MCU sap trinh lang biet doi Ve binh Da vu tru, quy tu nhung sieu anh hung den tu cac thuc tai khac nhau


Truoc su troi day manh me cua Ultron trong tap 8 What If...?, nhieu kha nang The Watcher se tap hop nhung sieu anh hung uu tu nhat tu cac thuc tai khac nhau de ngan chan nguy co cuoc chien da vu tru no ra va gay hau qua nang ne doi voi cac dong thoi gian cua MCU.

What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau

Trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của Ultron trong tập 8 What If...?, nhiều khả năng The Watcher sẽ tập hợp những siêu anh hùng ưu tú nhất từ các thực tại khác nhau để ngăn chặn nguy cơ cuộc chiến đa vũ trụ nổ ra và gây hậu quả nặng nề đối với các dòng thời gian của MCU.
What If...?: MCU sắp trình làng biệt đội Vệ binh Đa vũ trụ, quy tụ những siêu anh hùng đến từ các thực tại khác nhau
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: