Phù thủy thiết kế Jony Ive và hãng siêu xe Ferrari công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm

Ferrari cho biết sự hợp tác này sẽ tạo ra những sản phẩm có thể “thay đổi thế giới”.


Vào tháng 6 năm 2019, Apple thông báo rằng giám đốc thiết kế Jony Ive sẽ rời công ty, sau đó ông thành lập công ty thiết kế độc lập của riêng mình có tên là LoveFrom. Kể từ đó, thông tin về Ive và LoveFrom đã trở nên thưa thớt, ngoại trừ mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Airbnb được công bố vào năm ngoái.


Phù thủy thiết kế Jony Ive và hãng siêu xe Ferrari công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, Ferrari và Exor (công ty mẹ của Ferrari) đã công bố mối quan hệ đối tác nhiều năm với LoveFrom để “khám phá các dự án trong lĩnh vực kinh doanh xa xỉ”. Ferrari cho biết sự hợp tác này sẽ tạo ra những sản phẩm có thể “thay đổi thế giới”.


Dưới sự lãnh đạo của John Elkann, công ty đầu tư của Ý đã đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình trong những năm gần đây ngoài ngành công nghiệp xe hơi. Exor cũng kiểm soát Câu lạc bộ bóng đá Juventus SpA và hoạt động kinh doanh tái bảo hiểm PartnerRe, cũng như cổ phần trong Stellantis NV, được hình thành từ sự hợp nhất của Fiat Chrysler với Tập đoàn PSA.


Các chi tiết khác về mức độ hợp tác không được nêu rõ. Tuyên bố chỉ đơn giản xác nhận rằng Ferrari đang hợp tác với công ty thiết kế do Ive và Marc Newsom đứng đầu.


Một báo cáo vào tháng 6 đã cho biết rằng “ít nhất bốn” thành viên thiết kế của Apple cũng đã rời Apple để gia nhập Ive tại công ty thiết kế mới của ông. Bốn nhân viên đó bao gồm Wan Is, Chris Wilson, Patch Kessler và Jeff Tiller, tất cả đều từng làm việc trong nhóm thiết kế của Ive tại Apple. Đội ngũ thiết kế của Apple hiện tại do Evans Hankey và Alan Dye đứng đầu.


Tham khảo: 9to5mac



Lấy link







"Phu thuy thiet ke" Jony Ive va hang sieu xe Ferrari cong bo moi quan he hop tac nhieu nam


Ferrari cho biet su hop tac nay se tao ra nhung san pham co the “thay doi the gioi”.

"Phù thủy thiết kế" Jony Ive và hãng siêu xe Ferrari công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm

Ferrari cho biết sự hợp tác này sẽ tạo ra những sản phẩm có thể “thay đổi thế giới”.
Phù thủy thiết kế Jony Ive và hãng siêu xe Ferrari công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: