Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà!

Người ta bị bắt vì phạm tội như giết người, lừa đảo hoặc cướp là điều khá dễ hiểu. Thế nhưng những thanh niên dưới đây lại bị bắt vì những lý do vô cùng kỳ lạ.


1. Một thiếu niên sống ở Manchester, Vương quốc Anh chán nản đến mức đã sử dụng nhiều tài khoản clone trên mạng để thuyết phục các bạn mình giết mình. Sau đó, cậu bé này đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử Vương quốc Anh bị buộc tội vì xúi giục giết người mà nạn nhân là chính mình


Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà! - Ảnh 1.

John, (chỉ tên đầu tiên của kẻ tự sát được tiết lộ vì lý do pháp lý) đã mời Mark, một thanh niên 16 tuổi đến từ Greater Manchester để thực hiện vụ giết người. Cậu thiếu niên này đã tạo ra các nhân vật hư cấu, những người sẽ trò chuyện trong phòng trò chuyện với Mark trong chín tháng trước khi vụ giết người được lên kế hoạch.


John gặp Mark qua một phòng trò chuyện trên Internet và đánh lừa cậu bé 16 tuổi này tin rằng John được Cơ quan Mật vụ Anh bổ nhiệm. Cậu bé này sau đó đã lừa Mark rằng nếu giết được John thành công, cậu ta sẽ có cơ hội gặp Thủ tướng, sẽ được tặng một khẩu súng và sẽ được tặng 500.000 bảng Anh tiền mặt.


Vụ việc xảy ra vào một buổi sáng mùa hè tháng 6 năm 2003. John bị đâm vào gan và thận; cậu ta bị thương rất sâu và phải nằm viện cả tuần.


Các nhà điều tra cho biết thoạt đầu, vụ án giống như một vụ cướp thế nhưng họ cảm thấy có gì đó không đúng lắm nên đã điều tra kỹ hơn. Sau đó, vụ việc kết thúc với việc John bị cấm sử dụng Internet khi không có sự giám sát chặt chẽ của người lớn trong ba năm, và Mark bị giám sát nghiêm ngặt trong hai năm.


2. Năm 2012, Shena Hardin, một phụ nữ ở Cleveland, bị bắt vì vi phạm giao thông và bị yêu cầu đứng trong hai ngày cầm tấm biển có nội dung "Chỉ có thằng ngốc mới lái xe trên vỉa hè để tránh xe buýt của trường". Ngoài ra, cô ấy còn bị treo bằng lái trong 30 ngày và bị phạt 250 đô la


Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà! - Ảnh 2.

Shena Hardin đã được lệnh của Thẩm phán thành phố Cleveland Pinkey Carr đứng ở East 38th và Đại lộ Superior với một tấm biển có nội dung: "Only an idiot would drive on the sidewalk to avoid a school bus".


Vào ngày 14 tháng 11, Hardin thừa nhận cô đã phạm tội khi lái xe trên vỉa hè để vượt qua một chiếc xe buýt đang dừng. Tuy nhiên, ngay cả khi cô khẳng định hành vi sai trái của mình không kém gì việc vi phạm các quy tắc giao thông khác, thì hành vi của cô lại có dấu hiệu khác.


Thẩm phán ra lệnh cho cô cầm tấm biển đáng xấu hổ ở một góc phố, nhưng trên thực tế, mọi người lại thấy cô vô cùng thản nhiên khi làm điều đó điều đó. Hardin được quan sát thấy đang hút thuốc, nhắn tin trên điện thoại và không coi trọng án phạt của mình.


Cô ấy dường như không hề hối lỗi về những sai lầm của mình, vì vậy thẩm phán đã kết án cô ấy phải đứng với tấm bảng với nội dung: " Only an idiot would drive on the sidewalk to avoid a school bus" trong tổng cộng hai buổi sáng liên tục.


3. James Scott là một người Missouri đã cố tình làm vỡ một con đê trên sông Mississippi. Anh ta đã làm ngập 14.000 mẫu Anh chỉ để vợ không thể về nhà và anh ta có thể tổ chức tiệc tùng. Sau đó người đàn ông này đã bị kết tội gây ra trận lụt lớn vào năm 1993 và bị kết án tù chung thân


Vào ngày 16 tháng 7 năm 1993, việc phá vỡ đê West Quincy Levee đã dẫn đến hậu quả tàn khốc là các vụ nổ và hỏa hoạn tại trạm xăng. Cảnh sát địa phương tin rằng thảm họa không phải tự nhiên mà có và đổ lỗi cho một thanh niên 24 tuổi về toàn bộ sự việc.


Scott không bao giờ thừa nhận rằng anh ta phải chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. Trong lời bào chữa của mình, anh ấy nói rằng anh ấy chỉ tình cờ đến sai nơi và sai thời điểm. Anh ta nói rằng anh ta chỉ di chuyển một vài bao cát, và nó không ảnh hưởng gì đến con đê cả.


Thế nhưng thanh niên này vẫn bị bắt dựa trên lời kể của các nhân chứng, những người cho rằng Scott đã khoe khoang về việc bản thân đã thực sự phá vỡ con đê. Theo họ, sau khi nói rằng lũ lụt sẽ khiến vợ anh không thể trở về nhà, anh nói thêm rằng sẽ tổ chức một cuộc thi đánh cá và tiệc tùng trên cánh đồng sau khi con đê bị vỡ.


Sau đó, Scott đã bị bỏ tù chung thân vì hành vi phá hoại của mình. Trước đó, thanh niên này vừa mới ra tù năm 1991 vì tội phóng hoả.


4. Andrew Nicklin, 50 tuổi đến từ West Heath Birmingham, Vương quốc Anh đã bị bắt vì ghi âm tiếng chó của nhà hàng xóm và phát đoạn ghi âm đó vào lúc 3 giờ sáng để trả thù hàng xóm. Anh ta sau đó bị buộc tội quấy rối tại tòa án của thành phố vào tháng 9 năm 2010


Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà! - Ảnh 3.

Nicklin tỏ ra khó chịu với con chó sục của cô hàng xóm Catherine Farell và tiếng kêu của nó. Bởi vậy người đàn ông này đã quyết định trả thù cho sự khó chịu của mình bằng cách ghi lại những tiếng sủa đó và phát lại nó vào sáng sớm.


Sau khi xem xét vấn đề, thẩm phán đã yêu cầu Nicklin thực hiện 12 tháng phục vụ cộng đồng với 100 giờ làm việc không công. Anh ta cũng bị phạt 250 bảng Anh.


Luật sư của Nicklin đã bào chữa cho anh ta bằng cách đổ lỗi cho nguyên nhân chính của cuộc xung đột là Buster, con vật cưng.


Tuy nhiên, Nicklin vẫn bị kết án và phải hạn chế tiếp xúc với người hàng xóm Farell trong 10 năm.


5. Năm 2014, một học sinh trung học Nam Carolina, Alex Stone, đã bị bắt và bị đình chỉ vì bài tập viết sáng tạo của mình. Cậu bé bị buộc tội vì bài viết của mình có chứa những nội dung về việc mua súng để bắn vật nuôi của nhà hàng xóm


Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà! - Ảnh 4.
Lấy linkNhung ly do khien nguoi ta bi bat la lung nhat qua dat: Ghi am tieng cho sua cung phai hau toa!


Nguoi ta bi bat vi pham toi nhu giet nguoi, lua dao hoac cuop la dieu kha de hieu. The nhung nhung thanh nien duoi day lai bi bat vi nhung ly do vo cung ky la.

Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà!

Người ta bị bắt vì phạm tội như giết người, lừa đảo hoặc cướp là điều khá dễ hiểu. Thế nhưng những thanh niên dưới đây lại bị bắt vì những lý do vô cùng kỳ lạ.
Những lý do khiến người ta bị bắt lạ lùng nhất quả đất: Ghi âm tiếng cho sủa cũng phải hầu toà!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: