Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: "Cơ trưởng" Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh

Sau những tập phim căng thẳng và có phần u tối, series What If...? đã mang đến một không khí tươi sáng hơn, vui nhộn hơn, xoay quanh bữa tiệc xuyên lục địa do Thor tổ chức lợi dụng lúc Odin đang "ngủ đông".


Sau 6 tập phim khá căng thẳng và có phần đen tối diễn ra trong 6 dòng thời gian khác nhau của MCU, tập mới nhất của series What If…? có phần “chill” hơn và dễ thương hơn rất nhiều. Không thực sự có bất cứ mối đe dọa lớn nào đến vũ trụ, cũng không có siêu anh hùng nào phải hy sinh, cả tập phim này đơn giản chỉ là lần tiệc tùng, ăn chơi quá đà của Thor trên Trái Đất, trước khi bị mẹ bắt quả tang mà thôi.


Tuy nhiên, tập phim thứ 7 của series What If…? vẫn chứa đựng rất nhiều tình tiết thú vị và mang đến 1 cái kết khiến cho cả khán giả cũng như The Watcher - người dẫn truyện “biết tuốt”, cũng phải bất ngờ.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 1.

Chiếc xe tải quen thuộc của Jane Foster từng xuất hiện trong các phần phim riêng của Thor. Nếu bạn còn nhớ, Jane thậm chí còn từng vô tình cán qua anh chàng Thần Sấm bằng chính chiếc xe này.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 2.

Chiếc áo quả dứa mang đậm vibe Hawaii này từng được Korg chưng diện trong Endgame. Trên thực tế, đây cũng là mẫu áo đặc biệt yêu thích của đạo diễn Taika Waititi, bàn tay ma thuật đằng sau bom tấn Thor: Ragnarok và Thor: Love and Thunder.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 3.

The Warriors Three, nhóm bạn thân/cận vệ của Thor trên Asgard, luôn sát cánh bên anh trong những trận chiến khốc liệt và những bữa tiệc sôi động nhất. Từ trái qua phải chúng ta có: Fandral, Lady Sif, Volstagg và Hogun.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 4.

Trong dòng thời gian này, Odin đã quyết định không nhận nuôi Loki và trao trả lại cho tộc Frost Giants. Chính vì vậy, Loki trưởng thành mà không hề cảm thấy đố kị với Thor, thậm chí còn trở thành anh em tốt của chàng Thần Sấm. Đó là lý do vì sao The Watcher cho rằng mối quan hệ giữa 2 người "đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh của cả 1 vũ trụ". Không có sự thù hằn, Loki sẽ không bao giờ hợp tác với Thanos và kéo quân đến đánh chiếm New York vào năm 2012.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 5.

Món vũ khí Casket of Ancient Winters từng được Loki sử dụng trong Thor (2011). Còn trong What If...?, vị thần lừa lọc chỉ dùng đến nó để "troll" người anh Thor khi cả hai còn là những thiếu niên hiếu động mà thôi.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 6.

Giống như trong phần phim riêng của Thor, Odin cũng chìm vào giấc ngủ "Odinsleep" để hồi phục thể chất và sức mạnh. Phân cảnh này được tái hiện lại khá sát so với phiên bản điện ảnh, với Thor thay thế cho vị trí của Loki mà thôi.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 7.

Chiếc găng tay vô cực giả của Odin, và đương nhiên là 6 viên đá trên đó cũng là hàng "pha-ke" nốt.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 8.

Rất nhiều gương mặt quen thuộc đã cùng "quẩy" trong bữa tiệc Trái Đất của Thor, trong đó có thể thấy Yondu của Ravager và cả chủng tộc Skrull với khả năng thay hình đổi dạng tài tình.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 9.

Skurge, kẻ phản bội hóa người hùng trong Thor: Ragnarok, cũng tham gia bữa tiệc do Thor tổ chức.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 10.

Cốc bia không bao giờ cạn của Thor thực chất là 1 easter egg liên quan đến phần phim Ragnarok, khi chàng Thần Sấm lần đầu gặp Doctor Strange và được mời uống bia trong chiếc cốc có khả năng tự làm đầy sau mới lần uống.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 11.

Rất nhiều hội nhóm đều đã gia nhập cuộc vui cùng Thor, trong đó có thể thấy con tàu vũ trụ của Asgard, Ravager và hành tinh Sakaar.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 12.

Trong lần đầu tiên gặp Jane Foster, Thor đã chế giễu cô là "quá nhỏ bé". Đây cũng chính là lời mỉa mai mà Thor dành cho loài người khi nói chuyện với Tony Stark và Steve Rogers trong The Avengers (2012).


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 13.

Chi tiết con dê có tên Gary của Fandral được lấy cảm hứng từ bộ truyện Fandral's Follies (1988), và cũng được dựa trên những sinh vật tồn tại trong thần thoại Bắc Âu.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 14.

Grandmaster vốn là người rất thích tiệc tục hay những sự kiện sôi động. Vì vậy, cũng không có gì bất ngờ khi nhân vật này lại tham gia bữa tiệc của Thor trong vai trò 1 DJ chuyên nghiệp.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 15.

Trong dòng thời gian chính, Thanos đã tước đoạt 1 bên mắt của Nebula khi cô để thua trong trận đấu với Gamora. Đó là vì sao trong thực tại này, Nebula lại đặt cược vận vay của mình vào những trò đỏ đen với hy vọng trúng thưởng được 1 con mắt mới.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 16.

Valkyrie và một số thành viên của Guardians of the Galaxy cũng "quậy" tưng bừng trong bữa tiệc này.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 17.

Hình săm của Jane (phép thuật) và Thor (khoa học) là 1 easter egg liên quan đến phát biểu của Arthur C. Clarke trong Thor (2011): "Ma thuật thực chất chỉ là khoa học mà chúng ta vẫn chưa đủ tầm để hiểu biết mà thôi".


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 18.

Hình ảnh Rocket Raccoon say xỉn được lấy cảm hứng từ bộ truyện hài The Hangover (2009). Ngoài ra, Thor khi tỉnh rượu còn nhìn nhầm thành viên của Guardians of the Galaxy là một "con thỏ nằm trong bồn tắm", 1 nhầm lẫn tương tự khi cả 2 gặp nhau lần đầu trong Infinity War.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 19.

Tàu sân bay quen thuộc của S.H.I.E.L.D.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 20.

Dường như mọi rắc rối, mọi hận thù trong vũ trụ đều sẽ tạm ngừng lại khi bữa tiệc của Thor diễn ra. Như trong bức ảnh trên đây, chúng ta có thể thấy Thor đang thoải mái chụp ảnh selfie với Ayesha, nữ hoàng tối cao của Sovereign - 1 trong những kẻ thù của Guardians of the Galaxy 2.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 21.

Sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu như Loki không góp mặt trong tập phim của Thor. Tuy nhiên lần này, vị thần lừa lọc lại xuất hiện trong bộ dạng của biến thể Frost Giants - đã từng được Marvel "nhá hàng" trong series Loki.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 22.

Như đã nêu trên, dù không được nuôi dưỡng và lớn lên cùng nhau nhưng tình cảm anh em giữa Thor và Loki vẫn rất tốt, thậm chí còn tốt hơn cả phiên bản điện ảnh.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 23.

Trong Avengers; Endgame, Thor đã bất ngờ triệu hồi rìu Stormbreaker để thử "độ cứng" và bản lĩnh của Captain Marvel. Chi tiết đó được lặp lại trong tập phim mới của What If...?, chỉ có điều lần này, nữ siêu anh hùng của chúng ta đã bất cẩn lãnh trọn cú đập từ chiếc búa Mjolnir.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 24.

Đã từng có thời điểm các fan của Marvel tranh cãi dữ dội về vấn đề ai mới là Avengers mạnh nhất trong MCU. Cả Captain Marvel và Thor đều lọt vào danh sách những ứng cử viên vô địch. Và What If...? có lẽ đã phần nào cho họ thấy câu trả lời chính xác nhất.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 25.

2 địa điểm quan trọng trong tập phim này: Di tích Stonehenge và dòng sông Thames tại Anh, đều là bối cảnh của bộ phim Thor: The Dark World.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 26.

Chiêu thức dùng búa Mjolnir đè lên và khóa chặt mọi cử động của đối thủ từng được Thor áp dụng với Loki trong phần phim riêng năm 2011.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 27.

Con mèo mà Captain Marvel đề cập đến chính là loài Flerken từng lấy đi 1 con mắt của Nick Fury trong MCU.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 28.

Surtur cũng trở lại để tiệc tùng cùng Thor thay vì mang đến thảm họa diệt vong cho Asgard. Với quy mô bữa tiệc lớn như thế này, chẳng trách Jane Foster và S.H.I.E.L.D lại lo ngại Thor hoàn toàn có thể phá hủy toàn bộ Trái Đất.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 29.

Tiến sĩ Erik Selvig đóng 1 vai trò rất quan trọng trong Thor (2011), nhưng lần này ông lại không trực tiếp đồng hành cùng Jane và Darcy mà chỉ giúp đỡ họ từ xa khi cần thiết mà thôi.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 30.

Không chỉ Thor mà ngay cả Nebula cũng rất sợ bị phu huynh mắng vì không chỉ làm việc, chỉ lo tiệc tùng quá đà. Và quả thực vậy, cái kết của tập phim này cho thấy Thanos đã thất bại hoàn toàn trong việc thu thập 6 viên đá vô cực.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 31.

Trong quá trình vội vàng dọn dẹp tàn dư của bữa tiệc, Thor đã vô tình chỉnh lại cả tòa tháp Pisa nổi tiếng tại Ý. Đây là chi tiết lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám 1 thời Superman III.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 32.

Captain Marvel từng tham gia rất nhiều cuộc chiến đẩy lùi cái ác trong toàn vũ trụ khiến cho danh tiếng của cô thực sự được nhiều người biết đến, trong đó có cả Frigga.


Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: Cơ trưởng Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh - Ảnh 33.

Cái kết của tập phim này cho thấy Ultron đã chiếm được cơ thể của Vision, đồng thời còn thu thập đủ 6 viên đá vô cực và bắt đầu âm mưu xâm lược Trái Đất. Ngay cả The Watcher, người tinh thông vạn vật, cũng phải ngạc nhiên trước sự xuất hiện của hắn. Chúng ta sẽ giải thích kỹ hơn về chi tiết đầy bất ngờ này trong một bài viết khác.


Theo ScreenRant


Lấy linkNhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: "Co truong" Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh


Sau nhung tap phim cang thang va co phan u toi, series What If...? da mang den mot khong khi tuoi sang hon, vui nhon hon, xoay quanh bua tiec xuyen luc dia do Thor to chuc loi dung luc Odin dang "ngu dong".


Sau 6 tap phim kha cang thang va co phan den toi dien ra trong 6 dong thoi gian khac nhau cua MCU, tap moi nhat cua series What If…? co phan “chill” hon va de thuong hon rat nhieu. Khong thuc su co bat cu moi de doa lon nao den vu tru, cung khong co sieu anh hung nao phai hy sinh, ca tap phim nay don gian chi la lan tiec tung, an choi qua da cua Thor tren Trai Dat, truoc khi bi me bat qua tang ma thoi.


Tuy nhien, tap phim thu 7 cua series What If…? van chua dung rat nhieu tinh tiet thu vi va mang den 1 cai ket khien cho ca khan gia cung nhu The Watcher - nguoi dan truyen “biet tuot”, cung phai bat ngo.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 1.

Chiec xe tai quen thuoc cua Jane Foster tung xuat hien trong cac phan phim rieng cua Thor. Neu ban con nho, Jane tham chi con tung vo tinh can qua anh chang Than Sam bang chinh chiec xe nay.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 2.

Chiec ao qua dua mang dam vibe Hawaii nay tung duoc Korg chung dien trong Endgame. Tren thuc te, day cung la mau ao dac biet yeu thich cua dao dien Taika Waititi, ban tay ma thuat dang sau bom tan Thor: Ragnarok va Thor: Love and Thunder.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 3.

The Warriors Three, nhom ban than/can ve cua Thor tren Asgard, luon sat canh ben anh trong nhung tran chien khoc liet va nhung bua tiec soi dong nhat. Tu trai qua phai chung ta co: Fandral, Lady Sif, Volstagg va Hogun.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 4.

Trong dong thoi gian nay, Odin da quyet dinh khong nhan nuoi Loki va trao tra lai cho toc Frost Giants. Chinh vi vay, Loki truong thanh ma khong he cam thay do ki voi Thor, tham chi con tro thanh anh em tot cua chang Than Sam. Do la ly do vi sao The Watcher cho rang moi quan he giua 2 nguoi "da thay doi hoan toan van menh cua ca 1 vu tru". Khong co su thu han, Loki se khong bao gio hop tac voi Thanos va keo quan den danh chiem New York vao nam 2012.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 5.

Mon vu khi Casket of Ancient Winters tung duoc Loki su dung trong Thor (2011). Con trong What If...?, vi than lua loc chi dung den no de "troll" nguoi anh Thor khi ca hai con la nhung thieu nien hieu dong ma thoi.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 6.

Giong nhu trong phan phim rieng cua Thor, Odin cung chim vao giac ngu "Odinsleep" de hoi phuc the chat va suc manh. Phan canh nay duoc tai hien lai kha sat so voi phien ban dien anh, voi Thor thay the cho vi tri cua Loki ma thoi.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 7.

Chiec gang tay vo cuc gia cua Odin, va duong nhien la 6 vien da tren do cung la hang "pha-ke" not.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 8.

Rat nhieu guong mat quen thuoc da cung "quay" trong bua tiec Trai Dat cua Thor, trong do co the thay Yondu cua Ravager va ca chung toc Skrull voi kha nang thay hinh doi dang tai tinh.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 9.

Skurge, ke phan boi hoa nguoi hung trong Thor: Ragnarok, cung tham gia bua tiec do Thor to chuc.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 10.

Coc bia khong bao gio can cua Thor thuc chat la 1 easter egg lien quan den phan phim Ragnarok, khi chang Than Sam lan dau gap Doctor Strange va duoc moi uong bia trong chiec coc co kha nang tu lam day sau moi lan uong.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 11.

Rat nhieu hoi nhom deu da gia nhap cuoc vui cung Thor, trong do co the thay con tau vu tru cua Asgard, Ravager va hanh tinh Sakaar.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 12.

Trong lan dau tien gap Jane Foster, Thor da che gieu co la "qua nho be". Day cung chinh la loi mia mai ma Thor danh cho loai nguoi khi noi chuyen voi Tony Stark va Steve Rogers trong The Avengers (2012).


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 13.

Chi tiet con de co ten Gary cua Fandral duoc lay cam hung tu bo truyen Fandral's Follies (1988), va cung duoc dua tren nhung sinh vat ton tai trong than thoai Bac Au.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 14.

Grandmaster von la nguoi rat thich tiec tuc hay nhung su kien soi dong. Vi vay, cung khong co gi bat ngo khi nhan vat nay lai tham gia bua tiec cua Thor trong vai tro 1 DJ chuyen nghiep.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 15.

Trong dong thoi gian chinh, Thanos da tuoc doat 1 ben mat cua Nebula khi co de thua trong tran dau voi Gamora. Do la vi sao trong thuc tai nay, Nebula lai dat cuoc van vay cua minh vao nhung tro do den voi hy vong trung thuong duoc 1 con mat moi.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 16.

Valkyrie va mot so thanh vien cua Guardians of the Galaxy cung "quay" tung bung trong bua tiec nay.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 17.

Hinh sam cua Jane (phep thuat) va Thor (khoa hoc) la 1 easter egg lien quan den phat bieu cua Arthur C. Clarke trong Thor (2011): "Ma thuat thuc chat chi la khoa hoc ma chung ta van chua du tam de hieu biet ma thoi".


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 18.

Hinh anh Rocket Raccoon say xin duoc lay cam hung tu bo truyen hai The Hangover (2009). Ngoai ra, Thor khi tinh ruou con nhin nham thanh vien cua Guardians of the Galaxy la mot "con tho nam trong bon tam", 1 nham lan tuong tu khi ca 2 gap nhau lan dau trong Infinity War.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 19.

Tau san bay quen thuoc cua S.H.I.E.L.D.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 20.

Duong nhu moi rac roi, moi han thu trong vu tru deu se tam ngung lai khi bua tiec cua Thor dien ra. Nhu trong buc anh tren day, chung ta co the thay Thor dang thoai mai chup anh selfie voi Ayesha, nu hoang toi cao cua Sovereign - 1 trong nhung ke thu cua Guardians of the Galaxy 2.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 21.

Se la 1 thieu sot lon neu nhu Loki khong gop mat trong tap phim cua Thor. Tuy nhien lan nay, vi than lua loc lai xuat hien trong bo dang cua bien the Frost Giants - da tung duoc Marvel "nha hang" trong series Loki.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 22.

Nhu da neu tren, du khong duoc nuoi duong va lon len cung nhau nhung tinh cam anh em giua Thor va Loki van rat tot, tham chi con tot hon ca phien ban dien anh.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 23.

Trong Avengers; Endgame, Thor da bat ngo trieu hoi riu Stormbreaker de thu "do cung" va ban linh cua Captain Marvel. Chi tiet do duoc lap lai trong tap phim moi cua What If...?, chi co dieu lan nay, nu sieu anh hung cua chung ta da bat can lanh tron cu dap tu chiec bua Mjolnir.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 24.

Da tung co thoi diem cac fan cua Marvel tranh cai du doi ve van de ai moi la Avengers manh nhat trong MCU. Ca Captain Marvel va Thor deu lot vao danh sach nhung ung cu vien vo dich. Va What If...? co le da phan nao cho ho thay cau tra loi chinh xac nhat.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 25.

2 dia diem quan trong trong tap phim nay: Di tich Stonehenge va dong song Thames tai Anh, deu la boi canh cua bo phim Thor: The Dark World.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 26.

Chieu thuc dung bua Mjolnir de len va khoa chat moi cu dong cua doi thu tung duoc Thor ap dung voi Loki trong phan phim rieng nam 2011.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 27.

Con meo ma Captain Marvel de cap den chinh la loai Flerken tung lay di 1 con mat cua Nick Fury trong MCU.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 28.

Surtur cung tro lai de tiec tung cung Thor thay vi mang den tham hoa diet vong cho Asgard. Voi quy mo bua tiec lon nhu the nay, chang trach Jane Foster va S.H.I.E.L.D lai lo ngai Thor hoan toan co the pha huy toan bo Trai Dat.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 29.

Tien si Erik Selvig dong 1 vai tro rat quan trong trong Thor (2011), nhung lan nay ong lai khong truc tiep dong hanh cung Jane va Darcy ma chi giup do ho tu xa khi can thiet ma thoi.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 30.

Khong chi Thor ma ngay ca Nebula cung rat so bi phu huynh mang vi khong chi lam viec, chi lo tiec tung qua da. Va qua thuc vay, cai ket cua tap phim nay cho thay Thanos da that bai hoan toan trong viec thu thap 6 vien da vo cuc.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 31.

Trong qua trinh voi vang don dep tan du cua bua tiec, Thor da vo tinh chinh lai ca toa thap Pisa noi tieng tai Y. Day la chi tiet lay cam hung tu bo phim dinh dam 1 thoi Superman III.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 32.

Captain Marvel tung tham gia rat nhieu cuoc chien day lui cai ac trong toan vu tru khien cho danh tieng cua co thuc su duoc nhieu nguoi biet den, trong do co ca Frigga.


Nhung chi tiet thu vi trong tap 7 What If...?: Co truong Thor keo quan den Trai Dat de mo tiec xuyen luc dia, suyt pha huy ca hanh tinh - Anh 33.

Cai ket cua tap phim nay cho thay Ultron da chiem duoc co the cua Vision, dong thoi con thu thap du 6 vien da vo cuc va bat dau am muu xam luoc Trai Dat. Ngay ca The Watcher, nguoi tinh thong van vat, cung phai ngac nhien truoc su xuat hien cua han. Chung ta se giai thich ky hon ve chi tiet day bat ngo nay trong mot bai viet khac.


Theo ScreenRant


Lay link

Những chi tiết thú vị trong tập 7 What If...?: "Cơ trưởng" Thor kéo quân đến Trái Đất để mở tiệc xuyên lục địa, suýt phá hủy cả hành tinh

Sau những tập phim căng thẳng và có phần u tối, series What If...? đã mang đến một không khí tươi sáng hơn, vui nhộn hơn, xoay quanh bữa tiệc xuyên lục địa do Thor tổ chức lợi dụng lúc Odin đang "ngủ đông".
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: