Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu!

"Thùng rác của một người là kho báu của người khác", câu nói này khá đúng khi bạn đang chuyển nhà. Dưới đây là một số điều đáng ngạc nhiên nhưng kỳ lạ được tìm thấy trên tầng áp mái được phát hiện khi một số người chuyển đến căn nhà mới.


1. Bàn tay con người và bản đồ kho báu


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 1.

Ở Florida, một gia đình đã thực hiện một khám phá thú vị trên căn phòng áp mái của họ. Đó là một chiếc hộp với những đồng tiền Tây Ban Nha cũ, một bàn tay người và một bản đồ kho báu. Những phát hiện kỳ ​​lạ nhất này được cho là hiện vật của đầu những năm 1920 hoặc 30.


Mike Lopez, chủ nhà, đã tìm được kho báu có phần rùng rợn này khi đang dọn dẹp căn phòng áp mái của ông bà mình. Các nhà sử học đã kiểm tra các đồng xu và kết luận rằng chúng có thể không phải là "hàng xịn", nhưng chúng có thể dễ dàng được tìm thấy những năm 1920. Họ vẫn chưa tìm ra liệu bàn tay có thực sự là của con người hay không.


Ngoài bàn tay và tiền xu, họ còn tìm thấy bản đồ Sông Hillsborough của Tampa. Kèm theo đó là một lá thư mà bà nội nghi ngờ rằng ông nội của họ là một tên cướp biển vì trong cuộc sống hôm nhân của họ, ông nội đã từng kể những câu chuyện về cướp biển.


2. Hộp sọ của Henry IV


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 2.

Một nhân viên thu thuế đã nghỉ hưu đã vô cùng kinh hoàng khi tìm thấy một hộp sọ xác ướp trên căn áp mái của mình, sau này các nhà khoa học xác nhận rằng hộp sọ này thuộc về một quý tộc và bị buôn đi bán lại nhiều lần.


Hộp sọ của vị hoàng tử đứng đầu Vương triều Bourbon trị vì nước Pháp trong hai thế kỷ được tìm thấy trên một căn gác mái. Hộp sọ này đã bị cướp phá trong cuộc Cách mạng Pháp vào thế kỷ 18.


Phát hiện này sau đó đã được chuyển đến Vương cung thánh đường Saint-Denis, nơi chôn cất nhiều nhà cầm quyền người Pháp khác.


3. Căn phòng bí mật từ Thế chiến II


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 3.

Những người thuê nhà ở Na Uy tình cờ gặp một căn phòng bí mật từ thời Thế chiến II sau khi vô tình tháo một tấm bảng trên gác mái của họ.


Căn phòng có một dòng chữ trên tường có nội dung: "Nếu bạn bị đau bụng, bạn không được phép đi vào". Trên thực tế, căn phòng này trong quá khứ có thể được sử dụng để nghe đài phát thanh, viết báo, hoặc chỉ là một nơi ẩn náu.


4. Lựu đạn


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 4.

Ở Virginia, các thành viên của Hải quân Xử lý Vật liệu Nổ đã giúp loại bỏ lựu đạn khỏi gác mái tại căn nhà của một người đã chết.


Các cựu chiến binh Thế chiến II hiện nay hầu hết đều ở độ tuổi 80. Nhiều người trong số họ đã lưu giữ lại những món quà lưu niệm từ chiến trường, thậm chí bao gồm cả chất nổ.


Đây không phải là sự cố cá biệt vì nhiều phát hiện như vậy đã được báo cáo gần đây bởi những người chủ nhà mới hoặc con cháu của những cựu chiến binh Thế chiến II quá cố.


Điều này đã trở thành mối đe dọa an toàn đối với nhiều người và là thách thức đối với đội phá bom.


5. Bạn trai cũ


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 5.

Người chủ nhà sống với 5 đứa con của cô đã giật mình khi biết rằng bạn trai cũ của cô từ 12 năm trước đã ở trên gác mái của cô trong sau khi mãn hạn tù.


Một bà mẹ đơn thân của 5 đứa con ở Rock Hill có lẽ không bao giờ mong đợi việc tái hợp với bạn trai cũ mà cô đã hẹn hò cách đây 12 năm trong hoàn cảnh này. Trước đó người đàn ông này đã phải đi tù vì ma túy và cướp một cửa hàng hoa.


Người phụ nữ này đã tìm thấy anh ta sống trên gác mái của cô một năm sau khi anh ta giúp cô lắp cửa ra vào và cửa sổ khi ngôi nhà của cô bốc cháy.


6. Xác ướp


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 6.

Cậu bé Alex 10 tuổi trong một lần đến thăm bà ngoại đã tìm thấy một cỗ quan tài có xác ướp. Ngôi nhà ở Đức và bà của anh tin rằng đó chỉ là một món quà lưu niệm mà chồng bà đã mang về từ Ai Cập vào những năm 1950. Nó đã nằm yên vị trên gác mái của họ trong khoảng 40 năm.


Đây là một xác ướp hoàn chỉnh với các trang trí bằng chữ tượng hình. Sau khi được phát hiện, người nhà đã đưa xác ướp bí ẩn này đến gặp các chuyên gia kiểm tra. Kết quả cho thấy, đây là một xác ướp Ai Cập "xịn", nó có một chiếc mặt nạ tử thần và chiếc lọ hình tròn được sử dụng để lưu trữ nội tạng. Chồng của chủ nhà đã đi du lịch đến Bắc Phi trong những năm 1950 và mang nó về bằng một cách bí ẩn nào đó.


7. Một thiết bị kim loại không xác định


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 7.

Ở California, một người chủ nhà mới đã tình cờ phát hiện một loạt búp bê Barbie của thập niên 1960 bị xô vào lớp cách nhiệt của sàn nhà và một thiết bị kim loại bí ẩn có thể di chuyển khi chạm vào. Một con búp bê có vết màu xanh lá cây trên đó, và một con khác bị cắt tóc.


Cory Williams bắt gặp những món đồ chơi cũ có vẻ ngoài đáng sợ và một thiết bị kim loại bí ẩn khi khám phá căn áp mái tại ngôi nhà mới của mình.Thiết bị kim loại này có thể di chuyển khi anh đến gần nó và chạm vào.


8. Một bức tranh của Picasso


Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu! - Ảnh 8.

Một người đàn ông sống ở bang Maine của Mỹ đã phát hiện ra một bức tranh gốc của Pablo Picasso được cất giữ trên gác mái của mình. Bức tranh là một bức tranh gốc của Picasso mang tên 'Le Tricorne' trị giá 150.000 đô la. Nó thuộc về người dì quá cố của ông, người đã học nghệ thuật ở Châu Âu vào những năm 1920.


Lấy linkBan se khong the tin duoc rang nhung thu nay deu duoc tim thay tren tang ap mai dau!


"Thung rac cua mot nguoi la kho bau cua nguoi khac", cau noi nay kha dung khi ban dang chuyen nha. Duoi day la mot so dieu dang ngac nhien nhung ky la duoc tim thay tren tang ap mai duoc phat hien khi mot so nguoi chuyen den can nha moi.

Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu!

"Thùng rác của một người là kho báu của người khác", câu nói này khá đúng khi bạn đang chuyển nhà. Dưới đây là một số điều đáng ngạc nhiên nhưng kỳ lạ được tìm thấy trên tầng áp mái được phát hiện khi một số người chuyển đến căn nhà mới.
Bạn sẽ không thể tin được rằng những thứ này đều được tìm thấy trên tầng áp mái đâu!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: