Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung

Dù khách hàng ở đâu, Samsung vẫn thực hiện giao siêu phẩm Galaxy Z tận tay người dùng trong ngày đầu triển khai trả hàng, trong khi đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch.


Như vậy là sau hơn một tháng mở chương trình đặt trước Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, ngày hôm nay (17/9), Samsung cũng đã chính thức triển khai giao máy tới người dùng đối với những ai đã tham gia chương trình đặt trước máy. Trước đó, các hệ thống bán lẻ lớn như Viettel, Thế Giới Di Động, FPT Shop… đều đã phải ngừng nhận đặt cọc Galaxy Z Fold3 kể từ ngày 6/9 do tình trạng "cháy hàng". Điều tương tự cũng xảy ra đối với phiên bản đặc biệt Galaxy Z Thom Browne trước đó.


Theo ghi nhận từ các hệ thống bán lẻ, kể từ khi khởi động chương trình đặt trước Galaxy Z vào ngày 12/8, lượng đặt hàng từ các đơn vị nào đã "vượt so dự kiến", đạt hơn 20,000 máy, trong đó có tới khoảng 70% khách đặt trước đã trả tiền cọc.


Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 1.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như có thể trả máy sớm nhất tới 20,000 người dùng, Samsung đã nỗ lực triển khai các chương trình trả hàng kể từ ngày 17/9 này. Quá trình trả hàng có thể diễn ra trong suốt tháng 9 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Và mặc dù đại dịch COVID-19 ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều công ty, cũng như nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, tuy vậy, Samsung vẫn nỗ lực để có thể chuẩn bị đủ máy giao tới các đại lý cũng như trao tận tay cho các khách hàng đặt cọc thành công trước khi sản phẩm được mở bán chính thức tại Việt Nam trong khoảng thời gian khó khăn này.


Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 2. Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 3.

Hệ thống Viettel Store thực hiện trả hàng Galaxy Z cho các chủ sở hữu đầu tiên


Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 4.

Nhiều khách hàng thể hiện sự vui mừng khi được trên tay siêu phẩm mới của Samsung sau một thời gian dài chờ đợi


Tại khu vực miền Bắc và Trung, nhiều đại lý ở các khu vực không có dịch hoặc đã không còn phải giãn cách theo chỉ thị 16, các đại lý bán lẻ đã thực hiện trả hàng cho các chủ sở hữu đầu tiên của Galaxy Z. Dù khách hàng ở khu vực nào, máy vẫn được trao tận nay nhằm tạo không khí hứng khởi và sôi nổi hơn. Những khách hàng đầu tiên sở hữu Galaxy Z đã thể hiện sự vui mừng và phấn khích khi có thể được trải nghiệm siêu phẩm mới nhất, cao cấp nhất của Samsung.


Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 5.

Một khách hàng nhận trọn bộ phần quà khi tham gia chương trình đặt trước sớm Galaxy Z


Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 6.

Các khách hàng trên tay và kiểm tra sản phẩm ngay tại cửa hàng


Với các khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, nhiều chuyến giao hàng từ sớm đã được huy động để giao tận tay các khách hàng đặt cọc trước đó ngay khi có thông báo được phép giao hàng liên quận, thể hiện sự ứng biến kịp thời của Samsung trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng.


Thậm chí, nỗ lực đáng tự hào của Samsung còn được thể hiện ở việc giao máy tận tay cho các khách hàng đang đi công tác không thể ở nhà nhận máy, hay các khu vực bị hạn chế do phong toả, Samsung vẫn bố trí sắp xếp nhân viên thực hiện đúng các quy tắc phòng chống dịch nhằm trao máy tới tay người dùng, thể hiện mong muốn khách hàng có thể được trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Z một cách sớm nhất, không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.


Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung - Ảnh 7.

Các khách hàng đi công tác xa hoặc ở khu vực bị phong toả đều có thể nhận tận tay siêu phẩm Galaxy Z trong ngày đầu trả hàng


Hiện bộ đôi Galaxy Z đang có nhiều gói ưu đãi tại các đại lý trong đợt đăng ký mua hàng giai đoạn 17/09 - 30/09 bao gồm:


- Ưu đãi "Đặc quyền nâng cấp" dành riêng cho chủ sở hữu các dòng Galaxy Note20 series, bán ra và có thời gian kích hoạt máy: 21/08/2020 đến hết ngày 30/09/2020, sẽ có đặc quyền lên đời Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G với ưu đãi lên đến 6.000.000 VNĐ. Thời gian sử dụng mã ưu đãi nâng cấp đến hết 31/10/2021.


- Lên đời siêu phẩm - Thu cũ đổi mới: lên đời bộ đôi siêu phẩm Gập Mở, tiết kiệm đến 13.000.000 VNĐ. Đặc biệt, lần đầu tiên áp dụng hình thức "Thu nhiều thiết bị cũ, đổi ngay siêu phẩm mới" , áp dụng tối đa 03 sản phẩm smartphone hoặc máy tính bảng.


- Trả góp 0% lãi suất chỉ từ 1.100.00 VNĐ mỗi tháng: Tận hưởng trả góp 0% lãi suất trong 24 tháng với 05 ngân hàng: HSBC, Sacombank, MSB, SHB, BIDV; cũng như lãi suất 0% trong 12 tháng qua 16 ngân hàng và nhà tài chính khác.


Lấy linkDung hen, nguoi dung dat mua truoc da duoc tren tay Galaxy Z truoc gio G nho no luc phi thuong cua Samsung


Du khach hang o dau, Samsung van thuc hien giao sieu pham Galaxy Z tan tay nguoi dung trong ngay dau trien khai tra hang, trong khi dam bao nghiem ngat cac quy tac phong chong dich.

Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung

Dù khách hàng ở đâu, Samsung vẫn thực hiện giao siêu phẩm Galaxy Z tận tay người dùng trong ngày đầu triển khai trả hàng, trong khi đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch.
Đúng hẹn, người dùng đặt mua trước đã được trên tay Galaxy Z trước giờ G nhờ nỗ lực phi thường của Samsung
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: