Cần nghe gọi, họp online nhiều thì đây là 6 tai nghe không dây “must-have” dành cho bạn.


Work from home nhiều, nhu cầu gọi điện và video call của mọi người đều tăng cao. Chính vì thế mà đây cũng là khía cạnh quan trọng khi lựa chọn tai nghe không dây. Mới đây, Phone Arena đã đưa ra 5 gợi ý với chất lượng micro tốt nhất sau khi đánh giá, kiểm tra kĩ lưỡng.


Sony WF-1000XM4 - Tai nghe gọi thoại tốt nhất


Khi ra mắt WF-1000XM3, Sony bị chê tơi bời vì chất lượng gọi thoại quá tệ hại. 2 năm sau, phiên bản XM4 đã thay đổi 180 độ với hệ thống micro kết hợp cả công nghệ beam-forming và dẫn truyền xương để tách giọng nói với âm thanh nền xung quanh. Nhờ đó, đầu dây bên kia luôn nghe rõ ràng rành mạch từng chữ.


Apple AirPods 2 - Tai nghe ổn nhất về mọi mặt


Các tai nghe của Apple chưa bao giờ gây thất vọng về khả năng đàm thoại. Với thiết kế cuống tai dài, micro hướng về phía miệng cùng các thuật toán xử lý nhiễu và tiếng ồn thông minh nên ngay cả AirPods 1 & 2 đều xứng đáng được lựa chọn nếu cần nghe gọi và video call thường xuyên, đặc biệt với mức giá rẻ chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng và thiết kế ear-buds vừa tai, đeo lâu vẫn thoải mái.


Samsung Galaxy Buds 2 - Tai nghe tốt nhất cho người dùng Android


Galaxy Buds 2 vừa mới ra mắt cùng cặp đôi Z series và nhận được rất nhiều khen ngợi, đặc biệt là về thiết kế nhỏ nhắn, chất lượng âm thanh tốt, pin bền bỉ và hệ thống micro cao cấp. Thiết kế đặc biệt mà Samsung nghiên cứu từ thế hệ Buds Pro giúp giọng nói được tách bạch khỏi tiếng ồn nền và đặc biệt là tiếng gió thổi bên ngoài.


Samsung Galaxy Buds Live - Tai nghe đeo thoải mái nhất


Dù chất lượng âm thanh chưa phải tốt nhất nhưng Buds Live vẫn có điểm cộng là thiết kế hạt đậu đeo cực kì thoải mái cùng thời lượng pin dài, rất hợp với những ai phải thường xuyên gọi thoại, video call cả ngày không nghỉ. Tất nhiên, chất lượng micro vẫn được nhấn mạnh và theo Phone Arena là nghe rõ ràng chẳng khác gì dùng micro trên điện thoại.


Jabra Elite Active 75t - Tai nghe tốt nhất cho dân mê thể thao


Với thiết kế vừa tai, nhỏ gọn và chắc chắn, cặp tai nghe này chính là lựa chọn hoàn hảo cho dân mê thể thao cần nghe gọi khi đang tập luyện hay chạy bộ ngoài đường. Bên cạnh đó, Phone Arena còn đánh giá cao khả năng chống ồn, xuyên âm và thời lượng pin của sản phẩm này.


Apple AirPods Pro - Tai nghe tốt nhất cho người dùng iOS


Dù là danh sách tốt nhất nào đi nữa cũng phải có mặt AirPods Pro rồi. Chất lượng gọi thoại của mẫu tai nghe này được nâng cấp tốt hơn cả AirPods 2, cộng thêm tính năng chống ồn nữa giúp bạn thoải mái gọi thoại, họp online với giọng nói rõ ràng nhất, ai nghe cũng rõ.


Lấy linkPhone Arena khang dinh day la 5 tai nghe co mic "xin" nhat de goi dien va video call, Sony cuoi cung da co mat


Can nghe goi, hop online nhieu thi day la 6 tai nghe khong day “must-have” danh cho ban.

Phone Arena khẳng định đây là 5 tai nghe có mic "xịn" nhất để gọi điện và video call, Sony cuối cùng đã có mặt

Cần nghe gọi, họp online nhiều thì đây là 6 tai nghe không dây “must-have” dành cho bạn.
Phone Arena khẳng định đây là 5 tai nghe có mic xịn nhất để gọi điện và video call, Sony cuối cùng đã có mặt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: