Trên tay 3 nguyên mẫu đại diện cho 3 phiên bản iPhone mới sắp ra mắt

Như thường lệ, trước khi Apple trình làng mẫu iPhone mới thì những mô hình dựa trên thiết kế và cấu hình mà giới thạo tin khai thác được. iPhone 12 cũng không phải là ngoại lệ và Macrumors đã trên tay 3 nguyên mẫu đại diện cho 3 phiên bản iPhone mới sắp ra mắt. Và chúng ta cùng xem liệu đây có phải là những điều mà iFan mong muốn hay không nhé!Trên tay 3 nguyên mẫu đại diện cho 3 phiên bản iPhone mới sắp ra mắt

3 nguyên mẫu iPhone 12.


Có 4 phiên bản iPhone khác nhau

3 nguyên mẫu iPhone 12.


Những thông tin đồn đoán nhận định sẽ có 4 chiếc iPhone ra mắt năm 2020 bao gồm: Một phiên bản có kích thước 5.4 inch, hai model có kích thước 6.1 inch và chiếc điện thoại lớn cao cấp, lớn nhất có kích thước 6.7 inch. Sẽ có hai phiên bản cao cấp với kích thước 6.1 inch và 6.7 inch, còn hai phiên bản còn lại 5.4 inch và 6.1 inch sẽ có giá phải chăng tương tự iPhone 11.


Ngoại hình gần giống với iPhone 4, rất nam tính

Được biết, những mẫu iPhone 2020 ​​sẽ có thiết kế mới nam tính, cụ thể là gần giống với ‌iPhone‌ 4 hoặc iPad Pro hơn.


Thiết kế trên những mẫu iPhone 12 có khung viền được vát phẳng.


Những sản phẩm này được hoàn thiện vuông vức, hoàn thiện bằng kính trước. Đây là một kiểu thiết kế mang lại cảm giác chắc chắn, cứng cáp, sẽ là một sự thay đổi đáng chờ đợi.


So sánh kích thước iPhone SE (2020) và iPhone 5.4 inch.


‌iPhone‌ 5.4 inch sẽ là chiếc ‌iPhone‌ cực kỳ nhỏ gọn mà nhiều người ao ước có được. Kích thước của iPhone 5.4 inch lớn hơn thế hệ ‌iPhone SE‌ ban đầu. Nhưng với thiết kế toàn màn hình thì kích thước tổng thể còn gọn hơn iPhone SE (2020) có màn hình 4.7 inch và tất nhiên nhỏ hơn nhiều so với iPhone 11 Pro 5.8 inch.


Theo thứ tự từ trái qua phải, iPhone SE thế hệ đầu tiên, iPhone 12 5.4 inch và iPhone SE (2020).


iPhone 5.4 inch có viền màn hình mỏng hơn và loại bỏ cả Touch ID, tận dụng được những ưu điểm này nên sản phẩm có kích thước tổng thể nhỏ gọn, bù lại màn hình lại rộng rãi hơn so với mẫu iPhone SE (2020). Được biết, tất cả những mẫu iPhone 2020 sắp ra mắt sẽ có màn hình OLED, viền mỏng quyến rũ hơn cộng với việc sử dụng bảo mật Face ID.


So sánh iPhone 11 Pro Max (bên trái) và Phone 12 Pro Max có kích thước màn hình 6.7 inch.


Phiên bản iPhone 6.1 inch lớn hơn so với iPhone 11 Pro‌  5.8 inch và có kích thước tương tự như iPhone 11‌. Kích thước không khác biệt so với thế hệ iPhone hiện tại nhưng cảm giác cầm nắm đã có sự khác biệt vì khung viền được vát phẳng.


Mẫu iPhone 6.7 inch là chiếc ‌iPhone‌ lớn nhất mà Apple từng phát hành và lớn hơn đáng kể so với mẫu iPhone 11 Pro Max có màn hình 6.5 inch. Đối với những người yêu thích màn hình lớn thì ‌iPhone‌ 6.7 inch thực sự gây sự chú ý.


Hệ thống camera được nâng cấp?

Hai mẫu ‌iPhone‌ không cao cấp có kích thước màn hình 5.4 và 6.1 inch dự kiến sẽ tích hợp cụm camera kép, trong khi hai phiên bản cao cấp hơn sẽ được tích hợp 3 camera. Ngoài ra còn có tin đồn rằng các model Pro có thể có tích hợp thêm cảm biến LiDAR Scanner được Apple lần đầu giới thiệu trên ‌iPad Pro‌.


So sánh thiết kế camera của 2 nguyên mẫu iPhone 12 cùng với iPad Pro.


Cảm biến LiDAR Scanner không được thể hiện rõ trong các nguyên mẫu này vì những nguyên mẫu này được tạo ra dành cho các nhà sản xuất phụ kiện. Các nhà sản xuất phụ kiện họ chỉ quan tâm đến độ nhô của camera để tạo ra chiếc ốp lưng phù hợp còn phần cứng bên trong cụm camera này thì không quan trọng.


Cho nên, cách bố trí cụm camera như các nguyên mẫu không thể hiện được các mô-đun camera được nâng cấp như thế nào trên iPhone 2020. Đã xuất hiện thông tin đồn đại rằng, thiết kế 'tai thỏ' sẽ trên iPhone 2020 sẽ dễ nhìn hơn nhưng những nguyên mẫu này cũng khó thể hiện được cho chúng ta thấy.


Đáng chú ý, có một phần khoét mới bên dưới nút nguồn trên một số nguyên mẫu, thông tin cho biết đây là nơi cần thiết để tích hợp ăng ten 5G trên thiết bị. Tất cả các iPhone 2020 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ tốc độ mạng 5G.


Kết luận chung

3 nguyên mẫu iPhone 12 trong bài viết trên sở hữu thiết kế có thể nói là gần như chính xác với các sản phẩm thương mại sắp tới của Apple, ít nhất là về các tiêu chí như kích thước hay thiết kế tổng thể. Nếu ngoại hình của những chiếc iPhone 12 như thế này thì các bạn đã sẵn sàng dốc hầu bao để chờ đón rước về nhà chưa?


Nguồn: TGDĐ

Tren tay 3 nguyen mau dai dien cho 3 phien ban iPhone moi sap ra mat


Nhu thuong le, truoc khi Apple trinh lang mau iPhone moi thi nhung mo hinh dua tren thiet ke va cau hinh ma gioi thao tin khai thac duoc. iPhone 12 cung khong phai la ngoai le va Macrumors da tren tay 3 nguyen mau dai dien cho 3 phien ban iPhone moi sap ra mat. Va chung ta cung xem lieu day co phai la nhung dieu ma iFan mong muon hay khong nhe!

Trên tay 3 nguyên mẫu đại diện cho 3 phiên bản iPhone mới sắp ra mắt

Như thường lệ, trước khi Apple trình làng mẫu iPhone mới thì những mô hình dựa trên thiết kế và cấu hình mà giới thạo tin khai thác được. iPhone 12 cũng không phải là ngoại lệ và Macrumors đã trên tay 3 nguyên mẫu đại diện cho 3 phiên bản iPhone mới sắp ra mắt. Và chúng ta cùng xem liệu đây có phải là những điều mà iFan mong muốn hay không nhé!
Trên tay 3 nguyên mẫu đại diện cho 3 phiên bản iPhone mới sắp ra mắt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: