Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ...

Chiếc ghế với giá bằng 1 chiếc điện thoại cao cấp, bạn có sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe của mình?


Nếu thường xuyên làm việc với máy tính, bạn sẽ hiểu cảm giác phải ngồi 8-10 giờ trong ngày mệt mỏi thế nào. Với những chiếc ghế bình thường, dễ khiến chúng ta ngồi sai tư thế: lưng gù, cổ lệch hoặc nghiêng về phía trước… về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, ghế Ergonomic - tạm dịch là ghế công thái học đang được rất nhiều người quan tâm.


Cho những ai chưa biết, ghế Ergonomic là loại ghế được được thiết kế cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi. Đặc biệt, ghế công thái học còn tích hợp rất nhiều tính năng, có thể tùy chỉnh tạo tư thế phù hợp với cơ địa từng người, giảm lực tác động lên lưng, cột sống, cổ… do đó tránh được các bệnh ngồi lâu của những người phải ngồi thường xuyên như thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ.


GT Chair – một trong những nhà máy sản xuất ghế công thái học hàng đầu thế giới đã cho ra mắt rất nhiều dòng ghế công thái học phục vụ nhu cầu phải ngồi hàng tiếng đồng hồ của dân văn phòng, lập trình viên, game thủ… Trong đó, Dvary Butterfly là dòng cao cấp nhất của hãng.


Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ... - Ảnh 1.

Dvary Butterfly – dòng ghế công thái học cao cấp nhất của GT Chair


Với thiết kế lấy cảm hứng từ cánh bướm, Dvary Butterfly sử dụng loại lưới chịu lực cao cấp nhất của Wintex (Hàn Quốc) có độ đàn hồi và tuổi thọ cao cho cảm giác êm ái, thông thoáng khi ngồi.


Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ... - Ảnh 2.

Không như những chiếc ghế game thủ thường được làm bằng da khiến bạn cảm thấy rất bí và nóng khi sử dụng, Dvary Butterfly sử dụng lưới cao cấp cho cả đệm ngồi và tựa lưng.


Khung ghế được làm bằng nhôm nguyên khối có độ hoàn thiện cao và tích hợp hệ thống điều khiển nâng hạ và ngả ghế bên trong khung. Bộ điều khiện hệ thống này được đặt ngay bên dưới 2 kệ để tay giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.


Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ... - Ảnh 3.

Điều khiển lên xuống và ngả ghế chỉ với 1 chạm ngay dưới 2 kệ để tay


Ngoài ra, một tính năng được rất nhiều người quan tâm là liệu bạn có thể … ngủ trên chiếc này hay không. Dvary Butterfly là chiếc ghế duy nhất của GT Chair có tính năng trượt đồng bộ đệm ngồi và tựa lưng, vì vậy ghế có thể ngả đến 160 độ - là góc ngả lớn nhất trong các ghế công thái học hiện nay. Với góc ngả này, bạn có thể thư giãn hoặc ngủ trưa trên ghế một cách thoải mái.


Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ... - Ảnh 4.

Với góc ngả tựa lưng là 160 độ, bạn có thể dễ dàng… ngủ trên chiếc ghế này


Có thể nói, Dvary Butterfly là chiếc ghế công thái học được thiết kế đẹp mắt và được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Nhược điểm duy nhất là ghế có giá khá cao: 16,5 triệu đồng, gần bằng một chiếc điện thoại cao cấp.


Nhưng nếu thử một so sánh nhỏ: nếu mua một chiếc điện thoại đắt tiền có giá hơn 20 triệu đồng, thông thường bạn có thể sử dụng nó từ 2-5 năm. Nhưng nếu dùng số tiền đó, chỉ mua một chiếc smartphone chỉ vài triệu, phần còn lại mua chiếc Dvary Butterfly, bạn có thể sử dụng ghế này từ 5-10 năm hoặc lâu hơn nữa. Đây cũng có thể coi là khoản đầu tư cho sức khỏe của bạn.


Hiện ghế Dvary Butterfly đang được bán chính hãng trên Tiki:


https://tiki.vn/ghe-luoi-van-phong-ergonomic-gtchair-dvary-butterfly-p87940658.html


Lấy linkDvary Butterfly – chiec ghe cong thai hoc hoan hao cho van phong, lap trinh, game thu ...


Chiec ghe voi gia bang 1 chiec dien thoai cao cap, ban co san sang dau tu cho suc khoe cua minh?

Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ...

Chiếc ghế với giá bằng 1 chiếc điện thoại cao cấp, bạn có sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe của mình?
Dvary Butterfly – chiếc ghế công thái học hoàn hảo cho văn phòng, lập trình, game thủ ...
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: