Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất

Switch Workstation là tiện ích mở rộng Chrome rất thú vị và hữu ích mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc sử dụng giúp bạn..


Switch Workstation là tiện ích mở rộng Chrome rất thú vị và hữu ích mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc sử dụng giúp bạn quản lý tab trên trình duyệt một cách khoa học và thuận tiện hơn. Để thấy cái hay của Switch Workstation, mời bạn theo dõi bài viết sau. Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất

1. Hướng dẫn cách tải về máy ứng dụng Switch Workstation 

Bước 1: Cài đặt xong, Switch Workstation sẽ xuất hiện một tab mới, tiếp theo bạn nhấn vào Install 


Bước 2: Tại đây bạn thấy xuất hiện tài khoản gmail của bạn, sau đó bạn chỉ việc click chuột vào hộp thoại Thêm vào Chrome 


Bước 3: Sau khi Switch Workstation đã được thêm vào Chrome, bạn hãy rê chuột đến một ứng dụng bất kì trên màn hình để mở khóa quản lí ứng dụng đang chạy và click vào Log In Free


Bước 4: Xuất hiện tùy chọn đăng nhập bằng ba cách, đăng nhập bằng tài khoản Google, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc đăng nhập bằng tài khoản Yahoo.


Sau khi đăng nhập thành công xin mời các bạn tìm hiểu các cách để khai thác tối ưu nhất công dụng của Switch Workstation. 


2. Giúp người dùng quản lí tab trực quan 

Switch Workstation cho bạn cái nhìn trực quan và tốt hơn Chrome trong việc quản lý tab. Các tab bạn mở sẽ được hiển thị dưới dạng biểu tượng và các tab nằm chung với nhau nếu mở nhiều trang thuộc trang web. Switch Workstation cũng hiển thị số lượng trên biểu tượng trang web để bạn nhận dạng có bao nhiêu tab cùng địa chỉ đang mở. Bạn rê chuột vào biểu tượng sẽ thấy danh sách các tab cùng trang web đang mở. Bạn bấm vào tiêu đề để mở nhanh trang đó hoăc tắt âm thanh, đóng tab của riêng từng tab hay tất cả. Các biểu tượng trang web không cố định nên bạn có thể thay đổi vị trí của nó trên thanh quản lý tab sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng không gian thanh quản lý tab với không gian yêu thích ở phía trên bằng cách kéo biểu tượng có hai mũi tên.


3. Đăng nhập nhiều tài khoản 

Từ thanh quản lý tab của Switch Workstation, bạn có thể đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản của cùng một dịch vụ cùng lúc.


Bước 1:  Bạn mở trang web bất kì mà bạn muốn thực hiện, chẳng hạn Gmail.


Bước 2: Bạn rê chuột lên biểu tượng Gmail > chọn Multi-Account Login.


Bước 3: Bấm Install để cài đặt Switch Multi-Account Login.


Bước 4: Đưa con chuột vào Gmail để đăng nhập tài khoản Gmail khác trong tab mới.


4. Hiển thị trang new tab mới cho Chrome 

Switch Workstation có tích hợp một trang New Tab khác cho trình duyệt với hình nền, đồng hồ thời gian và lối tắt các trang web bạn truy cập gần đây.


Bước 1: Bấm nút bánh răng bên dưới thanh màu đen.


Bước 2:  Bạn bật tùy chọn Use Switch on new tab page.


Bước 3: Bây giờ, bạn mở tab mới sẽ thấy trang New Tab của Switch Workstation.


Bước 4: Trang New Tab của Switch Workstation có phần đơn giản giống như Chrome, bạn có thể thay đổi hình nền bằng hình ảnh có sẵn bên trong thư viện của tiện ích hay của bạn. Bằng cách nhấn vào phần Customize bên dưới góc phải màn hình hiển thị tab mới của bạn.


Bước 5: Cuối cùng bạn bấm vào Done để thiết lập lập hình nền bạn thích cho giao diện tab mới.


Lưu ý việc cài đặt và sử dụng một số tính năng của ứng dụng Switch Workstation vừa nêu trên là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn cài đặt thành công. 


Nguồn: TGDĐ

Huong dan quan li cac tab tren Google Chrome don gian nhat


Switch Workstation la tien ich mo rong Chrome rat thu vi va huu ich ma minh muon gioi thieu toi ban doc su dung giup ban..

Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất

Switch Workstation là tiện ích mở rộng Chrome rất thú vị và hữu ích mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc sử dụng giúp bạn..
Hướng dẫn quản lí các tab trên Google Chrome đơn giản nhất
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: