Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác

Theo dự kiến, Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/12 năm nay.


sau khi liên tục “troll” fan trong 1 thời gian dài. Đây là một trong những bom tấn được mong chờ nhất năm nay của MCU, và sẽ tiếp tục giúp khán giả khám phá sâu hơn về đa vũ trụ - khái niệm được giới thiệu trong series Loki mới phát sóng hồi tháng 6 vừa qua.


Nội dung khái quát của No Way Home cũng đã được hé lộ: Sau khi bị vạch trần danh tính, cuộc sống của Peter Parker liên tục bị đảo lộn, buộc cậu phải tìm đến Dr. Strange để phù phép và “tẩy não” người dân thành phố New York (và thế giới). Tuy nhiên, câu thần chú của Strange đã gây ra phản ứng phụ và mở khóa cho đa vũ trụ Marvel hình thành. Spider-Man, trong cuộc chiến bảo vệ danh tính của bản thân, giờ còn phải đối đầu với những đối thủ đến từ các thực tại khác.


Song song với kịch bản kịch tính, đoạn trailer mới của Spider-Man cũng cài cắm rất nhiều easter egg thú vị khiến người hâm mộ phải tiếp tục vò đầu bứt tai suy đoán những gì có thể xảy ra trong bộ phim này. Dưới đây là một số chi tiết đáng chú ý nhất.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 1.

Đây có thể coi là hành động tri ân mà Marvel Studios dành cho Steve Ditko - họa sĩ truyện tranh huyền thoại từng hỗ trợ tạo ra Spider-Man và Doctor Strange, 2 trong số những nhân vật chính của No Way Home.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 2.

Rất nhiều phân cảnh trong trailer thực chất chính là những đoạn phim bị cắt bỏ của Far From Home. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên, bởi No Way Home lấy bối cảnh ngay sau khi danh tính của Spider-Man bị Mysterio vạch trần.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 3.

Peter Parker - Michelle Jones (MJ) và Peter Parker - Mary Jane (MJ). Câu hỏi mà nhiều fan đau đáu bao lâu này chính là: Liệu Tobey Maguire có tái xuất với vai Spidey trong No Way Home hay không?


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 4.

Rất có thể người đàn ông trong chiếc áo sơ mi trắng này chính là Matt Murdock/Daredevil. Dù bị tình nghi trong vụ án cái chết của Mysterio, nhưng cuối cùng Peter vẫn bình an vô sự. Có thể cảnh sát không có bằng chứng để buộc tội cậu, hoặc cũng có thể 1 luật sư tài giỏi đã giúp cậu thoát thân. Và đây chính là lúc để Murdock phát huy vai trò của mình. Trước đó, đã có những tin đồn nam diễn viên Charlie Cox (Daredevil của Netflix) cũng sẽ tham gia bộ phim này.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 5.

Không chỉ cảnh sát mà cả DODC cũng tham gia tra khảo Peter Parker về cái chết của Mysterio. Đây là tổ chức được Tony Stark tài trợ, chuyên dọn dẹp “bãi chiến trường” mà các siêu anh hùng để lại sau mỗi trận chiến khốc liệt.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 6.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Peter đã trở thành hiện thực khi những người thân thiết nhất đều trở thành tâm điểm của dư luận sau khi thân phận của cậu bại lộ. Đây cũng là lần đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh, khán giả được chứng kiến chàng Spidey sẽ xử trí thế nào khi lộ mặt trước công chúng.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 7.

Chi tiết Peter cầu cứu pháp thuật của Dr. Strange được lấy cảm hứng tư 1 trong những bộ truyện Spider-Man nổi tiếng nhất của Marvel - One More Day. Trong đó, Peter đã công khai thân phận của mình với thế giới và lập tức trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ thù sừng sỏ, để rồi cuối cùng dì May phải bỏ mạng trong 1 cuộc ám sát do Wilson Fisk tiến hành. Lúc này, Peter đã tìm đủ mọi cách để cứu sống người dì của mình, bao gồm tìm đến Dr. Strange, tiến hành giao kèo với con quỷ Mephisto, hay dùng đến 1 chủng virus “tẩy não” do Tony Stark, Stephen Strange và Reed Richards phát tán để xóa ký ức của mọi người về thân phận thật của cậu.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 8.

Dr. Strange đề cập đến việc đã từng cùng Peter cứu một nửa vũ trụ, chính là sự kiện cuộc chiến với Thanos trong Infinity War và Endgame. Hai nhân vật này cũng có màn gặp gỡ khá gượng gạo, trước khi trở nên ăn ý và thân thiết với nhau hơn như trong đoạn trailer.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 9.

Nếu là 1 fan cứng cựa của MCU, có lẽ nhiều người sẽ thấy Dr. Strange có chút hơi kỳ lạ, “tưng tửng” hơn mọi khi. 1 số giả thuyết cho rằng đây thực chất là 1 người khác, cải trang thành phù thủy tối thượng với mục đích chưa được tiết lộ. Và 1 lần nữa, Mephisto - phản diện hụt trong WandaVision và Loki, lại được réo tên.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 10.

Nhắc đến Mephisto, liệu tấm ảnh “quỷ đội lốt” này có phải cách mà Marvel đang nhá hàng cho sự xuất hiện của con quỷ dữ này hay không? Mạch truyện của One More Day, cá tính bất thường của Strange, ý tưởng về đa vũ trụ, có quá nhiều cơ sở để Mephisto có thể góp mặt trong bom tấn này. Tuy nhiên, đây cũng có thể là easter egg liên quan đến Daredevil.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 11.

Thánh đường Sanctorum ngập tràn trong tuyết, có lẽ là do mái nhà bị thủng sau khi Bruce Banner rơi xuống trong Infinity War. Nhưng thật kỳ lạ là đến nay vẫn chưa ai dọn dẹp hay sửa sang lại nơi này.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 12.

Giữa lúc công việc ngổn ngang, Wong lại quyết định không ở lại để phụ giúp dọn dẹp thánh đường. Nhân vật này sẽ góp mặt trong bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sắp ra mắt vào ngày 3/9 tới đây. Liệu giữa 2 bộ phim này có mối liên kết nào hay không?


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 13.

Đa vũ trụ hình thành khi dòng thời gian dần phân nhánh. Hình ảnh tương tự cũng từng xuất hiện trong tập phim cuối cùng của Loki.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 14.

Hình ảnh Strange sử dụng thần chú được thiết kế khá giống với hình ảnh He Who Remains giải thích về đa vũ trụ trong tập phim cuối cùng của Loki.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 15.

Strange đấm bay linh hồn Peter ra khỏi thể xác, giống như cách The Ancient One từng làm với anh và Bruce Banner.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 16.

Đa vũ trụ nên Nhện nhọ cũng phải “đa trang phục”!


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 17.

Electro và Sandman đều sẽ góp mặt trong bom tấn lần này. Tia sét của Electro đã được thiết kế lại, chuyển sang màu vàng thay vì xanh như trong The Amazing Spider-Man.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 18.

Như đã được công bố trước đó, Alfred Molina sẽ trở lại với vai phản diện Doctor Otto Octavius trong No Way Home. Nhiều fan thậm chí còn đoán rằng câu thoại “Chào Peter” của nhân vật này thực chất dành cho “Peter” Tobey Maguire, nhưng Marvel đã khéo léo giấu đi bằng thủ thuật edit video của mình.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 19.

Với sự góp mặt của Doctor Octopus, Electro, Sandman, cộng với trước đó là Vulture và Mysterio, 5 trên 6 thành viên của Sinister Six, hội phản diện lớn nhất của Spider-Man, đều đã xuất hiện trong MCU. Người còn lại là Kraven the Hunter.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 20.

Dù không lộ mặt nhưng hình ảnh này đã khẳng định Green Goblin cũng sẽ xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home.


Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác - Ảnh 21.

Phản diện Lizard cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này?


Theo dự kiến, Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/12 năm nay.


Theo Direct, ScreenRant


Lấy linkSoi trailer moi cua Spider-Man: Dung la da vu tru, dem suong suong cung da co it nhat 5 phan dien den tu cac thuc tai khac


Theo du kien, Spider-Man: No Way Home se chinh thuc cong chieu vao ngay 17/12 nam nay.

Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác

Theo dự kiến, Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/12 năm nay.
Soi trailer mới của Spider-Man: Đúng là đa vũ trụ, đếm sương sương cũng đã có ít nhất 5 phản diện đến từ các thực tại khác
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: