Thành phố thông minh - nhà thông minh đều không thể thiếu thiết bị quan trọng này

Sản phẩm được thị trường Mỹ và Châu Âu cực kỳ tin dùng.


Thiết bị quan trọng trong cách mạng thành phố thông minh


Khái niệm thành phố thông minh - nhà thông minh không còn xa lạ khi công nghệ đã, đang và phát triển với tốc độ vượt bậc như hiện nay. Theo định nghĩa của Ủy ban châu Âu, khái niệm thành phố thông minh được hiểu là "nơi các mạng lưới và dịch vụ truyền thống được thực hiện hiệu quả hơn với việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số và viễn thông vì lợi ích của cư dân và doanh nghiệp". Trong thành phố thông minh, mỗi gia đình, căn hộ lại đóng vai trò điểm kết nối nhờ ứng dụng công nghệ xuyên suốt các thiết bị có trong căn nhà. Những căn hộ thông minh này lại được kết nối với các tòa nhà thông minh, nhà máy thông minh - nơi các doanh nghiệp đặt trụ sở hoặc tiến hành các hoạt động sản xuất.


Thành phố thông minh - nhà thông minh đều không thể thiếu thiết bị quan trọng này - Ảnh 1.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng được thành phố thông minh đó là luồng dữ liệu phải được luân chuyển liên tục giữa các thiết bị được lắp đặt trong các gia đình, tòa nhà thông minh, đảm bảo không bị ngắt quãng, đứt đoạn. Tuy nhiên, chúng ta không thể lường trước các sự cố có thể xảy ra như cháy nổ, thiên tai, lỗi lầm từ phía con người… khiến cho các hệ thống điện gặp vấn đề. Đây chính là lý do các gia đình, tòa nhà thông minh cần lựa chọn cho mình những bộ lưu điện UPS chắc chắn và đáng tin cậy để có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, đồng thời bảo vệ các thiết bị nhạy cảm khỏi những sự cố về điện.


Tại các thành phố châu Âu hay Mỹ, cá nhân cũng như các doanh nghiệp ý thức rất rõ được tầm quan trọng của bộ lưu điện - UPS. Tuy nhiên ở Việt Nam, cho tới thời điểm này chưa có nhiều người nhận thức được tầm quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị điện khi có sự cố của bộ lưu điện. Theo định nghĩa, bộ lưu điện (UPS - Uninterruptible Power Supply) là một hệ thống cấp nguồn điện liên tục, có chức năng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng và bảo vệ các thiết bị điện trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra các sự cố tăng giảm áp, chập, cháy, mất điện, nhiễu điện... Lợi ích của thiết bị UPS là khả năng cung cấp nguồn điện dự phòng. Với mỗi công suất khác nhau, bộ lưu điện sẽ duy trì thời gian hoạt động cho các thiết bị trong một khoảng cố định để người dùng có thể dự phòng dữ liệu, thao tác tắt thiết bị theo đúng chuẩn, bảo vệ tuổi thọ của thiết bị.


Thành phố thông minh - nhà thông minh đều không thể thiếu thiết bị quan trọng này - Ảnh 2.

Thương hiệu được khách hàng Mỹ và châu Âu tin dùng


Eaton là Tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất, phát triển các thiết bị, giải pháp quản lý năng lượng nổi tiếng của Mỹ, đã có tuổi đời hơn 100 năm. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tập đoàn này vẫn đạt doanh thu 17,9 tỷ USD trong năm 2020 và phát triển quy mô nhân sự 90.000 nhân viên trên toàn cầu. Các sản phẩm bộ lưu điện UPS của Eaton được người dùng lẫn doanh nghiệp ở châu Âu và Mỹ đánh giá rất cao. Nổi bật trong số đó là mẫu sản phẩm Eaton 9PX.


Đây là sản phẩm áp dụng công nghệ chuyển đổi kép online và đạt hiệu suất lên tới 95% (lên tới 98% ở chế độ hiệu suất cao). Hệ số công suất lên đến 0.9 giúp tăng khả năng chịu tải của thiết bị thêm 28% so với các mẫu UPS khác cùng công suất đầu vào nhưng hỗ trợ hệ số công suất đầu ra thấp hơn. Bên cạnh đó, Eaton 9PX UPS còn có thiết kế gọn gàng, cho phép lắp đặt theo cả hai kiểu Rackmount hoặc Tower. Đây thực sư là mẫu UPS sẽ giúp bạn tối ưu hóa mật độ năng lượng, đồng thời giảm thiểu chi phí đầu tư lẫn vận hành và là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ nguồn điện cho không chỉ các thiết bị tải quan trọng mà cả hệ thống CNTT của bạn.


Đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, bên cạnh việc sử dụng ắc quy gắn trong là loại acid-chì kín khí, Eaton cũng cung cấp một số mẫu sản phẩm UPS 9PX với ắc quy đi kèm là loại Lithium-ion Phosphate (LFP) - một trong những công nghệ ắc quy an toàn và bền bỉ bậc nhất thị trường hiện nay, đạt chứng chỉ Energy Star với hiệu suất năng lượng lến tới 94%. Các dòng sản phẩm 9PX sử dụng ắc quy Lithium-ion hưởng mức thời gian bảo hành tiêu chuẩn 5 năm, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.


Thành phố thông minh - nhà thông minh đều không thể thiếu thiết bị quan trọng này - Ảnh 3.

Màn hình đồ họa LCD kiểu mới tích hợp trên máy giúp cung cấp đầy đủ các thông tin về trạng thái hoạt động và thông số điện năng của UPS, thiết kế nghiêng 45 độ của màn hình LCD cũng giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn. Hệ thống phần mềm đi kèm Intelligent Power Management (IPM) cho phép theo dõi và giám sát được mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị tải. Tính năng kết nối song song sử dụng công nghệ Hot Sync cung cấp thêm tùy chọn cho người dùng để nâng cấp công suất khi cần thiết thông qua việc kết nối với một thiết bị cùng loại. Không chỉ thế, dòng sản phẩm UPS 9PX còn sử dụng công nghệ ABM độc quyền của Eaton giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy lâu hơn. Trong trường hợp bạn muốn mở rộng thời gian lưu điện của thiết bị, UPS 9PX hỗ trợ kết nối thêm đến 12 module ắc quy gắn ngoài (Hot Swappable), đảm bảo các thiết bị tải của bạn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ cho đến khi hệ thống điện lưới quay trở lại trạng thái ổn định.


Đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất của thị trường, dòng sản phẩm UPS Eaton 9PX được đánh giá rất cao tại Mỹ và châu Âu. Chính vì thế, khi cập bến thị trường Việt Nam, sản phẩm này đang nhận được nhiều kỳ vọng từ phía khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.


Lấy linkThanh pho thong minh - nha thong minh deu khong the thieu thiet bi quan trong nay


Sản phảm duoc thị truòng My va Chau Au cuc ky tin dung.

Thành phố thông minh - nhà thông minh đều không thể thiếu thiết bị quan trọng này

Sản phẩm được thị trường Mỹ và Châu Âu cực kỳ tin dùng.
Thành phố thông minh - nhà thông minh đều không thể thiếu thiết bị quan trọng này
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: