OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi

OPPO đang dần hoàn thiện chiến lược triển khai trong lĩnh vực IoT và các lĩnh vực liên quan trong kỷ nguyên Internet of..


OPPO đang dần hoàn thiện chiến lược triển khai trong lĩnh vực IoT và các lĩnh vực liên quan trong kỷ nguyên Internet of Experience (tạm dịch: Internet trải nghiệm), mang đến những tiện ích mới cho người dùng trong nhiều tình huống khác nhau. Henry Duan, Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm mảng smartphone tại OPPO cho biết, với công nghệ sạc nhanh từ tính mới và công nghệ kết nối trong xe hơi, chúng tôi đang cố gắng hết sức để nâng cao trải nghiệm của người dùng ở mọi khía cạnh.


Theo đó, OPPO đã lần đầu tiên tiết lộ công nghệ sạc nhanh từ tính hoàn toàn mới - dòng OPPO MagVOOC.Trong dòng sản phẩm mới này, đầu tiên phải kể đến sạc dự phòng không dây MagVOOC, sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để đảm bảo sự đồng bộ chuẩn xác giữa điện thoại và sạc. Thứ hai là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, áp dụng thiết kế tách rời giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn. Thiết kế của cả hai thiết bị đều rất linh hoạt và dễ mang đi. Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC, giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian kết nối thiết bị so với sạc có dây thông thường. Hãng đang không ngừng tối ưu hóa các công nghệ và sản phẩm của mình để ngày càng đa dạng hóa trải nghiệm của người dùng.OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi

Sạc dự phòng không dây MagVOOCỞ một khía cạnh khác, OPPO đã giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone với ô tô tại sự kiện, bao gồm chìa khóa ô tô kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa bằng OPPO Find X3, điều khiển xe từ xa trên OPPO Watch 2, cũng như công nghệ sạc nhanh trên ô tô.Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận dụng tính năng sạc nhanh trên xe hơi tiên tiến của OPPO, hỗ trợ cổng USB sạc nhanh VOOC 65W và sạc nhanh không dây VOOC 40W của OPPO khi lái xe.Trong suốt chặng đường, smartphone sẽ trở thành trung tâm điều khiển phương tiện của người dùng. Ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái kết nối giữa smartphone và xe hơi. Trải nghiệm trên ô tô sẽ trở nên tiện lợi và thông minh hơn bao giờ hết.Sự kiện Smart China Expo 2021Kể từ khi công ty đưa ra khái niệm về kỷ nguyên Internet of Exeperience, những thành tựu của OPPO hiện nay phải kể đến sự phát triển của kính AR Glass 2021 và các thiết bị gia đình thông minh khác. Tất cả đều được kết nối bằng công nghệ UWB.Kính OPPO AR Glass 2021 áp dụng thiết kế tách rời giúp thiết bị nhẹ hơn, nhờ đó cải thiện trải nghiệm đeo trong thời gian dài. Được trang bị giải pháp quang học Birdbath chủ đạo, OPPO AR Glass 2021 mang đến cho người dùng trải nghiệm tại chỗ chân thật như trong rạp chiếu phim.Kính OPPO AR Glass 2021Có thêm bước tiến trong các khía cạnh IoT mới này, OPPO đang dần hiện thực hóa tầm nhìn về Internet of Experience và tạo ra một thế giới với sự kết nối và tích hợp chặt chẽ giữa con người và thiết bị./.

OPPO trinh lang sac nhanh khong day MagVOOC moi va cong nghe ket noi trong xe hoi


OPPO dang dan hoan thien chien luoc trien khai trong linh vuc IoT va cac linh vuc lien quan trong ky nguyen Internet of..

OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi

OPPO đang dần hoàn thiện chiến lược triển khai trong lĩnh vực IoT và các lĩnh vực liên quan trong kỷ nguyên Internet of..
OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: