Lộ ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra: màn hình cong, viền mỏng và mặt lưng bóng bẩy

Samsung sẽ ra mắt loạt Galaxy Note 20 vào đầu tháng 8 tới đây. Mới đây những ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra đã được tiết lộ trên các kênh thông tin. Smartphone có màn hình cong với viền mỏng và mặt lưng bỏng bẩy.Lộ ảnh chụp thực tế Galaxy Note 20 Ultra


1 của 4 [/i] [/i]
Lộ ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra: màn hình cong, viền mỏng và mặt lưng bóng bẩySamsung đã sẵn sàng ra mắt loạt Galaxy Note 20. Và không nằm ngoài dự đoán loạt smartphone này gồm một biến thể cao cấp là Galaxy Note 20 Ultra. Người dùng Twitter và Youtuber Jimmy Promo đã chia sẻ những bức ảnh rò rỉ Galaxy Note20 Ultra. Bạn có thể xem hình ảnh chụp thực tế dưới đây. Các bức ảnh thực tế của biến thể màu đen của Galaxy Note 20 Ultra với mặt lưng bóng bẩy. Hình ảnh này xuất hiện trên web của Samsung Ukraine. 


So sánh Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Note 10+

Hãy cũng xem một số so sánh hai biến thể cao cấp của dòng Galaxy Note. Hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của Galaxy Note 20 Ultra sẽ cong hơn. Nó bao gồm các viền mỏng hơn so với mẫu trước. Công ty sản xuất dường như đã giảm kích thước các ống kính camera. Thiết lập camera sau của Galaxy Note20 Ultra. Ba ống kính máy ảnh, đèn flash LED và một cảm biến khác có thể được nhìn thấy bên trong nó. Ống kính thứ ba dường như là ống kính zoom kính tiềm vọng.

Lo anh chup Galaxy Note 20 Ultra: man hinh cong, vien mong va mat lung bong bay


Samsung se ra mat loat Galaxy Note 20 vao dau thang 8 toi day. Moi day nhung anh chup Galaxy Note 20 Ultra da duoc tiet lo tren cac kenh thong tin. Smartphone co man hinh cong voi vien mong va mat lung bong bay.

Lộ ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra: màn hình cong, viền mỏng và mặt lưng bóng bẩy

Samsung sẽ ra mắt loạt Galaxy Note 20 vào đầu tháng 8 tới đây. Mới đây những ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra đã được tiết lộ trên các kênh thông tin. Smartphone có màn hình cong với viền mỏng và mặt lưng bỏng bẩy.
Lộ ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra: màn hình cong, viền mỏng và mặt lưng bóng bẩy
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: