Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020

VPN cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet, thường được sử dụng để bảo mật kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, ẩn địa chỉ IP và đặt trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư.Việt Nam có một số luật truy cập internet nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Luật kiểm duyệt tại Việt Nam được cho là hạn chế nội dung nhạy cảm về chính trị hoặc tôn giáo, cùng với các tài liệu bạo lực hoặc khiêu dâm. Vì thế, việc sử dụng VPN cho phép bạn để ẩn địa chỉ IP thực của bạn để truy cập internet một cách tự do mà không sợ phải làm việc với công an ở Việt Nam lại càng cần thiết. 


Dưới đây chính là gợi ý của chúng tôi về 3 nhà cung cấp VPN tốt nhất, đáng tin cậy nhất năm 2020, mời quý độc giả tham khảo.


Surfshark

Surfshark cung cấp một VPN ấn tượng với các ứng dụng đầy phong cách, đơn giản và giá trị cao cấp với bộ tính năng khổng lồ và mức giá vô cùng hợp lý.


Mạng lưới của Surfshark gần đây đã phát triển tới 1040 máy chủ trải rộng ở 64 quốc gia - điều này chứng tỏ đây là một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy hiện nay.


Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020


Về truyền phát trực tuyến, Surfshark đảm bảo cho phép bạn dễ dàng truyền phát Hulu và BBC iPlayer, đặc biệt là cả Netflix mà không gặp phải bất kỳ sự sụt giảm kết nối đột ngột nào hay tốc độ chậm. Đồng thời, chia sẻ P2P và tải torrent đều được hỗ trợ trên Surfshark.


Về tốc độ và bảo mật, Surfshark đều thể hiện sự xuất sắc khi cung cấp “tốc độ cực nhanh” và đi đầu trong danh sách các nhà cung cấp VPN có các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Nổi bật là tính năng CleanWeb của họ cung cấp công nghệ chặn quảng cáo tinh vi để chặn tất cả quảng cáo bật lên, các mối đe dọa từ những phần mềm độc hại, và các trình theo dõi.


Về giá cả, dịch vụ của Surfshark có giá thành rất hợp lý, họ cung cấp các tính năng tương tự trên tất cả các gói thanh toán. Surfshark chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau bao gồm PayPal, tất cả các loại thẻ tín dụng lớn và tiền điện tử.


Để hiểu thêm và trải nghiệm về dịch vụ cung cấp VPN của Surfshark, quý độc giả truy cập vào đường link sau: https://surfshark.com/servers/vietnam


CyberGhost

Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020


CyberGhost có trụ sở tại Romania, VPN này nằm ngoài Liên minh tình báo 14 Eyes. Đây cũng là một nhà cung cấp VPN uy tín, được biết đến rộng rãi tại Việt Nam.


Với khả năng đảm bảo tính ẩn danh cho toàn bộ nhóm hoặc gia đình của bạn, CyberGhost cho phép 7 kết nối đồng thời để mọi người có thể sử dụng giao diện trực quan cao của họ để tải xuống torrent, phát trực tuyến và lướt web mà không bị hạn chế.


P2P hoặc tải torrent chỉ khả dụng trên các máy chủ được chọn. Thông qua các máy chủ này, người dùng có thể chia sẻ tệp trực tiếp giữa các hệ thống trên mạng mà không cần máy chủ trung tâm. đây là yếu tố hoàn hảo cho tải xuống ẩn danh nhờ chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập của họ. Đặc biệt, máy chủ của CyberGhost cũng không giới hạn băng thông.


Một trong những tính năng tốt nhất của CyberGhost VPN là bạn có thể chọn máy chủ bạn muốn từ danh sách của họ. Trong khi VPN sẽ kết nối bạn với máy chủ một cách ngẫu nhiên, thì bạn có thể thay đổi cài đặt để chọn một máy chủ cụ thể ở một quốc gia cụ thể.


CyberGhost VPN có thể bỏ chặn một số kênh phát trực tuyến, bao gồm Netflix, BBC iPlayer và Hulu.


ExpressVPN

Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020


Với hơn 3000 máy chủ ở 160 vị trí máy chủ tại 94 quốc gia, trong đó có cả máy chủ tại Việt Nam, ExpressVPN có hàng loạt tùy chọn cho phép kết nối an toàn khắp toàn cầu. 


Về tính năng bảo mật, Việc ExpressVPN giới thiệu công nghệ TrustedServer là dấu hiệu cho thấy rõ ràng nhà cung cấp này đang đi trước thị trường về bảo mật máy chủ. Các máy chủ của ExpressVPN hiện chạy trên RAM, tức là dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ ngay sau khi khởi động lại.


 ExpressVPN hiện cung cấp khả năng kết nối tối đa 5 thiết bị cùng một lúc. Họ có sẵn các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux, và các firmware tùy chỉnh cho các bộ định tuyến tương thích cùng hướng dẫn chuyên sâu cho Apple TV, Chromebooks và Kodi, v.v.


Để giúp độc giả có một cái nhìn tổng quan về danh sách 3 nhà cung cấp VPN này, chúng tôi sẽ tóm tắt ở bảng dưới đây:
Nhà cung cấp VPN


Ưu điểm


Nhược điểm


Surfshark


 • Mã hóa cấp độ quân đội
 • Bỏ chặn nội dung toàn cầu 
 • An toàn khỏi 5/9/14 Eyes với chính sách không lưu nhật ký người dùng
 • Giá thành rẻ

Cần cài đặt VPN trên bộ định tuyến vì Surfshark không có ứng dụng bộ định tuyến chuyên dụng 


CyberGhost


 • Cấu hình tải torrent chuyên dụng 
 • Giao diện thân thiện, dễ điều hướng
 • Tốc độ phát trực tuyến ổn định

Tốc độ chưa cao so với các nhà cung cấp khác, vẫn bị hạn chế hoạt động ở Trung Quốc


Express VPN


 • Dữ liệu không giới hạn cho việc phát trực tuyến tốc độ cao
 • Giao thức mã hóa hàng đầu 
 • Có sẵn trên mọi nền tảng

Giá thành cao, gấp 2 lần so với mặt bằng chung các nhà cung cấp VPN khácDanh sach 3 nha cung cap VPN Viet Nam tot nhat cap nhat thang 7 nam 2020


VPN cho phep nguoi dung thiet lap mang rieng ao voi mot mang khac tren Internet, thuong duoc su dung de bao mat ket noi voi diem phat song Wi-Fi cong cong, an dia chi IP va dat trinh duyet cua ban o che do rieng tu.

Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020

VPN cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet, thường được sử dụng để bảo mật kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, ẩn địa chỉ IP và đặt trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư.
Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: