Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại

Infineon tổ chức triển lãm thương mại trực tuyến trong nỗ lực số hóa các hoạt động kinh doanh và tiếp thị.


Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại


Triển lãm thương mại là một phương thức thiết yếu để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm sáng tạo mới nhất. Tuy vậy, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, từ đầu năm 2020 đến nay, rất nhiều hội chợ, triển lãm thương mại đã phải hủy bỏ hoặc lùi hoãn vô thời hạn.


Với Infineon Technologies AG, công ty đã có những phương án riêng trong việc số hóa các hoạt động kinh doanh và tiếp thị. Nhà sản xuất chất bán dẫn của Đức mới đây đã chính thức đưa thông tin giới thiệu triển lãm thương mại trực tuyến được tổ chức vào tháng 7/2020 với hai điểm nhấn nội dung chính là các sản phẩm bán dẫn và bộ cảm biến.


Gian triển lãm ảo trong khuôn khổ sự kiện PCIM 2020 của Infineon giới thiệu sản phẩm bán dẫn điện mới nhất đã chính thức hiện diện trên nền tảng trực tuyến kể từ 1/7/2020. Gian triển lãm trải nghiệm cảm biến Ảo Virtual Sensor Experience (VSE) với các nội dung chuyên biệt về cảm biến sẽ được mở từ ngày 20/7/2020. Cả hai gian hàng trải nghiệm trực tuyến này đều được thiết kế tương tự như nhau: Sau khi đăng ký theo yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu, người dùng có thể tự mình khám phá gian hàng với các chủ đề mà họ quan tâm. Tại PCIM, các chủ đề chia thành 3 nhóm: Công nghiệp, người dùng và các giải pháp cho giao thông vận tải và e-mobility. Tại VSE, trọng tâm chính sẽ là ô tô, ngành công nghiệp và người dùng, với những chủ đề chuyên sâu hơn về tòa nhà thông minh và phong cách sống.


Quyền lợi dành cho khách tham quan trực tuyến


Khách truy cập vào cả hai triển lãm thương mại trực tuyến nói trên đều có cơ hội tiếp cận những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về sản phẩm thông qua hình thức hội thảo trực tuyến (webinar). Có tới 17 bài thuyết trình trực tuyến tại gian triển lãm PCIM, và gần 10 phần thuyết trình tại gian triển lãm VSE. Các chuyên gia của Infineon tham gia thuyết trình đều sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà độc giả quan tâm thông qua chức năng trò chuyện bằng tin nhắn sau đó. Các phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm sẽ diễn ra từ 1/7 đến 3/7 với triển lãm PCIM và từ 20/7 đến 22/7 với triển lãm VSE. Do đó, giống như với một hội chợ thương mại thực tế, khách tham quan được khuyến khích nên có kế hoạch sắp xếp lịch trình từ trước.


Vượt qua những rào cản về thời gian và không gian, khách tham quan giờ đây có thể xem được các giải pháp sản phẩm cho các ứng dụng khác nhau trong thời gian dài hơn - và thậm chí có thể quay lại xem kỹ nhiều lần với những nội dung thực sự quan tâm.


Khách tham quan sẽ lựa chọn chủ đề chính trước. Sau khi click chọn, các ví dụ ứng dụng dành cho những sản phẩm tương ứng sẽ hiện ra. Ngoài ra, sẽ có một trang riêng giới thiệu đầy đủ thông tin toàn diện cho mỗi sản phẩm, bao gồm thông tin mô tả chung, các bản thuyết trình PowerPoint, các khóa học eLearning, các bài infographic, video, hình ảnh (Được xem ở chế độ 360°) và các tài liệu tải xuống hữu ích.


Năm nay, Infineon sẽ tổ chức sự kiện PCIM 2020 hoàn toàn trực tuyến với 3 chủ đề chính, 25 chuyên gia thuyết trình, hơn 100 sản phẩm. Như thường lệ, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận những thông tin toàn diện nhất về những sáng tạo cải tiến của sản phẩm và các giải pháp ứng dụng.


Với danh mục phong phú nhất về các chất bán dẫn điện, bao gồm các công nghệ silicon, silicon carbide (CoolSiC ™) và gallium nitride (CoolGaN ™), Infineon đang nỗ lực tiếp tục thiết lập nên các tiêu chuẩn mới trên thị trường.


 PV

Infineon ung dung cong nghe truc tuyen cho trien lam thuong mai


Infineon to chuc trien lam thuong mai truc tuyen trong no luc so hoa cac hoat dong kinh doanh va tiep thi.

Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại

Infineon tổ chức triển lãm thương mại trực tuyến trong nỗ lực số hóa các hoạt động kinh doanh và tiếp thị.
Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: