Với mẫu điều hòa trang bị màng lọc kép tiên tiến, bụi mịn sẽ không còn chỗ lảng vảng trong căn nhà bạn

Các dòng máy điều hòa hiện đại ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hơn, trong đó có khả năng lọc bụi siêu nhỏ. Tính năng này hoạt động ra sao, có hiệu quả hay không?


Vì sao cần phải lọc không khí trong nhà?


Thử nghiệm quan sát các vật dụng trong nhà, sau chỉ 1 tuần không được lau dọn, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được lớp bụi được hình thành trên bề mặt đồ dùng. Không khí trong nhà luôn có rất nhiều hạt bụi, đặc biệt là với những ngôi nhà nằm gần đường phố sẽ có nhiều hơn nữa những hạt bụi siêu nhỏ đến từ khí thải của phương tiện giao thông, khói bụi từ nhà máy, công trình xây dựng,... gây tác hại nặng nề đến sức khỏe. Những hạt bụi mịn như bụi 2.5PM có khả năng len lỏi vào bên trong cơ thể và tàn phá các cơ quan nội tạng, gây ra bệnh về đường hô hấp.


Ngoài ra, bụi trong nhà còn đến từ sự phân hủy của các loại vật dụng hay các hoạt động hằng ngày của bạn. Ví dụ như da người, da vảy động vật nuôi, nấm mốc, hạt phấn hoa,... Vì thế, việc trang bị các thiết bị công nghệ có khả năng lọc sạch không khí trong nhà là vô cùng cần thiết.


Tinh lọc không khí nhờ công nghệ màng lọc kép tiên tiến


Để lọc sạch không khí trong nhà, bạn có thể sử dụng máy lọc không khí. Tuy nhiên, đầu tư máy lọc không khí riêng lại tốn kém khá nhiều chi phí, vì thế, một chiếc máy điều hòa 2 trong 1 với trang bị màng lọc kép trở thành một lựa chọn tốt không kém. Khả năng lọc bụi của máy điều hòa hiện nay cũng được đánh giá khá cao và phù hợp sử dụng đối với mọi gia đình.


Màng lọc kép gồm có 2 lớp: tấm lọc HD và tấm lọc Cold Catalyst. Trong đó, tấm lọc HD là một tấm lưới bằng kim loại với các khe siêu nhỏ giúp lọc sạch các loại bụi thông thường và nhỏ như phấn hoa, lông thú vật, khói bụi, hạt bay lơ lửng. Tấm lọc HD được đánh giá là có khả năng lọc bụi cao hơn 50% so với tấm lọc thông thường. Và tấm lọc Cold Catalyst với nhiệm vụ ngăn chặn các hợp chất hóa học có hại trong không khí như chất dễ bay hơi, HCO, khí gây ngạt H2S, Amoniac,...Đặc biệt, công nghệ của tấm lọc Cold Catalyst giúp chuyển hóa chất thải thành nước hoặc khí CO2, tự động thải ra bên ngoài.


Với mẫu điều hòa trang bị màng lọc kép tiên tiến, bụi mịn sẽ không còn chỗ lảng vảng trong căn nhà bạn - Ảnh 1.

Vì mang chức năng lọc bụi vô cùng quan trọng, nên tấm lọc là bộ phận cần được vệ sinh định kỳ của máy điều hòa. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, tấm lọc ngược lại có thể trở thành tác nhân gây bệnh khi là nơi tập trung các loại bụi và nấm mốc.


Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy điều hòa được trang bị màng lọc kép tiên tiến, máy điều hòa một chiều Inverter SUNHOUSE là một trong những dòng máy điều hòa mới nhất hiện nay cũng được trang bị công nghệ màng lọc kép này. Ngoài khả năng lọc bụi, máy điều hòa một chiều Inverter SUNHOUSE còn có khả năng hút ẩm, khử nồm, không còn lo nấm mốc. Bên cạnh đó, máy điều hòa SUNHOUSE còn có ưu điểm làm mát nhanh, sâu và tiết kiệm điện năng hiệu quả.


Đặc biệt, SUNHOUSE đang diễn ra chương trình "Hậu mãi hàng đầu - Miễn phí 1 đổi 1 và bảo dưỡng trong 2 năm" áp dụng cho tất cả các dòng máy điều hòa. Để được tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua máy điều hòa SUNHOUSE bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 lần bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí và ưu đãi 1 đổi 1 - đổi ngay máy mới nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 2 năm. Chương trình ưu đãi "hot" ngang ngửa cái nóng mùa hè đang diễn ra là cơ hội tốt để bạn mua sắm chiếc máy điều hòa chất lượng cho gia đình.


Với mẫu điều hòa trang bị màng lọc kép tiên tiến, bụi mịn sẽ không còn chỗ lảng vảng trong căn nhà bạn - Ảnh 2.

Truy cập ngay website để lựa chọn chiếc máy điều hòa SUNHOUSE phù hợp cho gia đình và tham gia chương trình hậu mãi hấp dẫn hàng đầu hiện nay.


Lấy linkVoi mau dieu hoa trang bi mang loc kep tien tien, bui min se khong con cho "lang vang" trong can nha ban


Cac dong may dieu hoa hien dai ngay cang duoc tich hop nhieu tinh nang hon, trong do co kha nang loc bui sieu nho. Tinh nang nay hoat dong ra sao, co hieu qua hay khong?

Với mẫu điều hòa trang bị màng lọc kép tiên tiến, bụi mịn sẽ không còn chỗ "lảng vảng" trong căn nhà bạn

Các dòng máy điều hòa hiện đại ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hơn, trong đó có khả năng lọc bụi siêu nhỏ. Tính năng này hoạt động ra sao, có hiệu quả hay không?
Với mẫu điều hòa trang bị màng lọc kép tiên tiến, bụi mịn sẽ không còn chỗ lảng vảng trong căn nhà bạn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: