iPhone xách tay thuộc mỗi quốc gia khác nhau có những điểm hạn chế nào?

iPhone là dòng smartphone được ưa chuộng sử dụng bởi độ bền, đẹp và thời thượng. Tuy nhiên, khi mua iPhone thì bạn cũng nên cân nhắc xem nên chọn iPhone xách tay thuộc quốc gia nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về những hạn chế của các dòng iPhone xách tay thuộc mỗi quốc gia khác nhau, các bạn cùng tham khảo nhé:1. Hạn chế của iPhone mã Trung Quốc

iPhone xách tay Trung Quốc sẽ có mã CH/A.


Những dòng iPhone thuộc xách tay Trung Quốc sẽ có một hạn chế đó là không có Facetime Audio. Cụ thể, các dòng iPhone từ 5s hoàn toàn không có hoặc bị khóa chức năng Facetime.


iPhone xách tay thuộc mỗi quốc gia khác nhau có những điểm hạn chế nào?

Và dĩ nhiên, người dùng cũng không thể nhận được các cuộc gọi Facetime đến từ các mã của quốc gia khác.


Một số nguồn tin cho rằng các ông lớn ngành viễn thông của Trung Quốc như China Mobile, China Unicom và China Telecom đứng đằng sau việc này. Bởi vì các cuộc gọi miễn phí của FaceTime có thể gây sụt giảm doanh thu của họ.


2. Hạn chế của iPhone mã Hàn Quốc và Nhật Bản

iPhone xách tay Hàn Quốc có mã là KH/A, và iPhone xách tay Nhật Bản có mã J/A.


Hạn chế của iPhone xách tay Hàn Quốc và Nhật Bản chính là không tắt được âm thanh của camera. Bởi tại đây, quyền riêng tư hình ảnh cá nhân được nâng cao và bảo mật tuyệt đối. Do đó, các dòng iPhone xách tay tại Nhật Bản và Hàn Quốc đều không thể tắt được âm thanh chụp ảnh.


Đặc biệt, mã iPhone thuộc Nhật Bản còn có quy chuẩn âm thanh chụp ảnh trên các thiết bị phải lớn hơn 65 dB.


3. Hạn chế của iPhone mã Ả Rập

iPhone xách tay Ả Rập có mã là AE/A.


Hạn chế của iPhone xách tay Ả Rập là không có Facetime. Bởi theo luật của cơ quan điều hành viễn thông Ả Rập đối với các thiết bị nghe gọi, các nhà phân phối đều phải đăng ký giấy phép để được rao bán. Do đó, Facetime sẽ không được phép hoạt động tại đây.


Ngoài ra, kiểm soát khủng bố cũng là một vấn đề an ninh quan trọng ở Ả Rập và chế độ mã hoá thông tin người dùng của Apple cũng cản trở các nhà cầm quyền trong việc thi hành an ninh quốc gia.


4. Hạn chế của iPhone mã các nước châu Âu

iPhone xách tay các nước châu Âu có mã máy là EU/A.


iPhone xách tay thuộc các nước châu Âu sẽ có hạn chế là giới hạn mức âm thanh phát ra.


Các máy iPhone được bán tại các nước thuộc Liên minh Châu âu có nút thay đổi âm lượng theo chuẩn riêng của Châu Âu. Nút này giới hạn đầu ra loa và tai nghe ở mức âm thanh an toàn tối đa được đề xuất bởi EU.


5. Hạn chế của iPhone mã Việt Nam

iPhone Việt Nam có mã là VN/A thường có mức giá cao hơn hẳn so với các dòng iPhone mã quốc tế khác.


Các thiết bị iPhone được phân phối tại Việt Nam đi kèm đầy đủ các chức năng nhưng giá bán sẽ cao hơn khá nhiều so với hàng xách tay do phải chịu thuế cùng với các chính sách hậu mãi, bảo hành chính hãng.

iPhone xach tay thuoc moi quoc gia khac nhau co nhung diem han che nao?


iPhone la dong smartphone duoc ua chuong su dung boi do ben, dep va thoi thuong. Tuy nhien, khi mua iPhone thi ban cung nen can nhac xem nen chon iPhone xach tay thuoc quoc gia nao. Bai viet duoi day se chia se voi cac ban ve nhung han che cua cac dong iPhone xach tay thuoc moi quoc gia khac nhau, cac ban cung tham khao nhe:

iPhone xách tay thuộc mỗi quốc gia khác nhau có những điểm hạn chế nào?

iPhone là dòng smartphone được ưa chuộng sử dụng bởi độ bền, đẹp và thời thượng. Tuy nhiên, khi mua iPhone thì bạn cũng nên cân nhắc xem nên chọn iPhone xách tay thuộc quốc gia nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về những hạn chế của các dòng iPhone xách tay thuộc mỗi quốc gia khác nhau, các bạn cùng tham khảo nhé:
iPhone xách tay thuộc mỗi quốc gia khác nhau có những điểm hạn chế nào?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: