Bức ảnh tình bạn giữa chó và cá heo đốn tim dân mạng

Bức ảnh chụp được khoảnh khắc chú chó âu yếm liếm miệng một chú cá heo đã đang gây sốt mạng xã hội trong những ngày vừa qua.


Bức ảnh trên, kèm theo chú thích "xin lỗi vì làm gián đoạn, nhưng có tin này quan trọng lắm" được đăng lên Twitter vào ngày 17.6 vừa qua. Cho đến nay, nó đã thu hút tới 1,3 triệu lượt thích và gần 242.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội này. Nhiều người dùng Twitter cho biết hình ảnh ấm lòng trên khiến họ quên đi những tin tức tiêu cực về dịch Covid-19. Một người dùng Twitter viết: "Tôi cần nhiều hơn những thứ như thế này trên bảng tin của mình." Trong khi một người dùng khác cũng cho biết: "Thế giới sẽ bớt hỗn loạn hơn nếu con người cũng mở lòng với nhau như thế này". Tài khoản Twitter We Rate Dogs tiết lộ thêm một số chi tiết về nguồn gốc về hình ảnh đặc biệt này. "Chúng tôi đã nhận được một số thông tin xác nhận danh tính của những con vật có trong bức ảnh", We Rate Dogs cho hay, "Đây là chú chó Gunner và bạn thân của nó, chú cá heo Delta. Delta sống tại một khu bảo tồn thuộc quần đảo Florida Keys, và là bạn thân với Gunner từ cách đây 6 năm, khi chú chó mới được 8 tuần tuổi." Cuộc hội ngộ giữa Gunner và Delta được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu cá heo ở thành phố Miami, bang Florida. Marie Blanton, thành viên của nhóm huấn luyện và chăm sóc động vật tại trung tâm, đồng thời là chủ của Gunner, cho biết cô đang lên kế hoạch đưa chú chó của mình đến thăm lại Delta vào thứ Sáu tới.Trước đó, một chú gấu koala và một chú gấu wombat tại Úc cũng tình cờ trở thành bạn tri kỷ của nhau, sau khi cả 2 được các quản lý vườn thú cho ở chung chuồng và ăn lá cây cùng nhau.Theo Việt Anh Dân Việt/Evening Standards Tag : thế giới tự nhiên tình bạn cá heoBuc anh tinh ban giua cho va ca heo "don tim" dan mang


Buc anh chup duoc khoanh khac chu cho au yem liem mieng mot chu ca heo da dang gay sot mang xa hoi trong nhung ngay vua qua.

Bức ảnh tình bạn giữa chó và cá heo "đốn tim" dân mạng

Bức ảnh chụp được khoảnh khắc chú chó âu yếm liếm miệng một chú cá heo đã đang gây sốt mạng xã hội trong những ngày vừa qua.
Bức ảnh tình bạn giữa chó và cá heo đốn tim dân mạng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: