Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao?

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng hay cho Xiaomi dùng để giải trí, làm việc, học tập hay đơn giản là cập nhật tin tức? Vậy những ứng dụng nào chất lượng được người dùng đánh giá cao? Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!1. Google Driver – ứng dụng hay cho Xiaomi

Một trong những ứng dụng hay cho Xiaomi phải kể đến đầu tiên đó là Google Driver, đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu sao lưu những nội dung quan trọng thông qua kết nối internet.


Người dùng có thể sao lưu bất kỳ nội dung nào trên nhiều thiết bị khác nhau, truy cập nội dung sao lưu ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.


Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao?

Google Driver


Ngoài ra, Google Driver cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ nội dung sao lưu thông qua liên kết và dễ dàng quản lý thông tin được chia sẻ với khả năng bảo mật cao.


Vì vậy, Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hỗ trợ sao lưu nội dung đồng bộ giữa điện thoại và máy tính thì đây là một trong những ứng dụng không thể bỏ qua.


Link tải: Google Driver


2. Google Photos giúp bạn đồng bộ ảnh và video mà không cần kết nối internet

Ứng dụng hay cho Xiaomi tiếp theo mà Điện Thoại Xanh muốn giới thiệu đến bạn đó là Google Photos. Chức năng chính của Google Photos là đồng bộ ảnh và video một cách tự động thông qua kết nối internet.


Người dùng có thể dễ dàng cài đặt thư mục đồng bộ trên thiết bị mong muốn. Ngoài ra, Google Photos cũng cho phép người dùng cài đặt tùy chọn kế nối  đồng bộ là Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.


Google Photos giúp bạn đồng bộ ảnh và video mà không cần kết nối internet


Toàn bộ dữ liệu của tài khoản Gmail trên điện thoại được đồng bộ với máy tính và yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Gmail giống với tài khoản trên điện thoại. Đây là một trong những ứng dụng Xiaomi hữu ích người dùng nên sử dụng.


Link tải: Google Photos


3. Calendar – ứng dụng hay cho Xiaomi

Thêm một ứng dụng hay cho Xiaomi hỗ trợ người dùng đến từ Google. Chức năng chính của ứng dụng là cung cấp các tùy chọn tạo ghi chú, nhắc nhở theo lịch, xem lịch, thời gian một cách nhanh chóng.


Calendar – ứng dụng hay cho Xiaomi


Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ qua nhiều thiết bị với 1 tài khoản Gmail sử dụng để đăng nhập.


Link tải: Calendar


4. Snapseed –  ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng

Snapseed là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, kết hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Làm đẹp khuôn mặt khi chụp chân dung, tạo hiệu ứng cho hậu cảnh, chèn chữ, emotion, cắt ghép ảnh và nhiều tính năng thông minh khác.


Snapseed là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng


Bên cạnh ứng dụng camera với khả năng chụp ảnh ấn tượng Snapseed là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay không nên bỏ qua.


Link tải: Snapseed


5. Từ điển TFLAT hỗ trợ nhiều tính năng thông minh

TFLAT là một trong những ứng dụng từ điển Offline hỗ trợ người dùng tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Với giao diện đơn giản, nhiều tính năng thông minh, hiển thị từ tra chi tiết, cho phép người dùng chuyển đổi English – Tiếng Việt và ngược lại.


Từ điển TFLAT hỗ trợ nhiều tính năng thông minh


Ngoài ra, TFLAT cũng hỗ trợ người dùng tra nhanh từ trên nền ứng dụng khác, tìm kiếm bằng giọng nói…


Link tải: TFLAT


Hy vọng với 5 ứng dụng hay cho Xiaomi được giới thiệu bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như giải trí được hiệu quả nhất! Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé!

Nhung ung dung danh cho Xiaomi duoc nguoi dung danh gia cao?


Ban dang tim kiem nhung ung dung hay cho Xiaomi dung de giai tri, lam viec, hoc tap hay don gian la cap nhat tin tuc? Vay nhung ung dung nao chat luong duoc nguoi dung danh gia cao? Neu ban con dang ban khoan, hay tham khao ngay bai viet duoi day nhe!

Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao?

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng hay cho Xiaomi dùng để giải trí, làm việc, học tập hay đơn giản là cập nhật tin tức? Vậy những ứng dụng nào chất lượng được người dùng đánh giá cao? Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: