Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ

Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.


Phần phim riêng thứ 3 dành cho Spider-Man (Tom Holland) là 1 trong những dự án được mong chờ nhất MCU phase 4 bởi nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, bộ phim này đã suýt bị hủy bỏ sau khi mối quan hệ giữa Disney và Sony rạn nứt vào cuối năm 2019 vì vấn đề ăn chia phần trăm doanh thu. Phải nhờ đến sự can thiệp của chính Tom Holland thì lãnh đạo 2 bên mới bình tĩnh đàm phán với nhau để Nhện nhọ tiếp tục ở lại vũ trụ này. Và thứ hai, Spider-Man 3 sẽ đưa rất nhiều nhân vật từ các phần phim Người nhện cũ trở lại, bao gồm Electro (Jamie Foxx) và Dr. Otto Octavius (Alfred Molina). Đây được coi là cơ hội để MCU đào sâu hơn vào concept đa vũ trụ mà họ đã giới thiệu cho khán giả trong Endgame.


Mới đây, Tom Holland đã bất ngờ đăng tải trên Instagram cá nhân tiêu đề “chính thức” dành cho phần phim riêng thứ 3 của mình, Spider-Man: Phone Home. Với 2 bộ phim trước đó đều sử dụng từ “Home”, Homecoming và Far From Home, nên fan hâm mộ khá yên tâm và tin tưởng vào thông báo của Holland. Tuy nhiên chỉ vài phút sau đó, nam diễn viên Jacob Batalon, người thủ vai Ned Leeds - bạn thân của Peter Parker, lại hé lộ 1 tựa đề khác, Spider-Man: Home Wrecker. Ngay lập tức, Holland liền để lại comment ngạc nhiên không hề giả trân chút nào: “Đợi đã, cái quái gì thế?”.


Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ - Ảnh 1.

Tom Holland hé lộ Spider-Man 3 sẽ có tên Phone Home.


Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ - Ảnh 2.

Jacob Batalon lại cho biết Home Wrecker mới là tên của phần phim này.


Khi fan hâm mộ còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì khoảng 2 tiếng sau, đến lượt Zendaya, người thủ vai bạn bái MJ của Peter Parker, cũng có hành động tương tự, nhưng lần này là với tiêu đề Spider-Man: Home Slice. Cả 3 diễn viên thậm chí còn công khai bình luận trong bài đăng của nhau, bày tỏ sự ngạc nhiên về vấn đề này và thậm chí còn tuyên bố sẽ gọi điện cho đạo diễn Jon Watts để làm cho ra ngô ra khoai.


Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ - Ảnh 3.

Zendaya thì khẳng định phần phim Spider-Man tiếp theo có tên Home Slice.


Như vậy, từ 1 dự án chưa được đặt tên, Spider-Man 3 của MCU giờ đây đã sở hữu đến 3 tiêu đề khác nhau khiến fan hâm mộ không khỏi rối não. Rất có thể 1 trong 3 tiêu đề này chính là cái tên chính thức đã được Marvel Studios phê duyệt, nhưng lại không tiết lộ ra cho bất kỳ ai khác, kể cả dàn diễn viên chính. Cũng có thể chẳng có tiêu đề nào là chính xác cả, và đội ngũ sản xuất Spider-Man chỉ đơn giản là đang “troll” khán giả một chút mà thôi.


Tuy nhiên, với những fan hâm mộ thích phức tạp hóa vấn đề thì hành động này của Marvel chính là để “nhá hàng” trước cho concept đa vũ trụ sắp xuất hiện trong bom tấn sắp tới. Họ cho rằng cả 3 tiêu đề này đều là cái tên chính thức, dành cho 3 thực tại khác nhau trong MCU. Đó là vì sao mỗi tiêu đề lại có màu sắc riêng, logo riêng và cái tên cũng không hề giống nhau.


Bên cạnh đó, mặc dù bất đồng ý kiến về tựa đề phim, nhưng cả Tom Holland, Jacob Batalon và Zendaya đều có chung 1 hành động: Đó là hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên trong bộ phim Spider-Man sắp tới. Cả 3 bức ảnh dưới đây đều cho thấy nhóm bạn thân thiết này đã di chuyển đến 1 căn cứ bí mật và bắt đầu tìm hiểu về 1 bí ẩn nào đó chưa được tiết lộ, cũng có thể là tìm cách “gỡ rối” cho Peter Parker sau khi cậu bị vạch trần thân phận trong Far From Home.


Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ - Ảnh 4.Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ - Ảnh 5.Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ - Ảnh 6.

Những bức ảnh chính thức đầu tiên của Spider-Man 3.


Theo dự kiến, Spider-Man 3 sẽ công chiếu vào ngày 17/12/2021, nhưng lịch trình hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo diễn biến của đại dịch Covid-19. Cho đến thời điểm hiện tại, phase 4 của MCU đã khởi hành chậm khoảng 8 tháng so với dự kiến ban đầu, và buộc phải “mở bát” bằng series WandaVision trên Disney+ thay vì bom tấn Black Widow như kế hoạch trước đó.


Cập nhật: Sony Pictures Entertainment đã ra mắt đoạn video cho thấy Tom Holland cùng 2 người bạn của mình đến chất vấn đạo diễn Jon Watts về tiêu đề chính thức của Spider-Man 3. Hóa ra cả 3 cái tên trên đều chỉ là hàng "pha-ke", nhưng trong lúc khán giả chưa kịp thất vọng thì họ đã hé lộ tựa đề chính thức một cách không thể bất ngờ hơn. Bộ phim này sẽ có tên: Spider-Man: No Way Home.


Spider-Man 3 sẽ có tựa đề chính thức là No Way Home.


Theo comicbook


Lấy linkDan dien vien Spider-Man he lo ten phan phim tiep theo: Moi nguoi 1 tieu de, khong ro la dang troll khan gia hay "tung thinh" cho da vu tru


Chua ra mat nhung Spider-Man 3 da biet cach "bat lu" fan ham mo roi.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay tung thính cho đa vũ trụ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: