Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim

Godzilla vs Kong sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/3 tới đây.


Sau 3 phần phim riêng, cuối cùng thì vũ trụ quái vật - MonsterVerse cũng có sự kiện crossover đầu tiên đầy hứa hẹn giữa Godzilla và Kong vào ngày 31/3 tới đây. Theo như , hai quái thú khổng lồ này sẽ tạo ra những trận tử chiến long trời lở đất, hé lộ nhiều truyền thuyết, bí mật về Trái Đất rỗng (Hollow Earth) cũng như các loài Titan cổ đại khác.


Tuy nhiên, sau những phút giây ngây ngất với đoạn trailer không thể hoành tráng hơn, khán giả mới bắt đầu nhận ra rất nhiều điểm bất thường mà họ không thể lý giải nổi. Ví dụ như tại sao Kong bỗng lớn phổng phao hơn rất nhiều so với phần phim Skull Island, đạt đến kích thước ngang hàng với Godzilla? Và quan trọng hơn hết là vì nguyên nhân gì mà 2 con quái vật này lại phải lao vào chiến đấu 1 mất 1 còn như vậy?


Nguyên nhân Kong bỗng lột xác và đạt kích thước cơ thể tương đương Godzilla


Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 1.

Kong bỗng lột xác và trở nên cao lớn hơn trong phần phim sắp tới.


Mới đây, đạo diễn Adam Wingard đã phần nào giải đáp những khúc mắc này. Anh cho biết: “Một trong những điều quan trọng nhất chính là việc Godzilla vs Kong sẽ là phần hậu truyện thích hợp nhất cho các phần phim lẻ trước đó, khi mà cả 2 con quái vật đều đã được giới thiệu rất kỹ càng đến với khán giả. Lần này, ngoại hình của Kong đã có chút khác biệt, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do nó đã phát triển hơn, trưởng thành hơn so với chính mình trong Skull Island”.


Được biết, chiều cao cơ thể của Godzilla rơi vào khoảng 400 feet (hơn 120 mét), còn Kong trong bom tấn sắp tới đã “dậy thì thành công” với kích thước khoảng 350 feet (gần 110 mét). Bối cảnh của bộ phim này là 40 năm sau những sự kiện trong Skull Island, là khoảng thời gian đó là vừa đủ để chú khỉ đột của chúng ta khôn lớn và đạt kích cỡ tương đương với đối thủ.


Nguyên nhân Godzilla và Kong bất ngờ “choảng nhau” sứt đầu mẻ trán


Lý do mà Godzilla và Kong bất ngờ đối đầu với nhau cũng được nhà sản xuất Alex Garcia tiết lộ. Vì đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, quen với loài người hơn, Kong được lựa chọn để cùng họ đi đến Hollow Earth nhằm tìm ra cách thiết lập tuyến phòng thủ, đề phòng các loài quái vật có thể tấn công trong tương lai.


Garcia cho biết: “Nhiệm vụ chính của nhân loại lần này là đi đến Hollow Earth, tuy nhiên đó lại là 1 chuyến phiêu lưu mạo hiểm hơn rất nhiều so với những gì họ từng thực hiện. Nathan (Alexander Skarsgard), vốn kịch liệt phản đối ý tưởng này, cuối cùng lại chấp nhận mạo hiểm nhưng với 1 điều kiện: Họ phải đưa Kong theo cùng. Anh cho rằng nếu chú khỉ đột thực sự đến từ Trái Đất rỗng, và nơi đó ẩn chứa nhiều loài quái vật tương tự khác, sự có mặt và bảo vệ của Kong sẽ giúp cơ hội sống sót của họ cao hơn. Quyết là làm, họ đưa Kong rời khỏi Skull Island và tiến về Nam Cực, nhưng giữa đường lại bị Godzilla cản bước. Vị vua quái vật tin rằng hành động này sẽ phá hỏng trạng thái cân bằng mà nó vẫn đang cố gắng duy trì từ phần phim lẻ đầu tiên”.


Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 2.

Kong đang cùng con người đến Hollow Earth thì bị Godzilla cản bước?


Mặc dù đoạn trailer đầu tiên mang đến cảm giác Godzilla là 1 nhân vật phản diện, nhưng thực tế là đội ngũ sản xuất không muốn khắc họa quá rõ ràng ai mới là anh hùng, ai là kẻ xấu. Garcia chia sẻ: “Godzilla và Kong đều là 2 nhân vật chiến đấu cho lý tưởng của riêng mình. Điều đó đôi khi mang lại nhiều lợi ích cho nhân loại, nhưng cũng có lúc ngược lại. Cả 2 vốn dĩ không hề có ác ý, nhưng cũng không thể nói là dạng nhân vật tốt hoàn toàn. Ranh giới giữa chính diện và phản diện rất mong manh, không rõ ràng, và đây chính là thời điểm sự phức tạp trong mối quan hệ của nhân loại phát huy vai trò của mình".


Đây là lần đầu tiên Kong rời khỏi Skull Island (trong vũ trụ của chúng tôi), kéo theo đó là rất nhiều sự kiện xảy ra. Chú tinh tinh khổng lồ giờ đây phải đối mặt với 1 thực tế mới, cố gắng tìm ra ý nghĩa của nó là gì. Tương tự, Godzilla đang ra sức bảo vệ quyền lực của mình. Quan trọng hơn, nó cũng cố gắng duy trì trạng thái cân bằng, và sự xuất hiện của Kong khiến nó cảm thấy bị đe dọa”.


Trùm cuối thực sự của Godzilla vs Kong


Đoạn trailer của Godzilla vs Kong cũng úp mở về 1 “trùm cuối” giấu mặt đang kích động cả 2 bên và tọa sơn quan hổ đấu. Fan đã lờ mờ đoán ra được đó chính là Apex, 1 tổ chức công nghệ mang danh nghĩa bảo vệ thế giới sau những sự kiện trong King of the Monsters. Trong khi đa số nhân loại đều cho rằng đây là 1 hành động cao đẹp thì Madison (Millie Bobby Brown) cùng những người bạn tin rằng “họ đang ấp ủ 1 âm mưu nào khác”.


Garcia cho biết: “Madison bắt đầu hành trình tìm hiểu sự thật về mục đích của tổ chức có tên gọi Apex. Cô nhanh chóng gặp gỡ và kết bạn với Josh (Julian Dennison) và Bernie (Brian Tyree Henry), cũng là cựu nhân viên của tổ chức này. Cả 3 người đã tạo ra nhiều tình huống hài hước trên con đường vén bức màn bí mật ngay tại trung tâm của Apex”.


Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 3.

Apex mới thực sự là trùm cuối trong bom tấn lần này?


Garcia mô tả Apex là 1 tập đoàn công nghệ khổng lồ và có thể coi là “phiên bản cực đoan” của Apple hay Amazon. Mặc dù âm mưu của tổ chức này vẫn còn là 1 bí ẩn lớn, nhưng Maddison tin rằng họ chính là những kẻ kích động Godzilla và khiến nó trở nên hung dữ, tàn bạo hơn. Một số nhân vật có liên quan đến tổ chức này bao gồm Ren Serizawa (Shun Oguri), con trai của Ishiro Serizawa (Ken Watanabe) và Walter Simmons (Bichir), CEO của Apex, người cho biết đã kiếm được 1 khoản kếch xù nhờ việc “xây dựng lại 1 thế giới sau những gì các loài quái vật gây ra”.


Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa Monarch và Apex, ít nhất là về mặt bề nổi của mục đích hoạt động. Monarch nghiên cứu các loài Titan, chủ yếu là Godzilla và Kong, để tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc của chúng. Trong khi đó, Apex lại nhắm vào hậu quả mà chúng gây ra để giúp nhân loại an toàn hơn, đồng thời kiếm về lợi nhuận cho mình. Nghe thì có vẻ khá cao thượng, nhưng bộ 3 Madison, Josh và Bernie cho rằng mục đích chính của Apex lại đen tối và nham hiểm hơn thế rất nhiều.


Nếu bạn còn nhớ trong King of the Monsters, 1 trong những cái đầu của Ghidorah, sau khi bị Godzilla xé nát ở Mexico, đã được Alan Jonah (Charles Dance) mua lại ở cảnh after-credit. Và đoán xem giờ cái đầu đó đang ở đâu? Chính là tại phòng thí nghiệm bí mật siêu hiện đại của Apex, nơi mà Madison sẽ đột nhập trong phần phim tới. Tuy nhiên, không rõ nơi này có thực sự thuộc quyền sở hữu của Apex hay không, hay là do Ren Serizawa lợi dụng quyền lực của mình và điều hành 1 cách bí mật. Anh cũng chính là người bị fan nghi ngờ là “trùm cuối”, kẻ đã tạo ra con robot MechaGodzilla để hạ sát vị vua quái vật nhằm trả thù cho cái chết của người cha mình.


Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 4.

MechaGodzilla cũng có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim lần này và do Ren Serizawa điều khiển.


Tất nhiên, đây vẫn chỉ dừng lại ở mức độ phỏng đoán, và chúng ta chỉ có thể có câu trả lời chính xác nhất khi Godzilla vs Kong ra mắt vào cuối tháng 3 này trên HBO Max và tại 1 số cụm rạp được phép hoạt động. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà sản xuất Alex Garcia thì có lẽ Apex sẽ đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cuộc chiến lần này, và thậm chí chính là phản diện lớn nhất sẽ lộ diện vào những phút cuối.


Theo cinemablend, comicbook


Lấy linkNha san xuat Godzilla vs Kong tiet lo ly do 2 con quai vat lai bat ngo “choang” nhau sut dau me tran, up mo ve trum cuoi cua phim


Godzilla vs Kong se chinh thuc len song vao ngay 31/3 toi day.

Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim

Godzilla vs Kong sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/3 tới đây.
Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: